Kinh nghiệm mua nhà cũ không thể bỏ qua

Với những ưu điểm về mặt giá thành, người mua nhà cũ có thể chuyển về ở ngay, mua bán nhà cũ vẫn luôn là thị trường đầy hấp dẫn và sôi động. Tuy nhiên, mô hình giao dịch này cũng ẩn chứa những rủi ro tiềm ẩn nhất định. Để đưa ra lựa chọn đúng đắn và hợp lý, khách hàng không nên bỏ qua 03 kinh nghiệm mua nhà cũ trong bài viết dưới đây.

Với những ưu điểm về mặt giá thành, người mua nhà cũ có thể chuyển về ở ngay, mua bán nhà cũ vẫn luôn là thị trường đầy hấp dẫn và sôi động. Tuy nhiên, mô hình giao dịch này cũng ẩn chứa những rủi ro tiềm ẩn nhất định. Để đưa ra lựa chọn đúng đắn và hợp lý, khách hàng không nên bỏ qua 03 kinh nghiệm mua nhà cũ trong bài viết dưới đây.

Những điều cần lưu ý trước khi tìm hiểu kinh nghiệm mua nhà cũ 

Các lợi ích của việc chọn mua nhà cũ

Xu hướng mua nhà cũ hiện nay ngày càng tăng cao nhờ những ưu điểm mà loại hình giao dịch này mang lại cho người mua. Một trong số những điểm mạnh của hình thức này phải kể đến:

 • Thừa hưởng lợi thế về vị trí và thiết kế của những căn nhà cũ

Thông thường, những căn nhà sở hữu vị trí trong trung tâm thành phố sở hữu tỷ lệ đổi chủ sở hữu nhiều hơn so với các vị trí khác. Chính vì vậy, khi quyết định mua nhà cũ, khách hàng có thể hưởng những ưu thế về vị trí, nhân tố quyết định đến tính thanh khoản của căn nhà trong tương lai.  
 
Bên cạnh đó, kinh nghiệm mua nhà cũ cũng cho thấy rằng: tiện ích bên trong ngôi nhà cũng là giá trị lợi ích bổ sung mà khách hàng nhận được. Cụ thể, vốn là những căn nhà đã từng được sử dụng, người mua nhà hoàn toàn có thể tận dụng những điểm mạnh trong thiết kế, kiến trúc hay cả những thiết bị gia dụng, đồ nội thất cũ vẫn còn giá trị sử dụng tốt. 

hinh anh nhung kinh nghiem mua nha cu khong the bo qua so 1

 • Chi phí chuyển nhượng hợp lý 

Trái ngược với những căn nhà mới thường có giá thành cao bởi người mua phải chịu những khoản chi phí bổ sung như chi phí marketing, chi phí lãi suất xây dựng khi chủ đầu tư vay ngân hàng,… Khi mua nhà cũ, khách hàng dễ dàng tiếp cận giá trị thực của ngôi nhà, nhờ đó mà mức giá cũng thấp hơn. Ngoài ra, bên mua cũng có thể đàm phán và đạt được những thỏa thuận vượt mong đợi bởi phần lớn bên chuyển nhượng thường gặp phải các vấn đề liên quan đến tài chính hay có nhu cầu chuyển đến địa điểm khác để sinh sống.

 • Kênh sinh lời tiềm năng cho những nhà đầu tư nhạy bén

Đối với những nhà đầu tư nhanh nhạy, kinh nghiệm mua nhà cũ sẽ mang tới cho họ cơ hội để có được kênh sinh lời nhanh chóng. Bản chất của cách thức đầu tư này là việc “mua rẻ bán đắt”. Chẳng hạn, khách hàng sẽ mua những căn nhà cũ với mức giá thấp, sau đó tu sửa, tân trang kiến trúc, nội thất bên trong, bên ngoài và bán lại với mục đích thu về khoản lợi nhuận chênh lệch.
 
