Hà Nam: Khu đô thị Đông Đồng Văn hơn 38ha cần tìm nhà đầu tư

Hà Nam: Khu đô thị phía Đông Đồng Văn, với diện tích hơn 38ha, là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Với vị trí thuận lợi và tiềm năng phát triển, khu đô thị này hứa hẹn mang lại cơ hội đầu tư lớn. Với các tiện ích hiện đại và không gian xanh rộng lớn, đây là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn đầu tư vào bất động sản.

CafeLand – UBND tỉnh Hà Nam vừa phê duyệt Kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị phía Đông Đồng Văn thuộc Quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 khu vực phía Đông phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên.

2 vị trí có nhiều khả năng xây dựng Khu đô thị phía Đông Đồng Văn

Ban quản lý phát triển Khu đô thị mới tỉnh Hà Nam (bên mời thầu) chịu trách nhiệm tổ chức lựa chọn nhà đầu tư theo kế hoạch được duyệt, đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật hiện hành.

Hình thức lựa chọn nhà đầu tư là đấu thầu rộng rãi.

Thời gian thực hiện hợp đồng 36 tháng kể từ ngày bàn giao đất thực địa.

Khu đô thị phía Đông Đồng Văn có tổng diện tích đất là 386.000 m2, tổng chi phí thực hiện dự kiến là 551 tỷ đồng. Dự án sẽ được thực hiện tại xã Yên Bắc và xã Tiên Nội, huyện Duy Tiên.

Dự án hiện đã qua sơ tuyển và có 2 nhà đầu tư trúng sơ tuyển gồm: Công ty TNHH Hải Vượng; Liên danh Công ty CP Đầu tư xây dựng Trung Đông - Công ty CP Đầu tư và Xây dựng số 6 - Công ty CP Phát triển công nghệ xây dựng Nam Hà.

Post a Comment

Previous Post Next Post