Bắt đầu xây dựng khu nhà hàng shophouse tại khu đô thị Danko Avenue

Khởi công phân khu shophouse tại Khu đô thị Danko Avenue đã tạo nên đột phá trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Với vị trí đắc địa và kiến trúc hiện đại, các căn shophouse tại Danko Avenue hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội kinh doanh và đầu tư sinh lợi cao. Đây là dự án hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một nơi lý tưởng để kinh doanh và sống.

Chiều ngày 15/9 vừa qua, Danko Group đã chính thức khởi công phân khu shophouse tại Khu đô thị Danko Avenue.

Phối cảnh ban đêm khu đô thị Danko Avenue.

Khu đô thị Danko Avenue có vị trí tại mặt đường Thắng Lợi, phường Bách Quang, TP.Sông Công, tỉnh Thái Nguyên với quy mô 18ha.

Dự án được chia thành 3 phân khu là Times Square, Minalo và Manhattan, bao gồm 538 sản phẩm shophouse, liền kề và biệt thự.

Tổng thể dự án có 252 căn shophouse, trong đó chủ đầu tư sẽ triển khai trước 31 căn tại phân khu Times Square. Diện tích các căn shophouse dao động từ 96-233m2.

Ngoài dự án Danko Avenue, chủ đầu tư Danko Group cũng đang triển khai một dự án khác tại tỉnh Thái Nguyên là khu đô thị Danko City với diện tích 50ha tại xã Cao Ngạn, phường Chùa Hang. Đồng thời, lên kế hoạch triển khai hai dự án khu đô thị tại Vĩnh Phúc và Phú Thọ trong thời gian tới.

Post a Comment

Previous Post Next Post