>> Đọc thêm bài viết liên quan: Xu hướng chọn nhà của người trẻ thay đổi như thế nào?

Các mặt hạn chế của việc chọn mua nhà cũ  

 • Chi phí sửa chữa và vấn đề bảo trì

Bên cạnh những ưu điểm mà kinh nghiệm mua bán nhà cũ mang lại cho khách hàng, phương án mua nhà này cũng tồn tại một số hạn chế, điển hình như chi phí sửa chữa và việc tự bảo trì nhà ở. Vì vậy, các chuyên gia khuyên rằng: khi chọn lựa nhà cũ, người mua nên tìm kiếm những căn hộ có chủ đầu tư, người bán có uy tín để đảm bảo kết cấu hạ tầng, chất lượng xây dựng của công trình.

hinh anh hoc hoi nhung kinh nghiem mua nha cu khong the bo qua so 2

 • Rủi ro từ thông tin bất cân xứng trên thị trường bất động sản

Rủi ro từ thông tin bất cân xứng luôn là một bài toán khó đối với khách hàng khi đi mua nhà, dù là theo hình thức mua mới hay chuyển nhượng lại. Thực tế, người mua chỉ có thể bị động nắm được các thông tin chi tiết về ngôi nhà từ thông số diện tích cho đến lịch sử của mảnh đất. 
 
Do đó, một số người bán nhà có thể có những hành vi không trung thực hoặc nói dối về tình trạng căn nhà để bán được với mức giá cao hơn. Trong những trường hợp này, khách hàng cần cần cẩn thận xác minh thông tin và tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định mua để phòng ngừa rủi ro không đáng có.

Kinh nghiệm mua nhà cũ – 03 quy tắc “vàng” nên biết 

Tìm hiểu kỹ càng trước khi mua nhà cũ

Đây là bước không thể thiếu trong quá trình tìm mua tổ ấm, đặc biệt là những ngôi nhà đã qua sử dụng. Cụ thể hơn, khách hàng nên xem xét kỹ lưỡng 6 yếu tố sau:

 • Vị trí: Một vị trí an cư toàn diện cần phải đáp ứng được các tiêu chí về hạ tầng giao thông, tiện ích và môi trường xung quanh. Người mua nên ưu tiên chọn mua những căn nhà nằm ở vị trí thuận lợi kết nối tới các địa điểm, khu vực quan trọng như: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại,… Ngoài ra, những căn nhà có không gian sống xung quanh trong lành, xanh mát, gần công viên cũng là yếu tố cần cân nhắc.

hinh anh nhung kinh nghiem mua nha cu khong the bo qua so 3

 • Hướng nhà: Sau vị trí địa lý, việc chọn hướng nhà phù hợp cũng được đánh giá cao bởi người Việt Nam truyền thống vốn rất coi trọng vấn đề về phong thủy.
 • Lịch sử, nguồn gốc của căn nhà: để loại bỏ rủi ro bị lừa đảo hay thông tin bất cân xứng như đã đề cập ở trên, khách hàng khi quyết định mua nhà cũ cần tìm hiểu chi tiết về “lai lịch” của ngôi nhà như tình trạng sổ đỏ, lịch sử giao dịch hay thời gian sử dụng,… Theo đó, người mua nên tránh chọn những căn nhà đã ở quá lâu hoặc đã tu sửa, cải tạo nhiều lần.
 • Cộng đồng cư dân xung quanh: Nếu mua nhà cũ với mục đích an cư, khách hàng cần đặc biệt cân nhắc về tình hình dân sinh xung quanh ngôi nhà bởi sinh sống trong môi trường dân trí cao, lành mạnh và đoàn kết là nền tảng cho một cuộc sống lý tưởng, vui vẻ, đồng thời đem đến cơ hội chuyển nhượng và cho thuê cao hơn. 

