Ngắm một ngôi nhà 3 tầng tại Đà Nẵng sẽ khiến bạn say đắm

Ngắm nhà 3 tầng ở Đà Nẵng khiến bạn phải ngỡ ngàng. Tọa lạc tại thành phố du lịch nổi tiếng, căn nhà này có kiến trúc hiện đại, sân vườn xanh mướt và tầm nhìn ấn tượng từ ban công. Với thiết kế tinh tế và nội thất sang trọng, đây là ngôi nhà mơ ước để sống hoặc nghỉ dưỡng tại một trong những địa điểm đẹp nhất Việt Nam.

CafeLand - Ngôi nhà 3 tầng mái dốc này có diện tích 391m2 tại Đà Nẵng.

Ngôi nhà mang ước nguyện của người con dành cho cha mẹ, ước mong về nơi con cháu khôn lớn, ước nguyện về một mái ấm ba thế hệ trong gia đình sẽ sống trong hòa bình, hạnh phúc và yêu thương. Mỗi tầng trong số ba tầng của ngôi nhà đều phân chia rõ ràng theo mục đích sử dụng.

Tầng 1 bố trí và kết nối không gian mở, trải dài theo lớp sàn đá mái bóng và một phòng ngủ hướng ra sân vườn yên tĩnh phía sau nhà.

Tầng 2 gồm 4 phòng ngủ có hiên nhà kết nối với và sảnh sinh hoạt chung. Cuối cùng, tầng ba là gian thờ của gia đình.

Theo bố cục ngang, ngôi nhà là tổ hợp gồm 3 ngôi nhà mini có hệ thống mái che riêng. Trong đó, ngôi nhà mini ở giữa đóng vai trò trung gian, kết nối các không gian riêng tư với nhau, đồng thời tạo ra luồng thông gió tự nhiên giúp không gian thoáng đãng.

Toàn bộ ngôi nhà đều lắp đặt cửa gỗ, với cửa ngoại thất mở rộng nhìn ra khu vườn và các cánh cửa nội thất nhìn vào các không gian sinh hoạt chung.

Tầng trệt lên cầu thang là nơi trưng bày ánh sáng tự nhiên qua các khe hở trên trần. Các khe nắng tự nhiên thay đổi liên tục trong ngày giúp ngôi nhà trở nên sống động và ấm cúng.

Vật liệu sử dụng là hỗn hợp bê tông, gạch đỏ, đá mài bóng và gỗ. Đây là chất liệu thoáng khí, đảm bảo không gian mát mẻ ngay cả trong những ngày nắng nóng trên 40 độ C.

Bản vẽ mặt cắt trước và sau của ngôi nhà 3 tầng

Bên trong nhà phố thiết kế lệch tầng tại Bình Dương

Post a Comment

Previous Post Next Post