Địa chỉ uy tín mua đồng hồ Bulova cũ tại Hà Nội và Tp.HCM

Địa chỉ Thu Mua Đồng Hồ Bulova Cũ Uy Tín tại Hà Nội & Tp.HCM được đánh giá cao về chất lượng, uy tín và giá trị thu mua. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đảm bảo thanh toán công bằng và nhanh chóng. Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Bulova là một thương hiệu đồng hồ đeo tay nằm trong phân khúc bình dân và trung cấp với mức giá khoảng trên 5 triệu đồng. Đây được đánh giá là một mức giá khá phải chăng và phù hợp với túi tiền của người dân Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra một số tiền không nhỏ để sở hữu chúng. Do vậy, thị trường mua bán đồng hồ Bulova cũ lại trở nên sôi động hơn bao giờ hết, đặc biệt là trong thời điểm khó khăn kinh tế như hiện nay. Dưới đây cùng tìm hiểu về thị trường này và những thông tin cần biết khi mua bán đồng hồ Bulova cũ nhé.

Đồng hồ Bulova cũ có tốt không?

Bulova được ra đời và thành lập vào năm 1875 tại Mỹ, tuy nhiên, hiện tại thương hiệu này đã thuộc quyền sở hữu của tập đoàn CITIZEN Group Nhật Bản từ năm 2008.

Tuy được thành lập từ khá sớm, nhưng ban đầu Bulova chỉ là một cửa hàng trang sức, mãi đến năm 1911, thương hiệu này mới bắt đầu sản xuất và bán ra những chiếc đồng hồ đầu tiên là đồng hồ để bàn và đồng hồ quả quýt bỏ túi, đánh dấu sự thành công đầu tiên cũng như thu hút sự yêu thích của khách hàng tại Mỹ.

Chỉ 1 năm sau đó, năm 1912, Bulova đã xây dựng nhà máy tại Thụy Sĩ và bắt đầu sản xuất hàng loạt đồng hồ dựa trên tiêu chuẩn của Thụy Sĩ.

Bulova sở hữu khối lượng lớn khách hàng trung thành
Bulova sở hữu khối lượng lớn khách hàng trung thành

Năm 1919, chiếc đồng hồ đeo tay Bulova đầu tiên được ra đời, và tạo được ấn tượng cực tốt với khách hàng với thiết kế đẹp mắt, bộ máy bền bỉ và chất liệu cao cấp. Thời bấy giờ, Bulova đã trở thành một thương hiệu đồng hồ mà ai cũng mong muốn sở hữu.

Từ đây, một loạt những chiếc đồng hồ đeo tay Bulova theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ lần lượt được ra mắt và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ.

Với thiết kế hiện đại, chất liệu cao cấp cùng bộ máy Nhật Bản và Thụy Sĩ bền bỉ nhất, cùng giá thành phải chăng, Bulova đã sở hữu được một khối lượng lớn khách hàng trung thành. Chính vì vậy đã tạo một thị trường mua bán đồng hồ Bulova cũ nhộn nhịp, tấp nập người mua kẻ bán và không khó để anh chị em có thể thực hiện giao dịch này.

3 Lý do nên mua một chiếc đồng hồ Bulova cũ

Phần tiêp theo của bài viết mời anh chị em đón đọc lý do tại sao nên sở hữu một chiếc đồng hồ Bulova cũ nhé.

Giá bán đồng hồ Bulova cũ phải chăng hơn

Đầu tiên phải nhắc đến chính là về giá bán đồng hồ Bulova cũ sẽ phải chăng hơn rất nhiều so với một mẫu đồng hồ mới. Mặc dù, nhìn chung những mẫu đồng hồ Bulova mới được bán chính hãng có dao động từ khoảng 5 triệu đồng, không phải một số tiền quá lớn, nhưng cũng không phải là ít.

Do đó, với thu nhập bình quân của người dân Việt Nam, việc bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua mới 100% không phải ai cũng sẵn sàng. Do vậy, nhiều người lựa chọn cách mua đồng hồ Bulova cũ với mức giá chỉ bằng khoảng 50% – 70%.

Giá bán đồng hồ Bulova cũ phải chăng hơn
Giá bán đồng hồ Bulova cũ phải chăng hơn

Tuy nhiên, điều này cũng khiến không ít người khi giao dịch mua bán đồng hồ Bulova cũ đã rơi vào bẫy của những gian thương. Lợi dụng sự nhẹ dạ và ít kinh nghiệm, những kẻ gian hạ thấp giá sản phẩm xuống nhằm đánh lạc hướng của người mua, mang tâm lý ham rẻ mà mua vội vàng không xem xét kĩ.

