Top 4 đồng hồ Rado Sapphire nam ấn tượng nhất định phải sở hữu

Đồng hồ Rado Sapphire nam là một trong những hãng đồng hồ sở hữu mức giá cao cấp sử dụng công nghệ và chất liệu sang trọng, hiện đại. Sau đây Bệnh viện đồng hồ sẽ cập nhật một số mẫu đồng hồ Rado Sapphire nam ấn tượng năm 2019.

Đồng hồ Rado Sapphire nam HYPERCHROME AUTOMATIC OPEN HEART

Màu sắc đen ánh nâu đồng huyền bí với case và dây máy bằng chất liệu Gốm công nghệ cao High-tech ceramic được sử dụng chủ yếu ở các đồng hồ Rado Sapphire nam, mặt đồng hồ đường kính 42mm, độ dày là 10,2mm đem lại 1 vẻ ngoài vừa sang trọng vừa mạnh mẽ cho người đeo.

dong-ho-rado-sapphire-nam

Mặt trước và sau đồng hồ bằng kính sapphire với công nghệ anti-reflective là chất liệu cao cấp nhất được sử dụng làm mặt đồng hồ. Đem lại độ bền cũng như vẻ sáng bóng, thể hiện được hết bộ máy cơ tự động mạnh mẽ, năng động của mẫu đồng hồ Rado Sapphire nam này.

Kèm theo đó Hyperchrome automatic open heart được trang bị độ chống nước 50m, người đeo có thể khá thoải mái khi sử dụng đồng hồ trong các sinh hoạt như đi mưa hay rửa tay nhẹ nhàng.

Sự kết hợp màu sắc của mặt và các cọc số vàng kim cũng như dây đeo sẽ đem đến vẻ ngoài vừa sang trọng, thời trang thích hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Đồng hồ Rado Sapphire nam CERAMICA AUTOMATIC DIAMONDS

Rado Ceramica là một dòng đồng hồ mang tính biểu tượng trong các dòng Đồng hồ Rado Sapphire nam. Dòng đồng hồ này đã cập nhật diện mạo mới hiện đại hơn với mặt vuông kích thước 30.0 x 41.7 mm là một kích thước vừa phải phù hợp cả với mọi size cổ tay của người đeo.

dong-ho-rado-sapphire-nam

Đường nét mạnh mẽ kết hợp góc bo cong nhẹ nhàng mang lại dáng vẻ unisex cho mẫu đồng hồ. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên dòng Ceramica đã được tích hợp bộ máy automatic.

Ngoài màu sắc đen thuần được sử dụng toàn bộ từ mặt và dây gốm công nghệ cao, mặt đồng hồ còn được đính kèm theo 12 viên kim cương, mỗi viên 0.034 carat tăng thêm giá trị và thu hút cho mẫu đồng hồ Rado Sapphire nam này.

Đồng hồ Rado Sapphire nam COUPOLE CLASSIC OPEN HEART AUTOMATIC

Một mẫu đồng hồ truyền thống với mặt tròn đường kính 41.0mm, sử dụng case thép không gỉ vàng ánh đồng cùng dây da, mẫu đồng hồ Rado Sapphire nam này mang một vẻ đẹp cổ điển, sang trọng cho người đeo.

dong-ho-rado-sapphire-nam

Mặt đồng hồ Sapphire cùng công nghệ anti-reflective giúp mặt số giữ được vẻ sáng bóng, dễ nhìn cho người đeo. Là 1 mẫu đồng hồ truyền thống nhưng The Coupole Classic Automatic vẫn được trang bị độ chống nước 50m đảm bảo cho những tác vụ thường ngày.

Mặc dù vậy để đảm bảo dây đeo da được lâu bền, người đeo nên giữ cho đồng hồ được khô ráo và hạn chế tiếp xúc với nước các dung dịch khác.

Đồng hồ Rado Sapphire nam GOLDEN HORSE AUTOMATIC

Bên trên chúng ta đã có những mẫu đồng hồ với màu sắc tối, sau đây là một mẫu đồng hồ khác đến từ nhà Rado nhưng mang đến một màu sắc khác tươi sáng hơn những vẫn đầy vẻ mạnh mẽ, nam tính.

Mẫu đồng hồ Rado Sapphire nam này được lấy cảm hứng từ bản gốc năm 1957, Golden Horse mới là một tuyên bố thiết kế mạnh mẽ và là một chiếc đồng hồ đương đại thực sự linh hoạt.

dong-ho-rado-sapphire-nam

Với chất liệu sử dụng là thép không gỉ kết hợp Gốm công nghệ cao High-tech ceramic, cùng mặt đồng hồ ánh xanh đường kính 41.8mm mang lại dáng vẻ mạnh mẽ nhưng lại không kém phần trẻ trung cho người đeo.

Mặt đồng hồ vẫn được sử dụng mặt kính Sapphire anti-reflective, độ chống nước 50m, tích hợp những công nghệ và chất liệu cao cấp như vậy, mẫu đồng hồ Rado Sapphire nam này hứa hẹn sẽ là một bộ máy bền bỉ dành cho người dùng trẻ.

Post a Comment

Previous Post Next Post