Chính sách đổi hàng cho khách hàng mua đồng hồ đeo tay trực tuyến tại Hưng Thịnh

Chế độ đổi hàng dành cho khách hàng mua đồng hồ đeo tay trực tuyến tại Hưng Thịnh mang đến sự linh hoạt và tiện lợi. Khách hàng có thể đổi sản phẩm trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng. Chúng tôi cam kết đổi lại sản phẩm nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng hoặc thiết kế. Hãy tận hưởng trải nghiệm mua hàng an tâm và thoải mái cùng Hưng Thịnh.

Khi quý khách mua sản phẩm đồng hồ đeo tay chính hãng tại Hưng Thịnh, chúng tôi luôn luôn cố gắng miêu tả và tư vấn về các chức năng, cách sử dụng cũng như những thông số của một chiếc đồng hồ một cách chi tiết và cụ thể nhất, để từ đó quý khách có thể hình dung ra một chiếc đồng hồ thực tế mà mình đang muốn sở hữu cho phù hợp với nhu cầu về công việc cũng như hợp với phong cách riêng của mình.

Tuy nhiên, khi quý khách đã mua nhưng vì một lý do nào đó như màu sắc không hợp với Quý khách, kích thước không vừa cổ tay Quý khách, hoặc quý khách mua làm quà tặng dành cho người thân nhưng họ không ưng ý… Thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, vì quý khách có thể đổi hàng một cách nhanh chóng mà không mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Chúng tôi cam kết thực hiện đổi hàng miễn phí và nhanh chóng nhất cho từng sản phẩm có giá trị tương đương hoặc lớn hơn sản phẩm mà bạn muốn đổi.

chính sách đổi hàng dành cho quý khách mua đồng hồ đeo tay online

Đổi sản phẩm đồng hồ đeo tay khi mua online nhanh chóng, không tốn chi phí tại Hưng Thịnh

ĐIỀU KIỆN ĐỔI SẢN PHẨM TẠI ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH:

- Sản phẩm quý khách muốn đổi phải trong tình trạng còn mới và chưa qua sử dụng.

- Quý khách thực hiện đổi sản phẩm có giá trị tương đương hoặc lớn hơn sản phẩm mà quý khách muốn đổi.

- Khi quý khách muốn đổi sản phẩm, quý khách cần nhanh chóng liên hệ với SHOPDONGHO.com trong vòng 7 ngày kể từ ngày quý khách nhận được hàng ( theo dấu bưu điện) hoặc theo phiếu bảo hành đối với quý khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng SHOPDONGHO.com.

- Các bộ phận linh kiện, phụ kiện, tài liệu hướng dẫn, quà tặng kèo theo ( nếu có) và các phụ kiện khác phải còn nguyên vẹn và chưa qua sử dụng.

Mọi chi tiết cần tư vấn, đổi sản phẩm hoặc đặt hàng, quý khách liên hệ trực tiếp SĐT: 0918 79 55 89 – MR. Tình. Hoặc quý khách inbox SĐT để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn một cách cụ thể và chi tiết nhất.

SHOPDONGHO.com – Chúng tôi luôn luôn mang đến sự hài lòng.

Post a Comment

Previous Post Next Post