"Đồng hồ Đà Nẵng có dịch vụ sửa chữa hình mẫu Thụy Sĩ lần đầu tiên"

Lần đầu tiên tại Đà Nẵng, người ta đã có dịch vụ sửa đồng hồ theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ. Điều này đồng nghĩa với việc người dân Dà Nẵng không cần phải đi xa để sửa chữa đồng hồ hàng hiệu của mình. Với chất lượng và sự chuyên nghiệp, dịch vụ này hứa hẹn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Anh chị em đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín về sửa đồng hồ Đà Nẵng? Vậy hãy đến ngay SHOPDONGHO.com cơ sở Đà Nẵng để trải nghiệm dịch vụ sửa chữa đồng hồ đạt chuẩn Thụy Sĩ mà không phải đi đâu xa. Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Sửa đồng hồ cơ Đà Nẵng

Sửa đồng hồ cơ không chạy hoặc chạy chậm

Do va đập: Khách hàng khi sử dụng đồng hồ cơ nên tránh tối đa việc va đập mạnh. Nếu không, điều này rất dễ gây xô lệch vành tóc dẫn tới tình trạng nhanh chậm thất thường. Nặng hơn là các linh kiện bên trong sẽ bị hỏng hóc. Ngoài ra, các bộ phận khác như chân mặt số, kim hay khóa dây cũng có thể bị bung rời.

Do khô dầu: Trong quá trình sử dụng, khách hàng nên đem đồng hồ của mình đi lau dầu bảo dưỡng định kỳ, cụ thể như sau:

  • Bộ máy Nhật, Nga: thời gian lau dầu bảo dưỡng từ 2 – 3 năm
  • Bộ máy Thụy SĨ phổ thông: thời gian lau dầu bảo dưỡng từ 3 – 5 năm
  • Bộ máy Thụy Sĩ cao cấp: thời gian lau dầu bảo dưỡng từ 5 năm trở lên

Nếu không, bộ máy bên trong sẽ bị khô dầu gây ma sát lớn, các bánh răng hoạt động kém, ảnh hưởng đến quá trình vận hành. Ngoài ra, dầu hộp cót khô còn làm giảm tích cót của đồng hồ.

S
Đồng hồ chạy chậm do tích cót yếu hoặc là do đồng hồ chưa được đeo đủ, hoặc là bộ phận nạp cót đang gặp vấn đề

Sửa đồng hồ cơ chạy nhanh

Do nhiễm từ: Khi đồng hồ để cạnh các đồ vật như TV, tủ lạnh, loa đài, laptop,… sau một thời gian sẽ nhiễm từ khiến đồng hồ chạy nhanh hơn. Khách hàng nên đem đồng hồ đi khử từ.

Do dội cót: Đồng hồ bị dội cót là do bộ thoát gặp trục trặc, thường là do ngựa gặp vấn đề dẫn đến năng lượng thoát ra từ hộp cót không được kiểm soát, khiến chạy nhanh vài tiếng trên ngày. 

Bên cạnh các lỗi thông thường mà khách hàng hay gặp phải thì cũng có một số lỗi khác. Về cơ bản, SHOPDONGHO.com đều có thể xử lý được. Khách hàng chỉ cần đem qua tiệm sửa đồng hồ Đà Nẵng của SHOPDONGHO.com để các kỹ thuật viên kiểm tra, đánh giá và sửa chữa đồng hồ giúp mình.

Sửa đồng hồ chạy nhanh do nhiễm từ
Sửa đồng hồ chạy nhanh do nhiễm từ

Sửa đồng hồ pin Đà Nẵng

thay pin đồng hồ Đà Nẵng  

Đồng hồ điện tử hay còn được gọi là đồng hồ pin. Tùy từng dòng đồng hồ mà thời gian phải thay pin cũng khác nhau. Anh chị em lưu ý nếu đồng hồ có tình trạng chạy chậm hoặc không chạy thì nhớ đem đến địa chỉ sửa đồng hồ tại Đà Nẵng của SHOPDONGHO.com để được thay pin lấy ngay sau 15 phút cùng chính sách bảo hành 18 tháng nhé.

Sửa đồng hồ do chết IC

Đồng hồ của anh chị em sau khi hết pin phải đem đến ngay cơ sở sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng của SHOPDONGHO.com. Nếu để lâu trong bộ máy, pin sẽ bị chảy nước axit dẫn đến hỏng IC. Khi đó, biện pháp duy nhất chỉ có thể là thay IC mới.

