Bạn đã biết cách phối đồ cho nam gầy hoàn hảo này chưa?

Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn đồ cho mình hàng ngày vì vóc dáng chưa được đầy đặn lắm của mình. Sau đây xin giới thiệu cho bạn  những cách phối đồ cho nam gầy một cách hoàn hảo để bạn giải quyết được vấn đề này.

Những điều bạn cần lưu ý khi mặc đồ

Cách phối đồ cho nam gầy bạn nên lưu ý những điều sau đây

  • Không nên chọn áo cho kẻ sọc

Khi bạn sở hữu thân hình vừa gầy lại vừa con, những chi tiết kẻ sọc trên áo sẽ làm bạn trở lên càng cao và gầy hơn.

  • Chọn dáng quần ống bó

Những quần có dáng ống đứng sẽ làm nộ khuyết điểm của bạn rất lớn đó là một đôi chân dài và thiếu sức sống cùng với đó nếu bạn chọn quần bó thì điểm này thể hiện càng rõ hơn nữa.

cach-phoi-do-cho-nam-gay

  • Không nên diện quần short

Quần short rất thích hợp khi đi chơi, đi du lịch nhưng nó lại cũng làm lộ rõ đôi chân của bạn. Nó chỉ dành cho những bạn nam có cơ thể cân đối hơn một chút.

  • Không nên chọn trang phục có gam màu tương phản

Hiện tại những trang phục có màu tương phản đang là xu hướng thời trang. Tuy nhiên đây không phải cách phối hợp đồ cho nam gầy hoàn hảo. Vì nó sẽ làm bạn trở nên nổi bật với thân hình gầy của mình hơn

Cách phối đồ cho nam gầy hoàn hảo

Thứ nhất, bạn nên mặc đồ vừa vặn với dáng người

Có lầm tưởng rằng mặc quần áo thùng thình sẽ che đi được dáng người gầy gò của bản nhưng điều đó là một sai lầm cực lớn. Vì quần áo rộng sẽ dính sát vào người bạn và làm bạn càng lộ điểm yếu của mình hơn. Đây mặc đồ vừa vặn với dáng người là cách phối hợp cho nam gầy hoàn hảo.

Thứ hai, bạn nên chọn quần áo có from cứng cáp

Quần áo có from cứng cáp sẽ làm người bạn nhìn trông khỏe khoắn hơn và người bạn cũng nhìn đầy đặn hơn rất nhiều.  Do vậy, bạn đừng ngần ngại gì mà không lựa chọn những mẫu áo khoác sport hay áo blazer

cach-phoi-do-cho-nam-gay

Thứ ba, bạn nên chọn quần áo sao cho trông thật khỏe khoắn như quần bò, áo bò, quần áo vải tweed, vải demin hay vải caro những chất liệu này chắc chắn sẽ giúp bạn mập hơn, và trông rất sành điệu và thời thượng.

Thứ tư, vào mùa đông các bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc áo len cổ lọ để che đi phần cổ của mình. Điều này sẽ giúp bạn trông ấm áp hơn vào mùa đông và làm mất đi khuyết điểm trên cơ thể của mình.

Tiếp theo,bạn nên chọn những bộ quần áo có màu sắc nổi bật tránh những gam màu tối như: màu đen và màu nâu.

Và cách phối đồ cho nam gầy nên lưu ý cuối cùng đó là bạn có thể chọn những mẫu quần áo có chi tiết sọc kẻ ngang thay vì kẻ dọc. Kẻ ngang lại đối lặp hẳng với kẻ dọc, kẻ ngang sẽ giúp cơ thể bạn trông đầy dặn hơn

Những phụ kiện đi kèm

Cách phối đồ cho nam gầy cũng nên có những phụ kiện đi kèm như mũ, vòng tay, đồng hồ,…

Tùy từng bộ đồ mà cách phối đồ cho nam gầy lại khác nhau. Tuy nhiên bạn vẫn nên tuân thủ những quy tắc chính ở trên.

Đối với những bạn nam năng động, đội mũ lưỡi trai là một điểm nhấn vô cùng ấn tượng. Hiện tại đang rất thịnh hành các mũ lưỡi trai hàn quốc; mũ lưỡi trai hiphop.

cach-phoi-do-cho-nam-gay

Đặc biệt với những phụ kiện như đồng hồ thì với cổ tay nhỏ thì bạn nên đeo những đồng hồ có dây da; dây dù và kim loại mắt nhỏ.

Màu của đồng hồ thì bạn có thể tùy theo từng trang phục.

Hiện cách loại đồng hồ như Ogival; Orient; SEIKO;… đang có những thiết kế rất  phù hợp với nam có chu vi vòng tay khiêm tốn

Mong bạn sẽ có cách phối đồ cho nam gầy hoàn hảo.

Post a Comment

Previous Post Next Post