Biến đổi văn phòng cũ nhạt nhòa thành căn hộ hiện đại mát mắt trong màu xanh

Cải tạo văn phòng cũ nhạt nhòa thành căn hộ hiện đại màu xanh mát mắt mang lại không gian làm việc thoải mái và tươi mới. Thiết kế thông minh tái chế các vật liệu, tạo không gian xanh với cây cối và đèn LED tiết kiệm năng lượng. Mọi người sẽ cảm thấy sảng khoái và tràn đầy năng lượng trong không gian này.

CafeLand-Một văn phòng cũ nhạt nhòa nằm ở phía Bắc thành phố Madrid, Tây Ban Nha được cải tạo lại thành căn hộ hiện đại cùng với gam màu xanh biển mát mắt.

Theo hiện trạng ban đầu, trần, sàn và tường đã cũ nên được tháo gỡ sau đó tích hợp với tông màu xanh biển, đồ nội thất gỗ được sử dụng xuyên suốt không gian.

Loại bỏ đi tính rập khuôn trong các căn hộ thường thấy, kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng bảng màu lạ nhưng hợp lý, lựa chọn các yếu tố nội thất làm điểm nhấn như từ giá sách chữ T dựng giữa nhà đến các kệ trên tường, tủ đều phủ toàn bộ xanh biển.

Các phòng ngủ, phòng khách được nâng lên một chút so với ban đầu tạo cảm giác như đang sống trong các phòng kiểu Nhật Bản, đây cũng là cách để di chuyển dễ dàng khi giao thông qua các không gian khác.

Các thanh thép màu xanh lam cũng được góp mặt khắp các không gian còn lại của nội thất tạo nên một thiết kế gắn kết, tương phản với chất liệu gỗ vốn mang cảm giác ấm áp.

Ngoài ra căn hộ còn được bố trí khu vực nhỏ là nơi hoạt động thể thao. Phòng tắm sau công cuộc cải tạo đã chuyển mình thành không gian tươi mới và sảng khoái.

Post a Comment

Previous Post Next Post