Sửa đồng hồ uy tín và chất lượng tại Ba Đình theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ

Đến địa chỉ sửa đồng hồ uy tín chuẩn Thụy Sỹ tại Ba Đình, bạn sẽ được đảm bảo chất lượng và uy tín. Đội ngũ thợ có kinh nghiệm sẽ sửa chữa và bảo dưỡng đồng hồ của bạn một cách cẩn thận và chính xác. Hãy đến ngay để có một dịch vụ tuyệt vời và đáng tin cậy.

Anh chị em đang tìm kiếm địa chỉ uy tín về sửa đồng hồ Ba Đình? Vậy hãy đến ngay SHOPDONGHO.com để trải nghiệm dịch vụ sửa chữa đồng hồ đạt chuẩn Thụy Sĩ mà không phải đi đâu xa. Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Sửa đồng hồ cơ Ba Đình

Sửa đồng hồ cơ không chạy hoặc chạy chậm

Do va đập: Khách hàng sử dụng đồng hồ cơ nên tránh tối đa việc va đập. Bởi đây là nguyên nhân gây xô lệch vành tóc dẫn tới tình trạng nhanh chậm thất thường. Nặng hơn là các linh kiện bên trong bị hỏng hóc. Bên cạnh đó, chân mặt số, kim hay khóa dây cũng có thể bị bung rời.

Do khô dầu: Trong quá trình sử dụng, khách hàng nên đem đồng hồ của mình đi lau dầu bảo dưỡng định kỳ, cụ thể như sau:

  • Bộ máy Nhật, Nga: thời gian lau dầu bảo dưỡng từ 2 – 3 năm
  • Bộ máy Thụy SĨ phổ thông: thời gian lau dầu bảo dưỡng từ 3 – 5 năm
  • Bộ máy Thụy Sĩ cao cấp: thời gian lau dầu bảo dưỡng từ 5 năm trở lên

Nếu không được bảo dưỡng định kỳ, bộ máy bên trong sẽ bị khô dầu gây ma sát lớn, các bánh răng hoạt động kém, ảnh hưởng đến quá trình vận hành. Ngoài ra, dầu hộp cót khô còn làm giảm tích cót của đồng hồ.

Sửa đồng hồ cơ chạy nhanh

Do nhiễm từ: Đồng hồ để cạnh TV, tủ lạnh, loa đài, laptop,… thì sau một thời gian sẽ nhiễm từ khiến nó chạy nhanh hơn. Khách hàng nên đem đồng hồ đi khử từ.

Do dội cót: Đồng hồ bị dội cót do bộ thoát gặp trục trặc, thường là do ngựa gặp vấn đề dẫn đến năng lượng thoát ra từ hộp cót không được kiểm soát, khiến chạy nhanh vài tiếng trên ngày. 

Bên cạnh các lỗi thông thường mà khách hàng hay gặp phải thì cũng có một số lỗi khác. Về cơ bản, SHOPDONGHO.com đều có thể xử lý được. Khách hàng chỉ cần đem qua tiệm sửa đồng hồ Ba Đình của SHOPDONGHO.com để các kỹ thuật viên kiểm tra, đánh giá và sửa chữa đồng hồ giúp mình.

Dia chi sua dong ho Ba Dinh uy tin chuan Thuy Sy 1
Bên cạnh các lỗi thông thường mà khách hàng hay gặp phải thì cũng có một số lỗi khác

Sửa đồng hồ pin Ba Đình

thay pin đồng hồ Ba Đình  

Đồng hồ pin sau một khoảng thời gian nhất định sẽ phải thay pin. Anh chị em lưu ý nếu đồng hồ có tình trạng chạy chậm hoặc không chạy thì nhớ đem đến địa chỉ sửa đồng hồ tại Ba Đình của SHOPDONGHO.com để được thay pin lấy ngay sau 15 phút cùng chính sách bảo hành 18 tháng nhé.

Sửa đồng hồ do chết IC

Đồng hồ của anh chị em sau khi hết pin phải đem đến ngay cơ sở sửa chữa đồng hồ Ba Đình của SHOPDONGHO.com. Nếu để lâu trong bộ máy, pin sẽ bị chảy nước axit dẫn đến hỏng IC. Khi đó, biện pháp duy nhất chỉ có thể là thay IC mới.

