Giá cả đồng hồ Longines Record được nhiều người ưa thích nhất?

Dòng đồng hồ  Longines Record là một trong những dòng đồng hồ cao cấp của  Longines. Đây là dòng đồng hồ có chất lượng vô cùng tốt và các mẫu đồng hồ đã đạt được chứng nhận COSC – một chứng nhận danh giá của đồng hồ Thụy Sĩ. Vậy giá cả đồng hồ Longines Record này là bao nhiêu chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

 Đồng hồ Longines Record L2.820.8.11.2

Đây là mẫu đồng hồ Longines Record cho nam với thiết kế cổ điển nhưng đem lại sự đẳng  cấp cho người đeo. Mặt đồng hồ màu trắng quen thuộc với những số chỉ giờ là số La Mã màu đen cổ điển nổi bật lên là chiếc kim xanh đồng hồ. Mẫu đồng hồ này rất hợp với những người mệnh Thổ. Dây da màu nâu cũng là sự kết hợp hài hòa cho mẫu đồng hồ này và người đeo sẽ có cảm giác rất ôm tay.

 Đồng hồ Longines Record L2.820.8.11.2
Đồng hồ Longines Record L2.820.8.11.2

Vỏ đồng hồ còn được mạ vàng 18k cao cấp, kính sapphire chống lóa là những vật liệu cao cấp nhất mà để làm một chiếc đồng hồ. Và giá của chiếc đồng hồ Longines Record này là khoảng 150 triệu (VNĐ). Đồng hồ là sự lựa chọn phù hợp cho các quý ông theo phong cách lịch lãm và sang trọng.

Đồng hồ Longines Record  L2.820.4.76.2

Đây cũng là một trong những mẫu đồng hồ  Longines Record có thiết kế tối giản. Về chất lượng của chiếc đồng hồ này thì chúng ta không cần nói quá nhiều cho dòng sản phẩm này. Còn về thiết kế đồng hồ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người theo phong cách hiện đại nhưng tối giản Mặt đồng hồ, vỏ và kim đồng hồ là màu sáng bạc thể hiện sự sang trọng và sự tiết chế về mặt thiết kế cho mẫu đồng hồ này. Đồng hồ có mặt kính sapphire có độ chống xước tốt  và độ chịu nước là 30m mà bạn có thể đi trời mưa nhỏ thoải mái. Nhưng lưu ý vì đây là đồng hồ dây da nên bạn nên hạn chế tiếp xúc với nước.

Đồng hồ Longines Record  L2.820.4.76.2
Đồng hồ Longines Record  L2.820.4.76.2

Giá cả đồng hồ Longines Record  này rơi vào khoảng 50 triệu (VNĐ) nên được nhiều người sử dụng nhiều hơn.

Đồng hồ Longines Record L2.820.4.96.2

Mẫu đồng hồ dành cho nam có mặt màu xanh lam có ý nghĩa giúp người đeo thể hiện được sự đáng tin cậy và sự chuyên nghiệp của mình. Đồng hồ có thiết kế tương tự như mẫu đồng hồ Longines Record  ở trên nhưng mặt số màu xanh lam sáng bóng giúp cho đồng hồ đem lại sự mới lạ cho người đeo.

Đồng hồ Longines Record L2.820.4.96.2
Đồng hồ Longines Record L2.820.4.96.2

Mẫu đồng hồ này rất phù hợp với những người mệnh Thủy và mệnh Mộc. Đồng hồ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người làm công việc đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao.

Giá cả đồng hồ Longines Record đồng hồ Longines Record cũng rơi vào khoảng 50 triệu (VNĐ)

Đồng hồ Longines Record L2.321.0.87.6

Đây là mẫu đồng hồ nữ được các chị em tìm kiếm và quan tâm nhất. Cũng với thiết kế kim cương bao quanh vỏ như nhiều mẫu đồng hồ khác trên thị trường tuy nhiên mẫu đồng hồ này này vẫn thu hút và nhiều người muốn sở hữu hơn cả. Đồng hồ đem lại phong cách sang trọng và giúp thể hiện được đẳng cấp cho các quý cô.

Đồng hồ Longines Record L2.321.0.87.6
Đồng hồ Longines Record L2.321.0.87.6

Đồng hồ có 13 viên kim cương 0,504 Carat trên mặt làm cọc số và 47 viên kim cương xung quanh vỏ đồng hồ tạo cảm giác nữ tính cho người đeo. Đồng hồ còn có thiết kế lịch thứ rất phù hợp với những người phụ nữ thành đạt và rất nhiều người nổi tiếng cũng sở hữu mẫu đồng hồ này.

Giá cả đồng hồ Longines Record này cũng dành cho những người chịu chi và rơi vào khoảng 100 triệu (VNĐ)

Nhìn chung giá cả của đồng hồ Longines Record rơi khoảng vào phân khúc cao cấp vì sở hữu bộ máy đạt tiêu chuẩn danh giá của đồng hồ tại Thụy Sĩ . Nếu những mẫu đồng hồ có sự chỉnh chu hơn về thiết kế thì giá cả sẽ đắt hơn. Do vậy, bạn cần phải cân nhắc về tình hình kinh tế của mình để lựa chọn chiếc đồng hồ Longines Record cho phù hợp.

Post a Comment

Previous Post Next Post