Bạn đã biết trên thị trường đồng hồ Guess giá bao nhiêu chưa?

Đồng hồ Guess giá bao nhiêu? Là một câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm vì đây là một thương hiệu thời trang nổi tiếng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Những dấu mốc nổi bật của đồng hồ Guess

Có lẽ bạn chưa biết rằng đồng hồ Guess giá bao nhiêu có phụ thuộc vào sự nổi tiếng và lịch sử vào thương hiệu đồng hồ đã xây dựng. Vậy trước khi tìm hiểu đồng hồ Guess giá bao nhiêu chúng ta cùng điểm qua một số dấu mốc quan trọng của thương hiệu này nhé.

Thương hiệu đồng hồ Guess được cho ra mắt bởi công ty Callanen Internation. Ban đầu, Guess chỉ là một cửa hàng bán quần áo ở Beverly Hills năm 1981 do 2 anh em Marciano –  Georges và Maurice người Brussilles. Họ đã thành công trong việc kinh doanh thời trang của mình với những mặt hàng nổi tiếng như quần jean, quần áo nữ bằng vải denim,…

Đồng hồ Guess xuất hiện vào năm 1984 và là dòng đồng hồ thời trang. Đồng hồ được sản xuất bởi Sequel AG, một phần của Tập đoàn Timex. Đây là một dòng đồng hồ giá rẻ, sử dụng cả bộ máy Quartz hoặc bộ máy cơ do các công ty Nhật Bản sản xuất. Khi mới bắt đầu đồng hồ Gress đã bắt đầu gặp khó khăn. Lúc bấy giờ những dòng đồng hồ thời trang chưa được chú trọng.

dong-ho-guess-gia-bao-nhieu

Nhiều người vẫn có sự quan tâm nhiều hơn vào cơ chế chức năng, hay kỹ thuật thiết kế tinh xảo của các thương hiệu đồng hồ lâu đời hơn. Và có xu hướng loại bỏ các thương hiệu thời trang như Guess, Michael Kors, DANIEL WELLINGTON,…Hơn thế nữa họ còn so sánh những mẫu đồng hồ thời trang với những nhà sản xuất uy tín hơn như Orient; SEIKO; CITIZEN;…

Mặt khác, một số người lại đam mê thời trang rất thích phong cách mà đồng hồ Guess mang lại. Vì đây là đồng hồ sử dụng bộ máy hiện đại, chất liệu khá tốt và cũng có chất lượng hợp lý. Đồng hồ được sử dụng bộ máy một phần đến từ Shojiri, một phần thì của tập đoàn Seiko chính vì vậy mà độ chính xác rất tốt.

Sau những năm tiếp theo phong cách thời trang hiện đã thay đổi, nhiều người cũng ưa chuộm những mẫu đồng hồ thời trang giá rẻ hơn. Cùng với đó là Guess liên tục cải tiến với đầy đủ mẫu mã đa dạng nên thương hiệu ngày càng được biết nhiều trên thị trường thế giới. Hiện nay, Guess đã xuất hiện hơn 80 quốc gia và có chỗ đứng cho riêng mình.

Giá đồng hồ Guess là bao nhiêu? Liệu có đắt hơn những mẫu đồng hồ thời trang khác?

Câu hỏi: “Giá đồng hồ Guess bao nhiêu?” chắc bạn cũng đã đoán được vì đồng hồ là thuộc dòng đồng hồ thời trang. Giá đồng hồ thời trang cũng không quá đắt. Hiện giá của những chiếc đồng hồ thời gian Guess là khoảng từ 2 triệu cho đến hơn 10 triệu.

Để so sánh giá của thương hiệu này với giá cả của các dòng đồng hồ thời trang trên thị trường thì rất khó so sánh vì mỗi mẫu lại có thiết kế và chất liệu khác nhau. Nhưng mức giá của đồng hồ Guess đưa ra được đánh giá là một mức giá phù hợp với những chiếc đồng hồ được sản xuất ra của hãng. Ta sẽ xét 3 yếu tố sau đây:

dong-ho-guess-gia-bao-nhieu

Thứ nhất, về thiết kế những thiết kế của đồng hồ Guess có đầy đủ từ đơn giản đến phức tạp. Nhiều mẫu đồng hồ có những thiết kế rất là nhiều chi tiết và phù hợp với những bạn muốn trở nên nổi bật hơn trong đám đông.

Thứ hai, chất liệu được sử dụng để làm đồng hồ Guess được coi là khá tốt trong chế tác đồng hồ. Điển hình ta có thể kể đến như thép không gỉ 316L, kính cứng,…

Cuối cùng, bộ máy của đồng hồ Guess như đã nói ở trên là hầu hết đến từ Nhật Bản – một đất nước có ngành công nghiệp đồng hồ phát triển nổi tiếng trên thế giới.

Với 3 yếu tố trên, đồng hồ Guess được coi là có giá cả khá là phù hợp với chất lượng của nó. Bạn nghĩ sao về giá cả của những chiếc đồng hồ Guess?

Post a Comment

Previous Post Next Post