Đồng hồ Burgi chống nước có phải tốt như các mẫu khác không?

Chống nước đồng hồ Burgi được đánh giá cao về tính năng chống nước, cung cấp hiệu suất ổn định và độ chính xác tuyệt vời. Với mẫu mã đa dạng và phong cách trẻ trung, đồng hồ Burgi không chỉ thu hút người dùng bằng vẻ ngoài lịch lãm mà còn đảm bảo độ chống nước tuyệt đối trong mọi hoạt động hàng ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ chống nước đáng tin cậy, hãy cân nhắc đồng hồ Burgi.

Nhiều người không khỏi thắc mắc khi không biết đồng hồ Burgi có khả năng chống nước không? Nếu có thì nó có tốt không? Cùng khám phá tính chống nước đồng hồ Burgi này nhé!

Chống nước đồng hồ Burgi

Đồng hồ Burgi có tính chống nước là nhờ vào các zoăng được làm từ chất liệu cao su. Tuy nhiên, chúng lại khá mỏng. Nhưng so với những mẫu thời trang khác thì chúng vẫn giữ được độ chống nước thông thường. Trong đó, mức chống nước của đồng hồ Burgi tối thiểu là 10 ATM, anh chị em có thể đi mưa nhỏ mà không phải lo lắng nhiều.

Tính chống nước của mỗi chiếc Burgi

Trên thực tế, độ chống nước mỗi mẫu đồng hồ Burgi là khác nhau. Nhưng chuyên gia khuyến cáo rằng, dù đồng hồ của anh chị em có độ chống nước bao nhiêu đi nữa thì cũng không nên lợi dụng tính chống nước này để áp dụng với sản phẩm. 

Nếu sản phẩm ở trong môi trường ẩm ướt quá lâu như thường xuyên đi dưới mưa, hay dưới nước thì khả năng chống thấm nước của đồng hồ cũng bị ảnh hưởng. Như vậy, chẳng mấy chốc mà đồng hồ sẽ nhanh bị hỏng. Cách tốt nhất là nên xem kỹ khả năng chịu nước mỗi chiếc đồng hồ bạn đeo trên tay là bao nhiêu, được tính đơn vị ATM.

Cách tốt nhất là nên xem kỹ khả năng chịu nước mỗi chiếc đồng hồ bạn đeo trên tay là bao nhiêu
Cách tốt nhất là nên xem kỹ khả năng chịu nước mỗi chiếc đồng hồ bạn đeo trên tay là bao nhiêu

Làm thế nào để kiểm tra độ chống nước đồng hồ Burgi

Để biết chính xác đồng hồ của mình có độ chống nước là bao nhiêu, anh chị em có thể hỏi người bán trong quá trình mua để được giải đáp nhanh nhất. Hoặc người đeo cũng có thể tìm trên website bán hàng của sản phẩm. Nhưng nếu cả hai cách đều không khả thi, anh chị em có thể đem qua SHOPDONGHO.com để được kiểm tra chống nước đồng hồ nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Mức độ chịu nước của đồng hồ Burgi

Tùy từng mẫu mã, thiết kế của sản phẩm mà đồng hồ Burgi có chế độ chống nước khác nhau. Bên cạnh đó, anh chị em cũng cần phải biết rõ về các kỹ hiệu chống nước đồng hồ để biết cách dùng cho hợp lý

  • 30M, 3ATM, 3BAR: Chống nước đồng hồ ở mức rửa tay, đi mưa nhỏ
  • 50M, 5ATM, 5BAR: Chống nước đồng hồ ở mức độ đi mưa lớn, tắm
  • 100M, 10 ATM, 10BAR: Chống nước đồng hồ ở mức độ dùng trong bơi lội
30M, 3ATM, 3BAR: Chống nước đồng hồ ở mức rửa tay, đi mưa nhỏ
30M, 3ATM, 3BAR: Chống nước đồng hồ ở mức rửa tay, đi mưa nhỏ

Lưu ý rằng, một số tác động oxy hóa của môi trường có thể gây hư hại tới tính chống nước của sản phẩm nên thường xuyên phải bảo dưỡng đồng hồ và kiểm tra định kì tính chống nước của nó, để giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng bền lâu hơn.

Post a Comment

Previous Post Next Post