Dia chi sua dong ho Ba Dinh uy tin chuan Thuy Sy 2
Đồng hồ của anh chị em sau khi hết pin phải đem đến ngay cơ sở sửa chữa đồng hồ Ba Đình của SHOPDONGHO.com

Thay mặt kính đồng hồ Ba Đình

Đồng hồ sử dụng không cẩn thận rất dễ bị va đập gây vỡ kính đồng hồ. Nếu nhẹ thì gây mất thẩm mỹ, nặng hơn thì các mạt kính có thể sẽ rơi vào mặt số làm trầy xước. Khách hàng cần đem qua chúng tôi để thay thế mặt kính mới. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thay mặt kính đồng hồ chuyên nghiệp với quy trình 9 bước đạt chuẩn Thụy Sĩ. 

Dia chi sua dong ho Ba Dinh uy tin chuan Thuy Sy 3
Đồng hồ sử dụng không cẩn thận rất dễ bị va đập gây vỡ kính đồng hồ

Đánh bóng đồng hồ Ba Đình

Việc phục hồi lại đồng hồ về nguyên trạng bằng hình thức đánh bóng rất được nhiều anh chị em đánh giá cao tại SHOPDONGHO.com. Vì vậy, chúng tôi tiếp tục tiên phong trong công cuộc đem dịch vụ đánh bóng đạt tiêu chuẩn Thụy Sĩ đến với khách hàng tại Ba Đình. Khả năng đánh bóng vẫn giữa nguyên vẹn logo, số seri cho đồng hồ cao cấp; độ mới đạt tới 95% thông qua quy trình 8 bước nghiêm ngặt chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. 

Dia chi sua dong ho Ba Dinh uy tin chuan Thuy Sy 4
Việc phục hồi lại đồng hồ về nguyên trạng bằng hình thức đánh bóng rất được nhiều anh chị em đánh giá cao tại SHOPDONGHO.com

Thay thế linh phụ kiện đồng hồ Ba Đình

Khách hàng tìm đến các cửa hàng sửa chữa đồng hồ tại Ba Đình cũng gặp không ít khó khăn khi không phải của hàng nào cũng đầy đủ linh phụ kiện để thay thế. Với mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, SHOPDONGHO.com có đầy đủ các linh phụ kiện cho hầu hết các dòng máy đồng hồ trên thị trường hiện nay. Đồng thời, chúng tôi còn là đối tác lớn của nhiều hãng đồng hồ nổi tiếng nên hoàn toàn có thể đặt được những linh kiện mà không phải đâu cũng có.

Dia chi sua dong ho Ba Dinh uy tin chuan Thuy Sy 5
SHOPDONGHO.com có đầy đủ các linh phụ kiện cho hầu hết các dòng máy đồng hồ trên thị trường hiện nay

SHOPDONGHO.com – Sửa Đồng Hồ Uy Tín tại Ba Đình

Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp

Tất cả các kỹ thuật viên tại tất cả các cơ sở của SHOPDONGHO.com đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp bởi Trường Omega – một trong những người được đào tạo trực tiếp tại Thụy Sĩ. Vì vậy, các kỹ thuật viên tại đây có chuyên môn nghiệp vụ cao, nhiều kinh nghiệm sửa chữa các dòng đồng hồ từ cơ bản đến cao cấp. Không những thế, đạo đức và thái độ cũng đúng mực.

Trang thiết bị đạt chuẩn Thụy Sĩ

Những trang thiết bị tại SHOPDONGHO.com luôn không ngừng cải tiến theo những thiết bị tiên tiến nhất của Thụy Sĩ. Các thiết bị có thể kể đến như máy Elma vệ sinh chi tiết máy, máy Elma điều áp chân không, Máy Elma siêu âm vệ sinh sạch cặn bẩn trong mọi ngóc ngách trên dây vỏ…

Không gian làm việc 

Không gian làm việc tại nơi sửa đồng hồ đeo tay ở Ba Đình của SHOPDONGHO.com luôn phải đảm bảo sạch sẽ để không có bất kỳ bụi bẩn nào có thể lọt vào bộ máy trong quá trình tháo lắp cũng như sửa chữa. Đồng thời, tiệm sửa khang trang cũng giúp khách hàng có được một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Chính sách bảo hành

Tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại SHOPDONGHO.com đều được hưởng chính sách bảo hành theo quy định. Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể phản hồi lại về chất lượng dịch vụ để chúng tôi có thể ngày một cải thiện hơn về dịch vụ.

Dia chi sua dong ho Ba Dinh uy tin chuan Thuy Sy 6
Tất cả các kỹ thuật viên tại tất cả các cơ sở của SHOPDONGHO.com đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp bởi Trường Omega

SHOPDONGHO.com hiện đang có 4 cơ sở ở Hà Nội và 3 cơ sở ở thành phố Hồ Chí Minh. Anh chị em muốn sửa đồng hồ Ba Đình hãy đến địa chỉ gần nhất để được tư vấn và sử dụng dịch vụ nhé.

Post a Comment

Previous Post Next Post