Phú Đông Group sắp ra mắt dự án mới

Phú Đông Group, một công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chuẩn bị cho sự ra mắt dự án mới trên thị trường. Dự án này hứa hẹn mang đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn với các sản phẩm chất lượng và vị trí thuận lợi. Phú Đông Group cam kết tiếp tục đem lại giá trị gia tăng và sự hài lòng cho khách hàng trong tương lai.

CafeLand - Sáng nay (28/5), Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Đông (Phú Đông Group) tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược với 15 đơn vị thuộc nhiều lĩnh vực tại văn phòng giao dịch Phú Đông Group, TP. Dĩ An, Bình Dương.

Phú Đông Group ký kết cùng các đối tác Hafele, Hitachi, Homa, Daikin

Các đơn vị mà Phú Đông Group ký kết hợp tác là những doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực như: Tài chính ngân hàng, tư vấn thiết kế, cung ứng vật liệu xây dựng và dịch vụ.

Việc ký kết nhằm chuẩn bị để Phú Đông Group đưa ra thị trường dự án mới Phú Đông 3 vào quý 3/2020. Dự án có diện tích hơn 6.000 m2, cao 27 tầng gồm 01 tầng hầm, 04 tầng thương mại dịch vụ & tiện ích, 23 tầng căn hộ.

Phú Đông 3 gồm 640 căn hộ các loại, tất cả các căn hộ đều đảm bảo có ít nhất 2 mặt thoáng để đón nắng và gió tự nhiên.

Dự án còn có các tiện ích nội khu như như: Siêu thị, trung tâm thương mại, phòng tập thể thao, Sky Lounge, Sky garden, hồ bơi nước ấm tràn bờ, khu vui chơi trẻ em, BBQ garden,…

Cũng trong sự kiện, Phú Đông Group giới thiệu căn hộ mẫu với concept mới để áp dụng cho các dự án trong tương lai của doanh nghiệp này. Căn hộ mẫu với tổng diện tích sử dụng là 104 m2 gồm 2 tầng (tầng dưới 65 m2- tầng trên 39 m2) bố trí gồm 3 phòng ngủ và 2WC đảm bảo không gian sinh hoạt cho gia đình 2-3 thế hệ.

Post a Comment

Previous Post Next Post