Giá cả đồng hồ quân đội Nhật Bản có đắt như bạn nghĩ không?

Hiện nay, các mẫu đồng hồ quân đội luôn luôn thu hút rất nhiều người vì tính năng cũng như chất lượng của chúng. Tuy nhiên giá cả đồng hồ quân đội có đắt hay không và phù hợp với túi tiền của chúng ta hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu giá cả đồng hồ quân đội qua bài viết sau nhé.

Giá đồng hồ quân đội SEIKO 5 Automatic

Đồng hồ Seiko 5 quân đội là một mẫu đồng hồ nổi tiếng và là đứa con cưng của thương hiệu đồng hồ lớn của Seiko Nhật Bản. Có 4 mẫu đồng hồ Seiko 5 quân đội với thiết kế màu mặt và dây đeo nato màu khác nhau. Những hầu hết tất cả các mẫu đồng hồ Seiko 5 quân đội đều nổi bật với những tiêu chí là chính xác, bền bỉ, chống sốc và có thiết kế rất là cá tính.

Nói về thiết kế của đồng hồ quân đội Seiko 5, ta phải dùng tính từ mô tả đó là bụi bặm, trẻ trung, cá tính. Do vậy, mà các bạn trẻ hiện nay đều rất ưa thích các mẫu đồng hồ này. Bạn có thể xem giờ ngay trong khi ánh sáng yếu vì đồng hồ được thiết kế rất tỉ mỉ với dạ quang được bao phủ ở mặt số và kim đồng hồ. Một điều vô cùng ấn tượng vì thiết kế của mẫu đồng hồ này nữa chính là thiết kế case back làm lộ nắp lưng đồng hồ để bạn có thể quan sát chuyển động nhịp nhàng của bộ máy.

Đồng hồ Seiko 5 quân đội là một mẫu đồng hồ nổi tiếng và là đứa con cưng của thương hiệu đồng hồ lớn của Seiko Nhật Bản
Đồng hồ Seiko 5 quân đội là một mẫu đồng hồ nổi tiếng và là đứa con cưng của thương hiệu đồng hồ lớn của Seiko Nhật Bản

Bộ máy của các mẫu đồng hồ quân đội Seiko 5, được coi là chất lượng hơn những mẫu đồng hồ cùng giá. Sở hữu cố máy Automatic 7S26 nên đồng hồ có thời gian dự trữ dây cót có thể lên tới hàng chục giờ và sai số chỉ là 15s/ ngày.

Giá cả đồng hồ quân đội Seiko 5 được coi là một mức giá rất phù hợp với chất lượng của đồng hồ. Giá cả đồng hồ quân đội Seiko 5 rơi vào khoảng từ 2 triệu đến 3 triệu đồng. Với mức giá như vậy và thiết kế năng động nên các mẫu đồng hồ này được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Giá đồng hồ quân đội CITIZEN công nghệ Eco-Drive

Thương hiệu đồng hồ citizen của là một hãng đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản. Đây là hãng đồng hồ đã cho ra mắt những mẫu đồng hồ đồ quân đội với công nghệ Eco- Drive vô cùng chất lượng.

Với công nghệ Eco- Drive này, đồng hồ quân đội Citizen sẽ không cần thay pin hay lên dây cót vì năng lượng của đồng hồ được nhận từ các nguồn ánh sáng khác nhau. Do vậy, mà các mẫu đồng hồ này rất thân thiện với môi trường, thời gian hoạt động là 6-8 tháng sau khi được sạc pin đầy đủ và đồng hồ có độ chính xác rất cao.

Giá đồng hồ quân đội Citizen công nghệ Eco-Drive
Giá đồng hồ quân đội Citizen công nghệ Eco-Drive

Thiết kế của đồng hồ quân đội Citizen rất phù hợp môi trường quân đội. Thứ nhất, đồng hồ đều có màu rất phù hợp để các chiến sĩ khi chiến đấu tránh bị phát hiện như màu xanh lá cây, màu xanh dương,… Thứ 2 đồng hồ có dạ quang để có thể xem lịch trong bóng tối. Bên cạnh đó đồng hồ còn có độ chịu nước lên tới 10 ATM để sử dụng khi mà các chiến sĩ phải hoạt động trong môi trường nước.

Với mẫu đồng hồ chất lượng như vậy, thì giá cả đồng hồ quân đội Citizen – Eco Drive là bao nhiêu? Giá cả đồng hồ quân đội Citizen có cao hơn giá cả đồng hồ quân đội Seiko một chút là khoảng 5 triệu trở lên.

Giá đồng hồ quân đội CASIO G-SHOCK

Khi mẫu đồng hồ quân đội của casioG-Shock ra mắt thì mẫu đồng hồ này đã tạo nên được tiếng vang lớn và đi ngược các xu hướng thiết kế lịch lãm, nhỏ gọn.

Thiết kế của đồng hồ quân đội G-Shock tổng thể là những cấu trúc 3D được sắp xếp thiết kế và rắn chắc. Màu của những chiếc đồng hồ quân đội này có cách phối đa dạng hơn từ màu đen và màu xanh hải quân. Chính vì những điều này mà nhìn vào các mẫu đồng hồ G-Shock ta sẽ thấy cảm giác mạnh mẽ và khó có thể đánh bại.

Giá đồng hồ quân đội <a href=casio g-shock" width="700" height="700" src="https://cdn.cloud-img.online/2023/09/1695365253_472_rewritten-similar-to-this-title-in-Vietnamese-Giam-gia-den.jpg"/>
Giá đồng hồ quân đội Casio G-Shock

Đồng hồ quân đội G-Shock được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại: đèn LED hiển thị tự động, kết nối SmartPhone, nhận tín hiệu GPS, kết nối Bluetooth,…

Giá cả đồng hồ quân đội G-Shock rơi vào khoảng từ 6 triệu trở lên. Có những mẫu đồng hồ G-Shock có nhiều chức năng  thì giá của đồng hồ sẽ đắt hơn rất nhiều.

Trên đây là giá cả của đồng hồ quân đội, mong bạn sẽ tìm được những mẫu đồng hồ quân đội phù hợp với túi tiền của mình.

Post a Comment

Previous Post Next Post