Xác minh tính pháp lý của căn nhà

Các khách hàng khi mua nhà cũ cần thận trọng khi xử lý các giấy tờ, thủ tục pháp lý. Cụ thể, người mua cần xác minh kỹ và rõ ràng một số thông tin trong sổ đỏ như: người đứng tên chủ sở hữu đã chính xác chưa, địa chỉ được ghi có đúng với địa chỉ thực tế của bất động sản hay không, các thông số về diện tích có chính xác hay không,…

Thực tế đã có rất nhiều trường hợp địa chỉ ghi trong sổ đỏ và địa chỉ thực tế hoàn toàn khác nhau, gây ra rất nhiều phiền toái và rắc rối cho người mua nhà. Ngoài ra, để hạn chế triệt để những rủi ro có thể xảy ra, khách hàng cần xác minh thông tin ít nhất hai lần bằng cách nhờ các chuyên gia có kinh nghiệm hoặc tự mình thẩm định về các giấy tờ, thủ tục pháp lý cũng như tình trạng của ngôi nhà. 

Kiểm tra cẩn thận kiến trúc căn nhà và nội thất bên trong

Sau khi đã xem xét kỹ lưỡng các giấy tờ, sổ sách, người mua nhà cần kiểm tra kiến trúc và nội thất bên trong. Đây cũng là bước đòi hỏi khách hàng cần có những kiến thức cơ bản về thiết kế. Cụ thể, trong quá trình kiểm tra nội thất ngôi nhà, khách mua nên ghi lại những thông tin có thể phục vụ cho công đoạn này như: tình trạng của căn nhà ra sao, đồ nội thất nào còn sử dụng được, bố trí các phòng đã hợp lý chưa, có cần thay đổi cách sắp xếp bố cục không gian không,… 

>> Đọc thêm bài viết liên quan: Lưu ý quan trọng về các loại giấy tờ khi mua nhà

Kinh nghiệm mua nhà cũ – Lợi ích khi mua nhà cũ tại các dự án Vinhomes

Được nhận định là đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu trên thị trường, cái tên Vinhomes vẫn luôn đón nhận “làn sóng” quan tâm của những khách hàng có nhu cầu mua nhà cũ. Trong đó, 3 nhân tố góp phần tạo nên “cơn sốt” này phải kể đến:

Thông tin xác thực và minh bạch

Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu Vinhomes lại nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của đông đảo khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 13 năm và hàng chục nghìn đơn vị nhà ở đã triển khai, chủ đầu tư Vinhomes tạo dựng uy tín của mình nhờ quá trình mua bán đơn giản, nhanh chóng, tính pháp lý rõ ràng, quy trình ký hợp đồng minh bạch. 
 
Ngoài ra, chủ đầu tư còn triển khai mô hình O2O nhằm kết nối trực tiếp người mua và người bán (không cần qua trung gian) với tất cả thông tin, giá bán căn hộ đều được Vinhomes kiểm soát. Những người có kinh nghiệm mua nhà chung cư cũ Vinhomes cho rằng, đây là phương thức giao dịch rất hiệu quả và có độ tin cậy cao. 
 
Cụ thể, sự ra mắt của sàn giao dịch thương mại điện tử Vinhomes Online với hệ thống tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp, khách mua nhà có thể dễ dàng tiếp cận và sở hữu các sản phẩm bất động sản của Vinhomes.
.
Phát triển theo mô hình O2O (online-to-offline), Vinhomes vừa là chủ đầu tư, vừa là cầu nối giữa bên mua và bên bán trong thị trường thứ cấp. Không chỉ tạo nền tảng giúp khai thông thị trường, kênh chuyển nhượng Vinhomes còn mang lại trải nghiệm thuận tiện, nhanh chóng cho cả 2 bên mua và bán, giúp việc mua bán nhà Vinhomes tại thị trường thứ cấp trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Đối với người bán, kênh chuyển nhượng căn hộ Vinhomes hỗ trợ từ A-Z các thủ tục phức tạp, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tạo ra sự an tâm khi ủy thác. Trong khi với người mua, những thông tin chuẩn xác, minh bạch trải qua quá trình kiểm chứng của Vinhomes sẽ được đăng tải trên Sàn giao dịch Vinhomes Online, hỗ trợ khách hàng tìm kiếm và ra quyết định nhanh chóng, đồng thời nhận sự hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng đối tác.

