Có nên đánh giá cao tính năng chống nước của đồng hồ Edox?

Edox là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với khả năng chống nước tuyệt vời. Với công nghệ tiên tiến và quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, đồng hồ Edox có thể chống nước ở độ sâu nhiều mét mà vẫn hoạt động tốt. Điều này đảm bảo rằng đồng hồ Edox sẽ luôn hoạt động chính xác và bền bỉ dưới mọi điều kiện nước. Nếu bạn là người yêu thích các hoạt động ngoài trời hoặc thích khám phá thế giới dưới mặt nước, đồng hồ Edox là lựa chọn hoàn hảo.

Được sinh ra từ cái nôi nổi tiếng của ngành đồng hồ Thụy Sỹ, đồng hồ Edox dù trải qua bấy nhiêu năm thăng trầm vẫn luôn được giới điệu mộ săn đón. Cùng đánh giá khả năng chống nước đồng hồ Edox qua bài viết dưới đây của SHOPDONGHO.com nhé.

Chống nước đồng hồ Edox

Đồng hồ Edox có khả năng chống nước là nhờ vào các zoăng được làm từ chất liệu cao su bao quanh bộ máy bên trong vỏ. Nhờ vậy mà nước không thể lọt được vào bên trong, giúp đồng hồ vẫn hoạt động được bình thường ngay cả khi chẳng may nó tiếp xúc với môi trường ẩm ướt.

Nếu phần zoăng này bị hỏng thì khả năng chống nước của đồng hồ cũng sẽ bị mất đi. Khi đó, nước sẽ vào bộ máy dẫn đến chiếc đồng hồ đeo tay yêu thích của anh chị em sẽ bị hỏng và phải đem đi sửa chữa. Một số người chủ quan, để lâu mà không đem đi sửa ngay cũng sẽ khiến các linh kiện bên trong nhanh gỉ sét. Lúc này, người đeo lại mất công phải thay linh kiện mới. Chưa kể đến linh kiện đó lại là loại khó tìm thì công việc sửa chữa càng gặp nhiều khó khăn hơn.

Đồng hồ Edox có khả năng chống nước là nhờ vào các zoăng được làm từ chất liệu cao su bao quanh bộ máy bên trong vỏ
Đồng hồ Edox có khả năng chống nước là nhờ vào các zoăng được làm từ chất liệu cao su bao quanh bộ máy bên trong vỏ

Tính chống nước của mỗi chiếc Edox

Trên thực tế, độ chống nước mỗi mẫu đồng hồ Edox là khác nhau. Nhưng chuyên gia khuyến cáo rằng, dù đồng hồ của anh chị em có độ chống nước bao nhiêu đi nữa thì cũng không nên lợi dụng tính chống nước này để áp dụng với sản phẩm. Bởi lẽ, mọi thông số ghi trên đồng hồ đều trải qua các cuộc thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Trong khi đó, môi trường hằng ngày thì không được như vậy.

Nếu sản phẩm ở trong môi trường ẩm ướt quá lâu như thường xuyên đi dưới mưa, hay dưới nước thì khả năng chống thấm nước của đồng hồ cũng bị ảnh hưởng. Như vậy, chẳng mấy chốc mà đồng hồ sẽ nhanh bị hỏng. Cách tốt nhất là nên xem kỹ khả năng chịu nước mỗi chiếc đồng hồ bạn đeo trên tay là bao nhiêu, được tính đơn vị ATM.

Cách tốt nhất là nên xem kỹ khả năng chịu nước mỗi chiếc đồng hồ bạn đeo trên tay là bao nhiêu
Cách tốt nhất là nên xem kỹ khả năng chịu nước mỗi chiếc đồng hồ bạn đeo trên tay là bao nhiêu

Làm thế nào để kiểm tra độ chống nước đồng hồ Edox

Để biết chính xác đồng hồ của mình có độ chống nước là bao nhiêu, anh chị em có thể hỏi người bán trong quá trình mua để được giải đáp nhanh nhất. Hoặc người đeo cũng có thể tìm trên website bán hàng của sản phẩm. Nhưng nếu cả hai cách đều không khả thi, anh chị em có thể đem qua SHOPDONGHO.com để được kiểm tra chống nước đồng hồ nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Tham khảo mức độ chịu nước của đồng hồ Edox

Đồng hồ Edox nổi tiếng với độ chống nước cực tốt lên đến 500m (50bar). Trong khi những thương hiệu khác chỉ có khả năng chống nước từ 3 đến 5 bar mà thôi. Bên cạnh đó, còn có các tính năng hữu ích hỗ trợ người dùng như: đếm giờ lùi, lịch vạn niên, báo thức…

Lưu ý rằng, một số tác động oxy hóa của môi trường có thể gây hư hại tới tính chống nước của sản phẩm nên thường xuyên phải bảo dưỡng đồng hồ và kiểm tra định kì tính chống nước của nó, để giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng bền lâu hơn.

Post a Comment

Previous Post Next Post