Người viết không biết đánh giá đồng hồ Wenger

Đồng hồ Wenger được sản xuất bởi một công ty Thụy Sĩ. Với chất lượng và thiết kế tinh tế, đồng hồ Wenger tỏa sáng trong thế giới đồng hồ. Được đánh giá cao về độ chính xác và độ bền, sản phẩm này không chỉ là một món phụ kiện thời trang mà còn là một công cụ tin cậy cho người dùng.

Có quá nhiều thương hiệu đồng hồ trên thị trường khiến cho không ít người thắc mắc đồng hồ Wenger của nước nào? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đọc ngay bài viết dưới đây của SHOPDONGHO.com để có thêm thông tin về mẫu đồng hồ này.

Đồng hồ Wenger của nước nào?

Wenger là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ với hơn 125 năm lịch sử phát triển. Trước đó, vào năm 1893, thương hiệu Wenger do ông Swiss Army thành lập tại Delemont. Đây là công ty chuyên cung cấp vũ khí cho quân đội và nổi tiếng về ngành công nghiệp sản xuất dao gấp tại Thụy Sỹ.

Năm 1988, do việc mang dao khi tham gia hàng không bị cấm vận nên công ty chuyển sang sản xuất đồng hồ. Trải qua một thời gian dài nghiên cứu, tìm tòi và chế tạo, đến năm 1997, chiếc đồng hồ đầu tiên mang thương hiệu Wenger đã ra đời. Năm 2005, sau hơn 100 năm phát triển, thương hiệu Wenger được sát nhập vào tập đoàn Victorinox.

Dong ho Wenger cua nuoc nao Danh gia dong ho Wenger 1
Wenger là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ với hơn 125 năm lịch sử phát triển

Đánh giá đồng hồ Wenger

Sau khi bạn đọc đã biết đồng hồ Wenger của nước nào thì cùng SHOPDONGHO.com tìm hiểu sản phẩm của thương hiệu này có tốt không nhé.

Chất liệu đồng hồ Wenger

Các chế tác gia của thương hiệu đồng hồ Wenger chính hãng sử dụng chất liệu thép không gỉ để sản xuất vỏ đồng hồ. Đây là loại vật liệu được giới đồng hồ đánh giá là nguyên liệu hàng đầu với đặc tính kháng lực cùng với thời gian sử dụng bền bỉ.

Để đảm bảo cho mặt số thì hãng đồng hồ Wenger sử dụng lớp kính Sapphire với độ bóng cùng với chịu lực cực tốt giúp các bạn dễ dàng quan sát cũng như ngăn sự hấp hơi diễn ra trên mặt số đồng hồ. Ngoài ra, hãng đồng hồ Wenger còn sử dụng lớp bột phản quang phủ phía trên mặt số để đảm bảo người dùng luôn luôn quan sát được thời gian trong mọi hoàn cảnh.

Mang thiết kế đặc trưng của quân đội, bên cạnh dây da và dây kim loại thường thấy, đồng hồ Wenger còn sở hữu dây dù. Chúng được đan từ những sợi vải đẳng cấp với độ bền cao. Ngoài ra, chúng còn cực kì dễ vệ sinh, nhanh khô tránh trường hợp bị bám mồ hôi do đeo quá lâu.

Dong ho Wenger cua nuoc nao Danh gia dong ho Wenger 2
Để đảm bảo cho mặt số thì hãng đồng hồ Wenger sử dụng lớp kính Sapphire với độ bóng cùng với chịu lực cực tốt

Bộ máy đồng hồ Wenger

Không hổ danh là thương hiệu đồng hồ của Thụy Sĩ, bộ máy Wenger cũng được đánh giá cao khi sử dụng máy Quartz của nước này. Các tín đồ càng yên tâm hơn khi nó còn vượt qua các tiêu chuẩn vô cùng nghiêm ngặt của Swiss Made. Bộ máy này sở hữu khả năng chống nước 20ATM – một con số đầy lý tưởng. Bên cạnh đó, nó cũng sở hữu một số tính năng như lịch ngày, bấm giây, phút,…

Còn với đồng hồ Wenger sử dụng bộ máy Chronograph thì sẽ mang lên mình sự bền bỉ vượt trội. Để đạt được những thành công đó, các nghệ nhân của hãng đồng hồ Wenger luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển những đứa con của mình.

Dong ho Wenger cua nuoc nao Danh gia dong ho Wenger 3
Đồng hồ Wenger sử dụng bộ máy Chronograph thì sẽ mang lên mình sự bền bỉ vượt trội

Đồng hồ Wenger giá bao nhiêu?

Đồng hồ Wenger của nước nào, chất lượng ra sao thì bạn đọc đã biết. Vậy đồng hồ Wenger giá bao nhiêu? Để sở hữu một mẫu đồng hồ đến từ thương hiệu của Thụy Sĩ này, giới mộ điệu chỉ cần bỏ ra từ 4 triệu đến 5 triệu đồng. Đây là số tiền không quá cao mà, hầu như ai cũng có thể dễ dàng sở hữu. Còn nếu có điều kiện, bạn cũng có thể chi hơn 7 triệu đồng để mua những mẫu cao cấp hơn của thương hiệu.

Dong ho Wenger cua nuoc nao Danh gia dong ho Wenger 4
Để sở hữu một mẫu đồng hồ đến từ thương hiệu của Thụy Sĩ này, giới mộ điệu chỉ cần bỏ ra từ 4 triệu đến 5 triệu đồng

Bài viết trên đây đã giúp bạn đọc hiểu thêm về đồng hồ Wenger của nước nào. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy để lại bình luận bên dưới để SHOPDONGHO.com giải đáp nhé.

Bài viết liên quan:

Đồng hồ Burgi của nước nào? Chất lượng có tốt không?

Đồng hồ Victorinox của nước nào? Chất lượng tốt không?

Tìm hiểu chi tiết đồng hồ Jacques du Manoir của nước nào

Post a Comment

Previous Post Next Post