Khởi động bán Khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả

Mở bán Khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả là một dự án mới đáng chú ý tại Việt Nam. Được thiết kế với các tiện ích hiện đại, khu dân cư này hứa hẹn mang đến môi trường sống tốt đẹp cho cư dân. Với vị trí thuận lợi và giá cả phải chăng, đây là cơ hội lý tưởng để sở hữu một địa điểm nghỉ dưỡng hoặc an cư lý tưởng. Hãy đến tham quan ngay hôm nay để khám phá những tiềm năng và đặt chỗ cho tương lai!

CafeLand – Cuối tuần qua, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt đã tổ chức mở bán dự án Khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả tại Tp. Quảng Ngãi.

Khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả bao gồm hơn 38.000 m2 đất ở, 9.400 m2 đất cây xanh với tổng số 335 nền.

Theo quy hoạch, khu dân cư sẽ có hơn 15 tiện ích vượt trội, trong đó có sân thể thao đa năng; sân tennis; quảng trường nước kết hợp với hồ bơi; đặc biệt tại Phát Đạt Bàu Cả có khu vực BBQ ngoài trời riêng biệt…

Ngoài ra, chủ đầu tư dùng hơn 9.000 m2 diện tích để trồng cây xanh loại lớn, nhiều bóng mát, mang lại một không gian sống xanh bao xung quanh dự án.

Công ty Bất động sản Phát Đạt, chủ đầu tư của dự án Phát Đạt Bàu Cả được biết đến qua các dự án bất động sản cao cấp tại TP.HCM và một số thành phố lớn trên cả nước. Theo công bố mới đây của Công ty Báo cáo Đánh giá Việt Nam, bất động sản Phát Đạt nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR500.

Post a Comment

Previous Post Next Post