Resco Bình Thạnh bị phạt 300 triệu vì vi phạm tại dự án Long Dien Market Residence

Resco Bình Thạnh đã vi phạm trong việc quản lý dự án Long Dien Market Residence và bị xử phạt số tiền 300 triệu đồng. Vi phạm bao gồm các hành vi không tuân thủ quy định về an toàn xây dựng và việc không đảm bảo chất lượng công trình. Đây là một lời cảnh báo nghiêm trọng đối với các nhà phát triển dự án khác về tôn trọng và tuân thủ quy định pháp luật xây dựng.

CafeLand - Phó Chủ Tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu Lê Tuấn Quốc vừa ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Một thành viên Địa ốc Bình Thạnh tại dự án Khu phố chợ Long Điền tại thị trấn Long Điền, huyện Long Điền.

Theo đó, xử phạt 300 triệu đồng Công ty TNHH Một thành viên Địa ốc Bình Thạnh có địa chỉ trụ sở chính tại 66 Nguyễn Ngọc Phương, phường 19, quận Bình Thạnh, TP.HCM về hành vi vi phạm không có báo cáo đánh giá tác động môi trường được phê duyệt theo quy định trong quá trình triển khai dự án Khu phố chợ Long Điền tại thị trấn Long Điền, huyện Long Điền.

Hình thức xử phạt bổ sung là đình chỉ việc xây dựng 06 tháng các công trình trên diện tích đất của dự án “Khu phố chợ Long Điền tại thị trấn Long Điền, huyện Long Điền”.

Biện pháp khắc phục hậu quả buộc Công ty TNHH Một thành viên Địa ốc Bình Thạnh khẩn trương hoàn thành thủ tục môi trường cho dự án “Khu phố chợ Long Điền tại thị trấn Long Điền, huyện Long Điền”.

Công ty TNHH Một thành viên Địa ốc Bình Thạnh là chủ đầu tư dự án Khu phố chợ Long Điền có quy mô 72.650 m2, được chia làm 3 giai đoạn và được xây dựng từ năm 2000 đến năm 2019 hoàn thành. Trong đó, giai đoạn 3 của dự án đã hoàn tất xây dựng nhưng chưa bàn giao.

Công ty TNHH Một thành viên Địa ốc Bình Thạnh có tên gọi là Resco Bình Thạnh – Công ty con thuộc Tổng Công ty Địa Ốc Sài Gòn (Resco). Dự án Khu phố chợ Long Điền trước đây có tên thương mại là Long Dien Market Residence do Công ty CP Phát triển bất động sản Vạn Phúc Gia phân phối.

Post a Comment

Previous Post Next Post