Khám phá về những đồng hồ siêu mỏng chính hãng của Citizen

Đồng hồ siêu mỏng đã từng làm nên một làn sóng mới trên thế giới. Hiện nay, những chiếc đồng hồ siêu mỏng vẫn được rất nhiều người yêu thích vì sự tinh tế và thanh lịch mà nó mang lại. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu đồng hồ siêu mỏng chính hãng của CITIZEN này nhé.

Đặc điểm nổi bật của những mẫu đồng hồ siêu mỏng chính hãng citizen

Thiết kế của những đồng hồ siêu mỏng chính hãng Citizen

Nhắc đến đồng hồ siêu mỏng ta phải kể đến độ dày của chúng. Đồng hồ siêu mỏng chính hãng Citizen có độ dày từ 9mm trở xuống. Để có độ dày như vậy Citizen đã phải liên tục nghiên cứu và cải tiến. Chi tiết bánh răng trong bộ máy đang thẳng đứng được chuyển thành nằm ngang. Cùng với đó là những chất liệu có độ mỏng cao và nhẹ được chế tác trong quá trình sản xuất.

Hầu hết đồng hồ Citizen siêu mỏng đều có kính Sapphire ( loại kính tốt nhất trong chế tác đồng hồ ). Bên cạnh độ chống xước cực tốt, kính sapphire còn có tác dụng chống lóa tối ưu điều này giúp bạn quan sát được trong những ánh sáng mạnh.

Thiết kế của những đồng hồ siêu mỏng chính hãng Citizen
Thiết kế của những đồng hồ siêu mỏng chính hãng Citizen

Đồng hồ siêu mỏng chính hãng Citizen áp dụng công nghệ Eco-drive tiên tiến

Chắc hẳn bạn cũng đã biết đồng hồ Citizen rất nổi tiếng với công nghệ Eco-drive. Đây là thương hiệu dẫn đầu công nghệ này và cũng là độc quyền  cho những chiếc đồng hồ năng lượng ánh sáng. Đây là xu hướng hàng đầu của thế giới, bắt đầu cho cuộc cách mạng xanh.

Không giống như bộ máy cơ phức tạp, hay phải đi thay pin như những mẫu đồng hồ Quartz, đồng hồ Eco Drive chỉ có một tấm pin để dự trữ năng lượng và độ dày chỉ là 4,2 mm. Nên sự lựa chọn công nghệ Eco-drive cho những mẫu đồng hồ siêu mỏng là sự lựa chọn đặc biệt.

Đồng hồ siêu mỏng chính hãng Citizen  sử dụng Eco- Drive cũng có tuổi thọ cao lên tới 5 năm. Đồng hồ sử dụng tấm pin mặt trời dự trữ năng lượng nên có thể hoạt động trong bóng tối và có thể lấy năng lượng từ những nguồn ánh sáng nhỏ nhất như bóng điện huỳnh quang hay một ngọn nến.

3 mẫu đồng hồ siêu mỏng chính hãng Citizen sang trọng thanh lịch

Đồng hồ siêu mỏng chĩnh hãng Citizen nam AR1110-11B

Đồng hồ siêu mỏng chĩnh hãng Citizen nam AR1110-11B 
Đồng hồ siêu mỏng chĩnh hãng Citizen nam AR1110-11B

Bạn đang chiêm ngưỡng một mẫu đồng hồ có thiết kế tối giản của Citizen. Mặt số màu trắng có cọc số đồng hồ chỉ đơn giản là số đếm có chút cách điệu từ 1 đến 12. Mặt số trắng được đặt lên dây da màu đen là sự kết hợp hoàn hảo cho một mẫu đồng hồ thanh lịch và sang trọng. Độ dày của đồng hồ là 5mm, đường kính đồng hồ là 39mm rất phù hợp với nam có cổ tay trung bình trở xuống. Đồng hồ này có độ chống nước là 3 ATM nên bạn có thể thoái mái đi rửa tay mà không cần tháo đồng hồ này xuống gây bất tiện.

Đồng hồ siêu mỏng chĩnh hãng Citizen AR3014-56A

Đồng hồ siêu mỏng chĩnh hãng Citizen AR3014-56A
Đồng hồ siêu mỏng chĩnh hãng Citizen AR3014-56A

Đây là mẫu đồng hồ rất phù hợp với người làm kinh doanh như doanh nhân. Vì nó đem lại sự chỉnh chu và sang trọng mạnh mẽ. Mặt đồng hồ cũng có thiết kế có thiết kế cũng rất thanh lịch. Dây đồng hồ là dây thép không gỉ nên có độ bền rất cao. Đặc biệt dây đồng hồ có dạng mắt xích mang kiểu dáng hiện đại màu sáng bạc kết hợp với demi vàng. Đồng hồ này có mặt số màu trắng kết hợp với màu vàng ở những cọc số tinh tế và 2 kim đồng hồ. Logo đồng hồ được đặt ở vị trí 12 giờ để thiện được được tinh tế của nhà thiết kế đồng hồ này.

Đồng hồ siêu mỏng chĩnh hãng Citizen AR1061-22A

Đồng hồ siêu mỏng chĩnh hãng Citizen AR1061-22A 
Đồng hồ siêu mỏng chĩnh hãng Citizen AR1061-22A

Độ dày của mẫu đồng hồ này đáng ngạc nhiên và chỉ là con số 4,5mm. Đây là mẫu đồng hồ mang phong cách cổ điển và lịch lãm. Cọc số được kết hợp với con số La Mã cùng những cọc số dài đem đến sự kết hợp của hiện đại và cổ điển. Đồng hồ có vỏ thép không gỉ chất lượng cao kết hợp với dây da cao cấp lịch lãm. Đường kính đồng hồ cũng rất là khiêm tốn là 36,2mm cùng với độ chống nước là 30M. Vỏ ngoài đồng hồ là màu vàng hồng đem lại sự sang trọng và lịch lãm.

Trên đây, là một số đồng hồ siêu mỏng của Citizen cũng như thông tin cơ bản của chúng. Mong bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn.

Post a Comment

Previous Post Next Post