Cộng đồng cư dân văn minh

Được đình hình là phân khúc sản phẩm nhà ở hiện đại, cao cấp, các dự án của Vinhomes luôn thu hút những hộ gia đình văn minh, lịch sự đến an cư. Bởi vậy, các khách hàng khi mua nhà cũ Vinhomes hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng môi trường sống lành mạnh cũng như có cơ hội giao lưu, kết nối với cộng đồng cư dân trí thức với những chuẩn mực sống cao. 

hinh anh nhung kinh nghiem mua nha cu khong the bo qua so 5

Hệ sinh thái cảnh quan, tiện ích toàn diện, đẳng cấp 

Với mục tiêu đặt con người là trung tâm của sự phát triển, các dự án nhà ở Vinhomes đều được chú trọng đầu tư vào cảnh quan, tiện ích xung quanh môi trường sống. Theo đó, mật độ xây dựng ở tất cả các dự án Vinhomes luôn duy trì ở mức thấp, mở ra một không gian sống trong xanh thuần khiết, kiến tạo những giá trị sống đích thực cho cộng đồng cư dân. 
 
Ngoài ra, một đặc quyền khác mà khách hàng mua nhà cũ Vinhomes được thừa hưởng chính là hệ sinh thái Vinschool, Vinmec và Vincom ngay trong khuôn viên dự án. Với loạt tiện ích đa dạng và toàn diện, cuộc sống của mỗi cư dân sẽ trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết, khi mọi nhu cầu thiết yếu về giáo dục, chăm sóc sức khỏe cho và mua sắm và giải trí đều dễ dàng đáp ứng chỉ trong vài bước chân.

>> Đọc thêm bài viết liên quan: 4 tiêu chuẩn sống khác biệt của cư dân Đại đô thị Vinhomes

hinh anh nhung kinh nghiem mua nha cu khong the bo qua so 4

Kết:

Dù phục vụ mục đích mua để ở, bán lại hay cho thuê, khách hàng đều nên nắm chắc những kinh nghiệm mua nhà cũ trên để có thể sở hữu ngôi nhà xứng đáng với những giá trị mà mình đã bỏ ra. 

XEM THÊM: 

Những điều cần lưu ý trước khi tìm hiểu kinh nghiệm mua nhà cũ 

Các lợi ích của việc chọn mua nhà cũ

Xu hướng mua nhà cũ hiện nay ngày càng tăng cao nhờ những ưu điểm mà loại hình giao dịch này mang lại cho người mua. Một trong số những điểm mạnh của hình thức này phải kể đến:

 • Thừa hưởng lợi thế về vị trí và thiết kế của những căn nhà cũ

Thông thường, những căn nhà sở hữu vị trí trong trung tâm thành phố sở hữu tỷ lệ đổi chủ sở hữu nhiều hơn so với các vị trí khác. Chính vì vậy, khi quyết định mua nhà cũ, khách hàng có thể hưởng những ưu thế về vị trí, nhân tố quyết định đến tính thanh khoản của căn nhà trong tương lai.  
 
