Lựa chọn đồng hồ nam Tissot phù hợp với cổ tay nhỏ?

Bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ nam Tissot phù hợp với cổ tay nhỏ? Tissot là thương hiệu đồng hồ danh tiếng có nhiều mẫu đồng hồ nam với kích thước nhỏ gọn và thiết kế tinh tế. Với sự kết hợp giữa chất lượng đáng tin cậy và phong cách thanh lịch, các mẫu đồng hồ Tissot sẽ làm nổi bật cổ tay nhỏ của bạn. Hãy chọn ngay một chiếc đồng hồ Tissot phù hợp với phong cách và cá nhân của bạn.

Đồng hồ nam Tissot có rất nhiều kiểu dáng. Tuy nhiên kiểu nào phù hợp với cổ tay nhỏ. Các thông tin sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Đa số các đồng hồ nam hiện nay có mặt số khá lớn vì vậy những người cổ tay to sẽ dễ hơn trong việc chọn đồng hồ. Tuy nhiên nếu bạn có cổ tay nhỏ thì cũng đừng lo, vì chắc chắn sẽ có rất nhiều kiểu dáng đồng hồ nam Tissot phù hợp với bạn.

Chọn đồng hồ nam Tissot thế nào cho phù hợp cổ tay?

chọn đồng hồ nam Tissot

Đầu tiên, hãy đo kích thước cổ tay để bạn biết được size chuẩn. Bạn lấy một chiếc thước dây quấn 1 vòng quanh vùng cổ tay (vị trí đeo đồng hồ). Kích thước cổ tay chính là chu vi vòng tròn đó.

– Nếu size cổ tay dưới 15cm : Cổ tay của bạn hơi nhỏ. Bạn nên chọn những mẫu đồng hồ nam Tissot mỏng, mặt nhỏ, size mặt 35 – 37mm.

– Nếu size cổ tay từ 15 – 17cm: đây là kích thước trung bình. Bạn có thể chọn các mẫu đồng hồ Tissot nam dày vừa phải, có size mặt từ 38mm – 39mm.

– Nếu cổ tay bạn có chu vi trên 17cm : Điều này khá dễ dàng. Các mẫu đồng hồ nam Tissot size mặt từ trên 40mm sẽ rất phù hợp với bạn.

Nên chọn đồng hồ nam Tissot mặt tròn hay vuông?

Với những người tay nhỏ, chuyên gia khuyên bạn nên chọn loại mặt tròn 3 kim cổ điển. Độ dày đồng hồ Tissot vừa phải, size mặt dao động từ 35 – 37mm sẽ phù hợp với bạn.

chọn đồng hồ nam Tissot

Tuy nhiên, nếu bạn thích đồng hồ mặt vuông thì đừng ngần ngại. Hãy chọn những mẫu đồng hồ nam ít góc cạnh, không quá cầu kì. Đặc biệt, đồng hồ mạ vàng không chỉ tạo sự sang trọng mà còn tạo cảm giác cổ tay bạn to hơn.

Nên chọn đồng hồ nam Tissot dây da hay dây kim loại?

Đối với người có tay nhỏ, đồng hồ nam Tissot dây da sẽ đẹp hơn cả. Loại dây này sẽ tạo cảm giác vừa vặn ôm tay hơn.

chọn đồng hồ nam Tissot

Nếu bạn thích đồng hồ Tissot dây kim loại hơn thì phải làm sao? Lời khuyên cho bạn là chọn những các thiết kế có dây mảnh, bản dây vừa phải hoặc thiết kế dạng mắt nhỏ. Không nên chọn đồng hồ nam Tissot có dây bản to vì chúng sẽ trông bạn nặng nề hơn đó.

Cho dù cổ tay bạn nhỏ thì vẫn có rất nhiều lựa chọn đồng hồ nam Tissot cho bạn đúng không.

Post a Comment

Previous Post Next Post