Khách sạn độc đáo với kiến trúc độc nhất vô nhị tại Mexico

Khách sạn tại Mexico với kiến trúc độc đáo và độc lạ sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm đi không gian thú vị. Với thiết kế đặc biệt như hình tháp nghiêng, kiến trúc hiện đại hoặc kiểu trang trí truyền thống độc đáo, khách sạn này không chỉ là một nơi lưu trú mà còn là điểm nổi bật trong chuyến du lịch. Tận hưởng sự khác biệt và độc đáo của Mexico ngay trong không gian nghỉ dưỡng này.

CafeLand - Khách sạn độc lạ ấy được hình thành từ một loạt các mái vòm bằng gạch có hướng nhìn ra bể bơi hình tròn, do kiến trúc sư người Mexico dày công nghiên cứu, sáng tạo.

Tọa lạc ở thị trấn ven biển bang Oaxaca của Mexico, khách sạn với hình dáng đặc biệt và đầy hấp dẫn này đã mang lại sự thu hút, hiếu kỳ của rất nhiều du khách đổ về tham quan, chiêm ngưỡng.

Khách sạn có 11 dãy phòng dành cho khách, quầy bar và nhà hàng - tọa lạc trên một khu đất rộng 4.500m2 nhìn ra đại dương. Nó được thiết kế để hòa nhập với cảnh quan xung quanh, làm nên một không gian thực sự dễ chịu và thư thái nhất.

Cấu trúc của khách sạn bao gồm các khối vòm có độ cao khác nhau, được sắp xếp theo phương thức không đối xứng. Chúng được thiết kế với ý tưởng này nhằm tăng khả năng chống chịu được động đất và cho phép năng lượng tích cực truyền vào các không gian bên trong.

Bên cạnh xây dựng các mái vòm tròn trịa nhìn ra một hồ bơi hình tròn nhằm tăng cường bầu không khí yên tĩnh cho nơi nghỉ này.

Việc sử dụng vật liệu bằng gạch giúp giữ cho các phòng bên trong luôn được mát mẻ, thậm chí không cần phải sử dụng điều hòa.

Các dãy phòng khách được đặt cao thấp khác nhau, bao gồm sáu căn hộ nằm ở tầng trên và có ban công nhìn ra biển. Năm căn hộ nằm ở tầng trệt và có sân hiên cùng hồ bơi riêng. Tất cả các phòng đều có trần hình vòm.

Không gian tắm khá nổi bật và ấn tượng với gạch và tông màu đất.

Một điều thú vị không kém ở đây nữa là phần lớn các món đồ nội thất và đồ trang trí đều được sản xuất ở địa phương, mang đậm văn hóa bản địa.

Đến với nơi đây, du khách không chỉ được ngắm trọn vẹn cấu trúc kỳ lạ của khách sạn, cảnh quan tuyệt đẹp xung quanh thiên nhiên ban tặng mà còn có thể tìm hiểu được những sản phẩm bản địa, sự trải nghiệm về cộng đồng vô cùng đặc biệt.

Post a Comment

Previous Post Next Post