Bên cạnh đó, kinh nghiệm mua nhà cũ cũng cho thấy rằng: tiện ích bên trong ngôi nhà cũng là giá trị lợi ích bổ sung mà khách hàng nhận được. Cụ thể, vốn là những căn nhà đã từng được sử dụng, người mua nhà hoàn toàn có thể tận dụng những điểm mạnh trong thiết kế, kiến trúc hay cả những thiết bị gia dụng, đồ nội thất cũ vẫn còn giá trị sử dụng tốt. 

hinh anh nhung kinh nghiem mua nha cu khong the bo qua so 1

 • Chi phí chuyển nhượng hợp lý 

Trái ngược với những căn nhà mới thường có giá thành cao bởi người mua phải chịu những khoản chi phí bổ sung như chi phí marketing, chi phí lãi suất xây dựng khi chủ đầu tư vay ngân hàng,… Khi mua nhà cũ, khách hàng dễ dàng tiếp cận giá trị thực của ngôi nhà, nhờ đó mà mức giá cũng thấp hơn. Ngoài ra, bên mua cũng có thể đàm phán và đạt được những thỏa thuận vượt mong đợi bởi phần lớn bên chuyển nhượng thường gặp phải các vấn đề liên quan đến tài chính hay có nhu cầu chuyển đến địa điểm khác để sinh sống.

 • Kênh sinh lời tiềm năng cho những nhà đầu tư nhạy bén

Đối với những nhà đầu tư nhanh nhạy, kinh nghiệm mua nhà cũ sẽ mang tới cho họ cơ hội để có được kênh sinh lời nhanh chóng. Bản chất của cách thức đầu tư này là việc “mua rẻ bán đắt”. Chẳng hạn, khách hàng sẽ mua những căn nhà cũ với mức giá thấp, sau đó tu sửa, tân trang kiến trúc, nội thất bên trong, bên ngoài và bán lại với mục đích thu về khoản lợi nhuận chênh lệch.
 
>> Đọc thêm bài viết liên quan: Xu hướng chọn nhà của người trẻ thay đổi như thế nào?

Các mặt hạn chế của việc chọn mua nhà cũ  

 • Chi phí sửa chữa và vấn đề bảo trì

Bên cạnh những ưu điểm mà kinh nghiệm mua bán nhà cũ mang lại cho khách hàng, phương án mua nhà này cũng tồn tại một số hạn chế, điển hình như chi phí sửa chữa và việc tự bảo trì nhà ở. Vì vậy, các chuyên gia khuyên rằng: khi chọn lựa nhà cũ, người mua nên tìm kiếm những căn hộ có chủ đầu tư, người bán có uy tín để đảm bảo kết cấu hạ tầng, chất lượng xây dựng của công trình.

hinh anh hoc hoi nhung kinh nghiem mua nha cu khong the bo qua so 2

 • Rủi ro từ thông tin bất cân xứng trên thị trường bất động sản

Rủi ro từ thông tin bất cân xứng luôn là một bài toán khó đối với khách hàng khi đi mua nhà, dù là theo hình thức mua mới hay chuyển nhượng lại. Thực tế, người mua chỉ có thể bị động nắm được các thông tin chi tiết về ngôi nhà từ thông số diện tích cho đến lịch sử của mảnh đất. 
 
Do đó, một số người bán nhà có thể có những hành vi không trung thực hoặc nói dối về tình trạng căn nhà để bán được với mức giá cao hơn. Trong những trường hợp này, khách hàng cần cần cẩn thận xác minh thông tin và tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định mua để phòng ngừa rủi ro không đáng có.

Kinh nghiệm mua nhà cũ – 03 quy tắc “vàng” nên biết 

Tìm hiểu kỹ càng trước khi mua nhà cũ

Đây là bước không thể thiếu trong quá trình tìm mua tổ ấm, đặc biệt là những ngôi nhà đã qua sử dụng. Cụ thể hơn, khách hàng nên xem xét kỹ lưỡng 6 yếu tố sau:

 • Vị trí: Một vị trí an cư toàn diện cần phải đáp ứng được các tiêu chí về hạ tầng giao thông, tiện ích và môi trường xung quanh. Người mua nên ưu tiên chọn mua những căn nhà nằm ở vị trí thuận lợi kết nối tới các địa điểm, khu vực quan trọng như: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại,… Ngoài ra, những căn nhà có không gian sống xung quanh trong lành, xanh mát, gần công viên cũng là yếu tố cần cân nhắc.

