Đồng hồ Tissot bảo hành toàn cầu tại Tân Tân - Mua sắm đúng nơi!

Đồng hồ Tissot bảo hành toàn cầu tại SHOPDONGHO.com. Mua đồng hồ Tissot tại cửa hàng chúng tôi, bạn sẽ được hưởng lợi ích của sự bảo hành toàn cầu chính hãng. Với chất lượng đáng tin cậy và thiết kế trẻ trung, các mẫu đồng hồ Tissot sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ thời trang. Hãy đến cửa hàng chúng tôi để trải nghiệm và sở hữu chiếc đồng hồ Tissot đẳng cấp.

Đồng hồ Tissot bảo hành toàn cầu chỉ áp dụng cho hàng chính hãng

Đồng hồ Tissot chính hãng dù có tốt đến mấy thì việc hư hỏng do một số lỗi thông thường của người dùng là điều không thể tránh khỏi. Nếu chẳng may chiếc đồng hồ yêu thích của bạn bị hư hỏng do một số lỗi của nhà sản xuất hoặc do lỗi của chính bạn thì bạn cũng đừng có quá lo lắng, SHOPDONGHO.com sẽ giúp bạn sửa đồng hồ đeo tay và thay thế các linh kiện, phụ kiện chính hãng với chất lượng tốt nhất, cùng với mức chi phí thấp nhất và nhanh chóng nhất giúp quý khách tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian của mình được tốt nhất.

Bảo hành đồng hồ Tissot chỉ áp dụng cho hàng chính hãng

Khi mua đồng hồ chính hãng tại đồng hồ SHOPDONGHO.com, quý khách sẽ nhận được 1 thẻ bảo hành hoặc sổ BẢO HÀNH CÓ GIÁ TRỊ TOÀN CẦU trong thời gian quy định của hãng đồng hồ đó. Đồng Hồ Tissot Bảo Hành Toàn Cầu và Những điều cần biết:

  • Đồng hồ Tissot bảo hành toàn cầu trong 2 năm. Nghĩa là khách hàng mua đồng hồ ở SHOPDONGHO.com nhưng có thể đem bảo hành tại Trung tâm bảo hành của hãng Tissot trên khắp Việt Nam, hoặc khi đi công tác nước ngoài, đồng hồ có vấn đề, khách hàng có thể đem đến Trung tâm bảo hành của hãng ở nước đó.

Thẻ bảo hành đồng hồ Tissot chính hãng toàn cầu

  • Mỗi thẻ bảo hành hoặc sổ bảo hành chỉ được phát hành kèm theo một chiếc đồng hồ bán ra một lần duy nhất và không cấp lại dưới bất kì hình thức nào.
  • Thẻ hoặc sổ bảo hành phải được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như:

+ Mã số đồng hồ + Mã đáy đồng hồ (nếu có) + Địa chỉ bán hàng, ngày mua hàng + Và: Phải được đóng dấu của đại lý ủy quyền chính thức hoặc cửa hàng bán ra .

  • Thời gian bảo hành được tính kể từ ngày mua ghi trên thẻ hoặc sổ bảo hành và không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành. Theo tiêu chuẩn chung thời gian bảo hành của đồng hồ theo tiêu chuẩn quốc tế thường từ 1-2 năm, ngoại trừ có các cam kết khác.

+ Đồng hồ Tissot bảo hành toàn cầu 2 năm và Chỉ bảo hành miễn phí cho các hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ khi được xác định là do lỗi của nhà sản xuất. Lưu ý quan trọng: chế độ chính sách bảo hành đồng hồ Tissot chính hãng chỉ áp dụng cho những mẫu đồng hồ Tissot chính hãng được bán ra tại những cửa hàng, shop đồng hồ được sự ủy quyền của thương hiệu Tissot, còn với những mẫu đồng hồ được mua không rõ nguồn gốc, đồng hồ fake, hay cửa hàng không được sự ủy quyền thì không được áp dụng. Điều Khoản Bảo Hành Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Với bất cứ chiếc đồng hồ Tissot nào được mua tại cửa hàng, shop đồng hồ chính hãng được sự ủy quyền của thương hiệu trên toàn thế giới đều được áp dụng chính sách bảo hành đồng hồ Tissot chính hãng kể từ ngày mua với thời gian bảo hành có hiệu lực là 24 tháng (2 năm) với đầy đủ mọi quyền lợi trong chính sách bảo hành. Kể từ lúc mua và áp dụng hiệu lực bảo hành thì đồng hồ Tissot sẽ đi kèm với một thẻ bảo hành, sổ hướng dẫn sử dụng và phụ kiện đi kèm nếu có được đóng dấu mộc của Tissot và dấu mộc của cửa hàng đại lý Tissot chính hãng, sẽ không được áp dụng bảo hành đồng hồ Tissot nếu cửa hàng đó không phải là đại lý được ủy quyền.