Thay mặt kính đồng hồ Đà Nẵng

Đồng hồ sử dụng không cẩn thận rất dễ bị va đập gây vỡ kính đồng hồ. Nếu nhẹ thì gây mất thẩm mỹ, nặng hơn thì các mạt kính có thể sẽ rơi vào mặt số gây trầy xước. Vì vậy, khách hàng nên đem qua chúng tôi để thay thế mặt kính mới. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thay mặt kính đồng hồ chuyên nghiệp với quy trình 9 bước đạt chuẩn Thụy Sĩ. Khách hàng xem chi tiết tại đây.

Thay mặt kính mica cho đồng hồ Omega Seamaster 150
Thay mặt kính mica cho đồng hồ Omega Seamaster 150. Giá kính hãng khoảng 200$ còn kính thay thế giá 600.000đ (thời giá 2020)

Đánh bóng đồng hồ Đà Nẵng

Việc phục hồi lại đồng hồ về nguyên trạng bằng hình thức đánh bóng rất được nhiều anh chị em đánh giá cao tại SHOPDONGHO.com. Vì vậy, chúng tôi tiếp tục tiên phong trong công cuộc đem dịch vụ đánh bóng đạt tiêu chuẩn Thụy Sĩ đến với khách hàng tại Đà Nẵng. Khả năng đánh bóng vẫn giữa nguyên vẹn logo, số seri cho đồng hồ cao cấp; độ mới đạt tới 95% thông qua quy trình 8 bước nghiêm ngặt chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Khách hàng xem chi tiết tại đây.

Đánh bóng dây, vỏ đồng hồ Audemars Piguet

Thay thế linh phụ kiện đồng hồ Đà Nẵng

Khách hàng tìm đến các cửa hàng sửa chữa đồng hồ tại Đà Nẵng cũng gặp không ít khó khăn khi không phải của hàng nào cũng đầy đủ linh phụ kiện để thay thế. Với mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, SHOPDONGHO.com có đầy đủ các linh phụ kiện cho hầu hết các dòng máy đồng hồ trên thị trường hiện nay. Đồng thời, chúng tôi còn là đối tác lớn của nhiều hãng đồng hồ nổi tiếng nên hoàn toàn có thể đặt được những linh kiện mà không phải đâu cũng có.

SHOPDONGHO.com – Sửa Đồng Hồ Uy Tín tại Đà Nẵng

Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp

Tất cả các kỹ thuật viên tại tất cả các cơ sở của SHOPDONGHO.com đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp bởi Trường Omega – một trong những người được đào tạo trực tiếp tại Thụy Sĩ. Vì vậy, các kỹ thuật viên tại đây có chuyên môn nghiệp vụ cao, nhiều kinh nghiệm sửa chữa các dòng đồng hồ từ cơ bản đến cao cấp. Không những thế, đạo đức và thái độ cũng đúng mực.

Trang thiết bị đạt chuẩn Thụy Sĩ

Những trang thiết bị tại SHOPDONGHO.com luôn không ngừng cải tiến theo những thiết bị tiên tiến nhất của Thụy Sĩ. Các thiết bị có thể kể đến như máy Elma vệ sinh chi tiết máy, máy Elma điều áp chân không, Máy Elma siêu âm vệ sinh sạch cặn bẩn trong mọi ngóc ngách trên dây vỏ…

Không gian làm việc 

Không gian làm việc tại nơi sửa đồng hồ đeo tay ở Đà Nẵng của SHOPDONGHO.com luôn phải đảm bảo sạch sẽ để không có bất kỳ bụi bẩn nào có thể lọt vào bộ máy trong quá trình tháo lắp cũng như sửa chữa. Đồng thời, tiệm sửa khang trang cũng giúp khách hàng có được một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Không gian làm việc tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Không gian làm việc tại SHOPDONGHO.com

Chính sách bảo hành

Tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại SHOPDONGHO.com đều được hưởng chính sách bảo hành theo quy định. Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể phản hồi lại về chất lượng dịch vụ để chúng tôi có thể ngày một cải thiện hơn về dịch vụ.

Đọc thêm:

Dịch vụ sửa đồng hồ tại SHOPDONGHO.com

Cách sửa đồng hồ đeo tay tại nhà

Dịch vụ lau dầu đồng hồ tại bệnh viện đồng hồ

Dịch vụ chống nước đồng hồ

Post a Comment

Previous Post Next Post