Không có bất ngờ, Tập đoàn BCD tiếp tục thắng thầu Dự án Khu đô thị 1C tại Thái Nguyên

Không có bất ngờ, Tập đoàn BCD tiếp tục trúng thầu dự án Khu đô thị 1C ở Thái Nguyên. Sự thành công này cho thấy năng lực và uy tín của công ty trong việc xây dựng và phát triển các dự án bất động sản. Dự án Khu đô thị 1C hứa hẹn mang lại không gian sống hiện đại và tiện ích cho cư dân Thái Nguyên.

CafeLand - Sau khi được chỉ đầu thầu dự án Khu đô thị 1D thị trấn Hùng Sơn huyện Đại Từ vài ngày, Công ty CP Tập đoàn BCD tiếp tục là nhà đầu tư được chỉ định thầu dự án dự án Khu đô thị 1C, thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ.

Cụ thể, theo quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị 1C mới được công bố, Công ty CP Tập đoàn BCD tiếp tục là nhà đầu tư trúng thầu với hình thức chỉ định thầu

Cũng tương tự dự án Khu đô thị 1D, Công ty CP Tập đoàn BCD là đơn vị duy nhất trúng sơ tuyển dự án Khu đô thị 1C trong đợt sơ tuyển trước đó.

Dự án khu đô thị 1C có diện tích 9,58ha với mục tiêu xây dựng đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, cây xanh đường phố san nền và xây dựng nhà thô các dãy nhà ở để bán hoặc cho thuê.

Thời gian thực hiện hợp đồng từ quý 2/2020 đến hết quý 4/2023; là loại hợp đồng dự án có sử dụng đất.

Tổng vốn đầu tư thực hiện dự án là 198,44 tỷ đồng.

Tính cả dự án 1D đã trúng thầu, trong vòng hơn 4 năm trở lại đây, Công ty CP Tập đoàn BCD đã trúng 15 gói thầu, tất cả đều nằm trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Post a Comment

Previous Post Next Post