hinh anh nhung kinh nghiem mua nha cu khong the bo qua so 3

 • Hướng nhà: Sau vị trí địa lý, việc chọn hướng nhà phù hợp cũng được đánh giá cao bởi người Việt Nam truyền thống vốn rất coi trọng vấn đề về phong thủy.
 • Lịch sử, nguồn gốc của căn nhà: để loại bỏ rủi ro bị lừa đảo hay thông tin bất cân xứng như đã đề cập ở trên, khách hàng khi quyết định mua nhà cũ cần tìm hiểu chi tiết về “lai lịch” của ngôi nhà như tình trạng sổ đỏ, lịch sử giao dịch hay thời gian sử dụng,… Theo đó, người mua nên tránh chọn những căn nhà đã ở quá lâu hoặc đã tu sửa, cải tạo nhiều lần.
 • Cộng đồng cư dân xung quanh: Nếu mua nhà cũ với mục đích an cư, khách hàng cần đặc biệt cân nhắc về tình hình dân sinh xung quanh ngôi nhà bởi sinh sống trong môi trường dân trí cao, lành mạnh và đoàn kết là nền tảng cho một cuộc sống lý tưởng, vui vẻ, đồng thời đem đến cơ hội chuyển nhượng và cho thuê cao hơn. 

Xác minh tính pháp lý của căn nhà

Các khách hàng khi mua nhà cũ cần thận trọng khi xử lý các giấy tờ, thủ tục pháp lý. Cụ thể, người mua cần xác minh kỹ và rõ ràng một số thông tin trong sổ đỏ như: người đứng tên chủ sở hữu đã chính xác chưa, địa chỉ được ghi có đúng với địa chỉ thực tế của bất động sản hay không, các thông số về diện tích có chính xác hay không,…

Thực tế đã có rất nhiều trường hợp địa chỉ ghi trong sổ đỏ và địa chỉ thực tế hoàn toàn khác nhau, gây ra rất nhiều phiền toái và rắc rối cho người mua nhà. Ngoài ra, để hạn chế triệt để những rủi ro có thể xảy ra, khách hàng cần xác minh thông tin ít nhất hai lần bằng cách nhờ các chuyên gia có kinh nghiệm hoặc tự mình thẩm định về các giấy tờ, thủ tục pháp lý cũng như tình trạng của ngôi nhà. 

Kiểm tra cẩn thận kiến trúc căn nhà và nội thất bên trong

Sau khi đã xem xét kỹ lưỡng các giấy tờ, sổ sách, người mua nhà cần kiểm tra kiến trúc và nội thất bên trong. Đây cũng là bước đòi hỏi khách hàng cần có những kiến thức cơ bản về thiết kế. Cụ thể, trong quá trình kiểm tra nội thất ngôi nhà, khách mua nên ghi lại những thông tin có thể phục vụ cho công đoạn này như: tình trạng của căn nhà ra sao, đồ nội thất nào còn sử dụng được, bố trí các phòng đã hợp lý chưa, có cần thay đổi cách sắp xếp bố cục không gian không,… 

>> Đọc thêm bài viết liên quan: Lưu ý quan trọng về các loại giấy tờ khi mua nhà

Kinh nghiệm mua nhà cũ – Lợi ích khi mua nhà cũ tại các dự án Vinhomes

Được nhận định là đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu trên thị trường, cái tên Vinhomes vẫn luôn đón nhận “làn sóng” quan tâm của những khách hàng có nhu cầu mua nhà cũ. Trong đó, 3 nhân tố góp phần tạo nên “cơn sốt” này phải kể đến:

Thông tin xác thực và minh bạch

Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu Vinhomes lại nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của đông đảo khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 13 năm và hàng chục nghìn đơn vị nhà ở đã triển khai, chủ đầu tư Vinhomes tạo dựng uy tín của mình nhờ quá trình mua bán đơn giản, nhanh chóng, tính pháp lý rõ ràng, quy trình ký hợp đồng minh bạch. 
 
