Vì sao Đồng hồ Jacques Lemans lại được săn đón đến vậy ở Việt Nam?

Đồng hồ Jacques Lemans không chỉ được săn đón vì thiết kế đẹp mắt và chất lượng tuyệt vời. Hãng này xuất xứ từ nước Áo - quốc gia nổi tiếng về đồng hồ chính hãng. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và công nghệ hiện đại, các mẫu đồng hồ Jacques Lemans luôn đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của người sử dụng.

Được thành lập vào năm 1975 và có mặt tại 135 quốc gia trên thế giới, thương hiệu đồng hồ Jacques Lemans của nước nào mà lại được chào đón nhiều như vậy. Hãy tìm hiểu cùng SHOPDONGHO.com để xem Jacques Lemans là của nước nào cũng như đồng hồ Jacques Lemans có tốt không ngay trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Đồng hồ Jacques Lemans của nước nào?

Thương hiệu Jacques Lemans là một hãng đồng hồ tầm trung được thành lập vào năm 1975, trụ sở tại Carinthina của Áo. Thương hiệu đồng hồ Jacques Lemans này luôn đạt những tiêu chuẩn chất lượng cao. Có lẽ do nó luôn tiếp thu những tinh hoa trong ngành chế tác đồng hồ của Thụy Sĩ. Minh chứng là Jacques Lemans đã được chào đón ở 350 quốc gia trên toàn thế giới, chủ yếu là các nước ở châu Âu, châu Á và châu Phi.

Đồng hồ Jacques Lemans của nước nào mà lại được săn đón đến vậy?
Đồng hồ Jacques Lemans của nước nào mà lại được săn đón đến vậy?

Đồng hồ Jacques Lemans có tốt không?

Anh chị em nào đang thắc mắc đồng hồ Jacques Lemans tốt hay không thì còn chần chờ gì nữa mà không đọc tiếp ngay những thông tin bên dưới!

Bộ máy đồng hồ Jacques Lemans chính hãng

Cũng như những mẫu đồng hồ khác trên Thế giới, đồng hồ Jacques Lemans chính hãng sử dụng 2 bộ máy quen thuộc là máy Quartz chạy bằng pin và đồng hồ cơ Automatic. Những chiếc đồng hồ Quartz được nhà sản xuất sử dụng cho dòng đồng hồ Bienne và Porto. Các bộ máy này thường là máy Ronda của Thụy Sĩ hay Miyota của Nhật Bản. Tuy không phải là bộ máy In-house của hãng nghiên cứu và phát triển nhưng những chiếc đồng hồ này vẫn luôn đảm bảo được độ chính xác tương đối tốt.

Những dòng đồng hồ Jacques Lemans Geneve thì được nhà sản xuất sử dụng bộ máy cơ Automatic. Loại máy này là bộ máy của Thụy Sĩ – nơi sản xuất ra những chiếc đồng hồ chất lượng cao. Khi chọn mua những chiếc đồng hồ Jacques Lemans chính hãng sử dụng bộ máy cơ thì anh chị em hãy lưu ý đến vấn đề bảo dưỡng theo đúng định kỳ để đồng hồ luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Đồng hồ Jacques Lemans chính hãng sử dụng 2 bộ máy quen thuộc là máy Quartz chạy bằng pin và đồng hồ cơ Automatic
Đồng hồ Jacques Lemans chính hãng sử dụng 2 bộ máy quen thuộc là máy Quartz chạy bằng pin và đồng hồ cơ Automatic

Thiết kế đồng hồ Jacques Lemans chính hãng

Đồng hồ Jacques Lemans chính hãng có thiết kế  sang trọng, lịch lãm và vô cùng đa dạng. Mặt đồng hồ có các hình dáng quen thuộc như mặt tròn, mặt vuông. Dây đeo cũng là những loại dây da cá sấu hay dây kim loại dễ sử dụng và phối đồ. Màu sắc của nó cũng hết sức đa dạng để người đeo có thể lựa chọn phong cách phù hợp nhất cho mình. Chính vì vậy, đồng hồ Jacques Lemans xứng đáng được các anh chị em để mắt tới.