thẻ bảo hành tissot

Thẻ bảo hành đồng hồ Tissot

Chính sách bảo hành chỉ được áp dụng nếu đồng hồ Tissot cần được bảo hành phải luôn đi kèm với thẻ bảo hành ngày tháng năm của ngày mua và có đầy đủ dấu mộc của Tissot và đại lý Tissot chính hãng, nếu không có thẻ sẽ không thể được áp dụng bảo hành chính hãng của thương hiệu Tissot. Trong giai đoạn bảo hành 2 năm, nếu cần bảo hành đồng hồ Tissot thì chỉ cần đến shop, đại lý chính hãng trình giấy bảo hành hợp lệ thì sẽ được kiểm tra, sửa chữa những hư hỏng, sai xót do đồng hồ bị lỗi, và tất cả đều miễn phí.

Hộp đồng hồ đầy đủ thẻ bảo hành, sổ hướng dẫn

Chính sách bảo hành đồng hồ Tissot chính hãng không bao gồm những lỗi, hư hỏng sau: Đồng hồ không có phiếu bảo hành của Hãng và Thẻ bảo hành của SHOPDONGHO.com đi kèm Các loại dây đeo ( da, nhựa, thép,…), khóa dây, vỏ, màu xi, ti, nút, nút bấm, mặt số, kim, mặt kiếng, giăng cao su kiếng bị trầy xước hoặc hư hỏng Đồng hồ hỏng hóc do hậu quả gián tiếp của việc sử dụng sai hướng dẫn của Hãng Đồng hồ hỏng hóc do tai nạn va đập,… do quá trình sử dụng Khách hàng tự ý mở ra can thiệp, sửa chữa , thay đổi máy móc bên trong đồng hồ trong thời gian còn bảo hành tại những nơi không phải trung tâm bảo hành Chính Hãng Chính sách bảo hành đồng hồ Tissot tại SHOPDONGHO.com

Bảo hành tại SHOPDONGHO.com Watch, đầy đủ trang thiết bị hiện đại

Ngoài ra, khi mua đồng hồ tại SHOPDONGHO.com, bên cạnh chính sách bảo hành của hãng, khách hàng còn được nhận CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH RIÊNG từ Đồng hồ SHOPDONGHO.com, thời gian bảo hành đồng hồ lên đến 4 đến 5 năm. Được thành lập vào năm 1985, SHOPDONGHO.com Watch không chỉ cho thấy đây là thương hiệu bán lẻ đồng hồ hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Mà còn là trung tâm bảo hành sửa đồng hồ đeo tay đáng tin cậy đối với hàng triệu khách hàng trên cả nước. Đặc biệt SHOPDONGHO.com còn CAM KẾT bảo hành sau khi sửa bất kỳ mẫu đồng hồ nào của khách hàng tại Shop. Hy vọng những thông tin đưa ra trong bài viết Đồng hồ Tissot bảo hành toàn cầu tại SHOPDONGHO.com? có thể giải đáp các thắc mắc của bạn đọc và mang đến các thông tin hữu ích giúp lựa chọn nơi bảo hành tốt nhất cho đồng hồ của mình. Mọi Thắc Mắc : Hãy đến showroom CITIZEN: Địa chỉ: 285 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM Tổng đài liên hệ: 18009027 Email: donghotantan.1985@gmail.com.

Xem thêm:

PHÁI NAM NÊN ĐEO ĐỒNG HỒ DÂY DA HAY DÂY KIM LOẠI

CÁCH PHỐI ĐỒNG HỒ THEO STYLE QUÂN ĐỘI

TỔNG HỢP NHỮNG BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ citizen (#1)

TỔNG HỢP NHỮNG BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ CITIZEN (#2)

CÔNG NGHỆ "SUPER TITANIUM" CỦA CITIZEN

RADO HÔM QUA - LỊCH SỬ CỦA NGÀY HÔM NAY

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA THƯƠNG HIỆU GUCCI

NHỮNG BỘ SƯU TẬP CỦA ĐỒNG HỒ BULOVA

NHỮNG BỘ SƯU TẬP CỦA ĐỒNG HỒ CALVIN KLEIN (CK)

Post a Comment

Previous Post Next Post