Vì vậy, khi thực hiện giao dịch mua bán đồng hồ Bulova cũ, anh chị em hãy tham khảo trước giá của sản phẩm mới, so sánh với giá của chiếc đồng hồ cũ, nếu mức chênh lệch quá nhiều lên đến 80% – 90%, anh chị em hãy cẩn thận, vì khả năng rất cao, đó là đồng hồ Bulova cũ hàng giả, nhái, hoặc rất kém chất lượng.

Bộ máy đồng hồ Bulova cũ bền bỉ theo thời gian

Như đã nói, những chiếc đồng hồ Bulova được sản xuất tiêu thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Thụy Sĩ, do đó, bộ máy của đồng hồ Bulova cũ đã qua sử dụng cũng vẫn bền bỉ, ổn định và mang độ chính xác cao. Bằng chứng là những chiếc đồng hồ Bulova được ưu tiên sử dụng ngay cả trong những chuyến thám hiểm vũ trụ của NASA, và trong các lĩnh vực thể thao, y tế, quân sự,… Đây đều là những môi trường đòi hỏi đồng hồ phải hoạt động với tính chính xác gần như tuyệt đối.

Bộ máy đồng hồ Bulova cũ bền bỉ theo thời gian
Bộ máy đồng hồ Bulova cũ bền bỉ theo thời gian

Đồng hồ Bulova cũ đa dạng trong sự lựa chọn

Về thiết kế, nếu bạn lo lắng đồng hồ Bulova cũ ít sự lựa chọn mẫu mã, thì hoàn toàn đây không phải là vấn đề. Bởi, số lượng khách hàng của Bulova tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung rất lớn, vì vậy, những người có nhu cầu bán đi mua lại cực kỳ nhiều. Do đó, có thể nói, bất cứ mẫu thiết kế nào anh chị em cũng có thể tìm được phiên bản đồng hồ Bulova cũ.

Hơn nữa, với những phiên bản đồng hồ Bulova hiếm, giới hạn hoặc đã bị ngừng sản xuất, việc mua đồng hồ Bulova cũ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và gần như là giải pháp hữu hiệu nhất.

Đồng hồ Bulova cũ đa dạng trong sự lựa chọn
Đồng hồ Bulova cũ đa dạng trong sự lựa chọn

Có nên mua đồng hồ Bulova cũ hay không?

Vậy có nên mua đồng hồ Bulova cũ hay không? Ưu điểm của đồng hồ Bulova cũ như trên đã nói, nhưng nhược điểm cũng vẫn tồn tại, ví dụ như, đồng hồ Bulova cũ có vẻ ngoài ít nhiều không còn được long lanh như ban đầu, hoặc bộ máy sau một thời gian sử dụng cũng sẽ cũ đi. Vì vậy, việc nên hay không nên mua đồng hồ Bulova cũ sẽ nằm ở nhu cầu và quyết định của mỗi người.

Nên mua đồng hồ Bulova cũ khi:

θ Bạn không có dư dả tài chính hoặc không muốn bỏ ra một khoản tiền quá lớn để chi trả cho một chiếc đồng hồ Bulova mới.

θ Bạn am hiểu và có kiến thức đủ để có thể nhận biết chất lượng, tính chính hãng của đồng hồ Bulova cũ.

θ Bạn muốn sở hữu một phiên bản đồng hồ Bulova giới hạn khó mua hoặc đã bị ngừng sản xuất.

Có nên mua đồng hồ Bulova cũ hay không phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi người
Có nên mua đồng hồ Bulova cũ hay không phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi người

Không nên mua đồng hồ Bulova cũ khi:

θ Bạn có khả năng chi trả và sẵn sàng bỏ tiền ra để mua một chiếc đồng hồ Bulova mới.

θ Bạn không có quá nhiều kiến thức về đồng hồ đeo tay.

θ Bạn không tìm được một địa chỉ nào uy tín để giao dịch mua bán đồng hồ Bulova cũ.

Địa chỉ Thu Mua Đồng Hồ Bulova Cũ Uy Tín tại Hà Nội & Tp.HCM

Nếu anh chị em cũng chưa tìm được một địa điểm nào đủ uy tín để giao dịch mua bán đồng hồ Bulova cũ, thì hãy đến ngay với SHOPDONGHO.com.

Với nhiều năm kinh nghiêm cùng đội ngũ chuyên môn cao, máy móc nhập khẩu Châu Âu hiện đại, SHOPDONGHO.com tự hào là nơi mua bán đồng hồ Bulova cũ nói riêng và mua bán đồng hồ cũ nói chung đáng tin cậy nhất toàn quốc.

Post a Comment

Previous Post Next Post