Ngôi nhà ấn tượng với màn hình gỗ bề mặt ở Singapore

Ngôi nhà độc đáo ở Singapore thu hút sự chú ý với mặt tiền được làm từ màn hình gỗ, tạo nên ấn tượng tuyệt vời. Chiếc màn hình này mang đến không gian sống hiện đại và sang trọng, kết hợp với môi trường xanh xung quanh. Đây là một biểu tượng nghệ thuật kiến trúc độc đáo và thuộc hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc hiện đại.

CafeLand - Ngôi nhà hai tầng đặc biệt ấy được thiết kế với mục tiêu tạo nên một không gian hấp dẫn, nổi bật và để lại ấn tượng ngay lập tức cho cả du khách lẫn người qua đường.

Với mặt tiền là màn hình gỗ sáng tạo và tùy chỉnh không chỉ giúp thanh lọc ánh nắng mặt trời, thổi luồng gió mát vào trong mà còn tạo cho ngôi nhà một sức hấp dẫn thị giác lạ kỳ.

Màn hình gỗ trông khá đơn giản nhưng đầy sự sáng tạo góp phần nên một không gian thoáng đãng mà vẫn rất riêng tư.

Cây xanh cũng trở thành một phần của ngôi nhà độc đáo ở Singapore này, nó được trồng trước lối vào trong khi khu vực tiếp khách, nhà bếp và không gian ăn uống.

Lối vào sáng tạo với một bức bình phong bằng gỗ độc đáo.

Cửa kính trượt tạo sự gắn kết giữa không gian sinh hoạt và quang cảnh thiên nhiên bên ngoài. Gỗ và màu đen được sử dụng xuyên suốt tạo nên một không gian đầy sang trọng và quý phái.

Không gian tắm hiện đại với kính và màu xám thêm một bồn tắm màu trắng tuyệt đẹp.

Phía trước căn nhà nổi bật với thiết kế ấn tượng thì không gian phía sau cũng không kém hấp dẫn với một cảnh quan quá xanh mát.

Căn nhà càng thêm rực rỡ, lôi cuốn hơn khi được nhìn về ban đêm.

Mặt bằng chi tiết không gian tầng 1.

Mặt bằng chi tiết tầng 2 của căn nhà được thiết kế độc đáo ở Singapore này.

Post a Comment

Previous Post Next Post