Đồng hồ Jacques Lemans chính hãng có thiết kế  sang trọng, lịch lãm và vô cùng đa dạng
Đồng hồ Jacques Lemans chính hãng có thiết kế  sang trọng, lịch lãm và vô cùng đa dạng

Độ chống nước đồng hồ Jacques Lemans chính hãng

Độ chống nước là một trong những vấn đề rất được quan tâm khi mua bất kỳ một chiếc đồng hồ nào. Đôi khi, chỉ vì đồng hồ không có khả năng chống nước hay khả năng chống nước kém cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc vui của anh chị em. Thử nghĩ xem nếu như bất chợt gặp cơn mưa mà đồng hồ không chống nước, anh chị em sẽ phải cất nó đi và không biết giờ giấc như thế nào.

Vì vậy, thật tuyệt vời khi những chiếc đồng hồ Jacques Lemans chính hãng đều được trang bị độ chống nước cao. Khả năng chống nước của nó lên tới 20 ATM – một con số đáng ấn tượng. Với chỉ số chống nước như vậy, anh chị em có thể thoải mái đi mưa, rửa tay, tắm thậm chí là cả bơi lội.

Đồng hồ Jacques Lemans chính hãng được trang bị độ chống nước cao lên tới 20 ATM
Đồng hồ Jacques Lemans chính hãng được trang bị độ chống nước cao lên tới 20 ATM

Chế độ bảo hành đồng hồ Jacques Lemans chính hãng

Bên cạnh khả năng chống nước thì chế độ bảo hành cũng khá được quan tâm khi mua một chiếc đồng hồ chính hãng. Nó không chỉ là cam kết của nhà sản xuất với khách hàng của mình mà nó còn là niềm tin của khách hàng với sản phẩm đồng hồ của thương hiệu Jacques Lemans. Khi mua đồng hồ Jacques Lemans chính hãng, anh chị em sẽ nhận được thẻ bảo hành 2 năm trên toàn cầu.

Để được hưởng đúng quyền lợi, khi đi bảo hành, anh chị em nhớ mang thẻ này theo nhé. Các lỗi bảo hành bao gồm những lỗi do nhà sản xuất gây ra như lỗi linh kiện hỏng hóc, vật liệu không đạt yêu cầu,… Còn những lỗi do chính người dùng gây ra thì anh chị em sẽ không được nhận bảo hành. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể gửi đến các cơ sở sửa chữa của hãng để nhận được những linh kiện đạt chuẩn.

Khi mua đồng hồ Jacques Lemans chính hãng, anh chị em sẽ nhận được thẻ bảo hành 2 năm trên toàn cầu
Khi mua đồng hồ Jacques Lemans chính hãng, anh chị em sẽ nhận được thẻ bảo hành 2 năm trên toàn cầu

Giá đồng hồ Jacques Lemans chính hãng có cao không?

Đồng hồ Jacques Lemans chính hãng có mức giá khá rẻ, dao động từ 2 đến 20 triệu đồng tùy từng dòng. Với những dòng Formula One thì giá của nó dao động trên dưới 2 triệu đồng. Còn dòng sản phẩm cao cấp của hãng Geneve sử dụng bộ máy của Thụy Sĩ có độ chính xác cao thì giá của nó rơi vào khoảng 1000$ đến 2000$, tương đương 23 triệu đến gần 50 triệu đồng.

Với nhiều mức giá khác nhau như vậy lại đa dạng các thiết kế nên đồng hồ Jacques Lemans chính hãng được đa số người dùng Jacques Lemans Việt Nam yêu thích và tìm mua. Để biết chính xác thông tin và giá cả của đồng hồ, anh chị em có thể tham khảo trực tiếp trên Website của hãng để chọn mua cho mình mẫu đồng hồ ưng ý nhất.

Đồng hồ Jacques Lemans chính hãng có mức giá khá rẻ, dao động từ 2 đến 20 triệu đồng dùy từng dòng
Đồng hồ Jacques Lemans chính hãng có mức giá khá rẻ, dao động từ 2 đến 20 triệu đồng dùy từng dòng

Trên đây là một số thông tin về đồng hồ Jacques Lemans của nước nào cũng như đồng hồ Jacques Lemans có tốt không. Để đọc thêm nhiều thông tin bổ khác khác, anh chị em hãy nhớ thường xuyên truy cập vào Website của SHOPDONGHO.com nhé.

Post a Comment

Previous Post Next Post