Ngoài ra, chủ đầu tư còn triển khai mô hình O2O nhằm kết nối trực tiếp người mua và người bán (không cần qua trung gian) với tất cả thông tin, giá bán căn hộ đều được Vinhomes kiểm soát. Những người có kinh nghiệm mua nhà chung cư cũ Vinhomes cho rằng, đây là phương thức giao dịch rất hiệu quả và có độ tin cậy cao. 
 
Cụ thể, sự ra mắt của sàn giao dịch thương mại điện tử Vinhomes Online với hệ thống tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp, khách mua nhà có thể dễ dàng tiếp cận và sở hữu các sản phẩm bất động sản của Vinhomes.
.
Phát triển theo mô hình O2O (online-to-offline), Vinhomes vừa là chủ đầu tư, vừa là cầu nối giữa bên mua và bên bán trong thị trường thứ cấp. Không chỉ tạo nền tảng giúp khai thông thị trường, kênh chuyển nhượng Vinhomes còn mang lại trải nghiệm thuận tiện, nhanh chóng cho cả 2 bên mua và bán, giúp việc mua bán nhà Vinhomes tại thị trường thứ cấp trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Đối với người bán, kênh chuyển nhượng căn hộ Vinhomes hỗ trợ từ A-Z các thủ tục phức tạp, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tạo ra sự an tâm khi ủy thác. Trong khi với người mua, những thông tin chuẩn xác, minh bạch trải qua quá trình kiểm chứng của Vinhomes sẽ được đăng tải trên Sàn giao dịch Vinhomes Online, hỗ trợ khách hàng tìm kiếm và ra quyết định nhanh chóng, đồng thời nhận sự hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng đối tác.

Cộng đồng cư dân văn minh

Được đình hình là phân khúc sản phẩm nhà ở hiện đại, cao cấp, các dự án của Vinhomes luôn thu hút những hộ gia đình văn minh, lịch sự đến an cư. Bởi vậy, các khách hàng khi mua nhà cũ Vinhomes hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng môi trường sống lành mạnh cũng như có cơ hội giao lưu, kết nối với cộng đồng cư dân trí thức với những chuẩn mực sống cao. 

hinh anh nhung kinh nghiem mua nha cu khong the bo qua so 5

Hệ sinh thái cảnh quan, tiện ích toàn diện, đẳng cấp 

Với mục tiêu đặt con người là trung tâm của sự phát triển, các dự án nhà ở Vinhomes đều được chú trọng đầu tư vào cảnh quan, tiện ích xung quanh môi trường sống. Theo đó, mật độ xây dựng ở tất cả các dự án Vinhomes luôn duy trì ở mức thấp, mở ra một không gian sống trong xanh thuần khiết, kiến tạo những giá trị sống đích thực cho cộng đồng cư dân. 
 
Ngoài ra, một đặc quyền khác mà khách hàng mua nhà cũ Vinhomes được thừa hưởng chính là hệ sinh thái Vinschool, Vinmec và Vincom ngay trong khuôn viên dự án. Với loạt tiện ích đa dạng và toàn diện, cuộc sống của mỗi cư dân sẽ trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết, khi mọi nhu cầu thiết yếu về giáo dục, chăm sóc sức khỏe cho và mua sắm và giải trí đều dễ dàng đáp ứng chỉ trong vài bước chân.

>> Đọc thêm bài viết liên quan: 4 tiêu chuẩn sống khác biệt của cư dân Đại đô thị Vinhomes

hinh anh nhung kinh nghiem mua nha cu khong the bo qua so 4

Kết:

Dù phục vụ mục đích mua để ở, bán lại hay cho thuê, khách hàng đều nên nắm chắc những kinh nghiệm mua nhà cũ trên để có thể sở hữu ngôi nhà xứng đáng với những giá trị mà mình đã bỏ ra. 

XEM THÊM: 

Post a Comment

Previous Post Next Post