Đánh giá đồng hồ Seiko 5 quân đội – có nên mua đồng hồ Seiko 5 quân đội?

Đồng hồ SEIKO 5 quân đội luôn luôn là một cái tên hot đối với những người yêu đồng hồ. Đồng hồ Seiko 5 quân đội luôn luôn đảm bảo về chất lượng và kiểu dáng phù hợp với tất cả mọi người. Sau đây, hãy cùng đánh giá đồng hồ Seiko 5 quân đội một cách sơ lược nhất qua bài viết sau.

1. Sơ lược về đồng hồ Seiko 5 quân đội

Đồng hồ Seiko 5 quân đội hiện có 4 phiên bản đó là:

Đồng hồ Seiko 5 quân đội hiện có 4 phiên bản đó là
Đồng hồ Seiko 5 quân đội hiện có 4 phiên bản đó là
 • Đồng hồ Seiko 5 SNK809K2 có dây đeo màu đen
 • Đồng hồ Seiko 5 SNK807K2 có dây đeo màu xanh hải quân
 • Đồng hồ Seiko 5 SNK805K2 có dây đeo màu xanh lục quân
 • Đồng hồ Seiko 5 SNK803K2 có dây đeo màu trắng cát

Đồng hồ Seiko 5 quân đội được đánh giá là những mẫu đồng hồ phù hợp với hầu như tất cả phong cách từ phong cách nam mạnh mẽ đến phong cách thanh lịch và chỉnh chu.

2. Đánh giá đồng hồ Seiko 5 quân đội qua 5 đặc điểm

Đây là 5 đặc điểm này là yêu cầu cơ bản  của của những chiếc đồng hồ Seiko 5 :

 • Lên dây cót tự động: Đồng hồ Seiko 5 quân đội hoạt động bền bỉ dựa vào bộ máy cơ Automatic in-house giúp đồng hồ lên dây cót tự động, tạo sự khác biệt so với những bộ máy Quartz.
 • Độ chống shock tốt: Đồng hồ Seiko 5 quân đội được trang bị vỏ và dây vải nato có độ bền cao. Đây là một trong những điểm đặc trưng của những đồng hồ đeo tay cho quân đội cần phải có vì nguồn gốc của nó là những chiếc đồng hồ được dành cho các chiến sĩ khi chiến đấu.
 • Đồng hồ Seiko 5 quân đội hoạt động bền bỉ dựa vào bộ máy cơ Automatic in-house giúp đồng hồ lên dây cót tự động
  Đồng hồ Seiko 5 quân đội hoạt động bền bỉ dựa vào bộ máy cơ Automatic in-house giúp đồng hồ lên dây cót tự động
 • Núm chỉnh được thiết kế ở vị trí 4 giờ: Để hạn chế được sự bất tiện khi chỉnh giờ khi núm ở vị trí 3 giờ, những chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội đã có núm vặn ở vị trí 4 giờ giúp điều chỉnh giờ một cách chính xác và thuận lợi nhất.
 • Tính năng chống nước tốt: một đặc điểm không thể không kể đến cho những chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội đó chính là độ chống nước tốt từ 30M đến 50M , có khi còn lên tới từ 100M đến 200M.
 • Đồng hồ xem được ngày và thứ: Trên mặt những chiếc đồng hồ Seiko 5 còn có thứ và ngày để giúp bạn xem được thời gian và quản lý được thời gian của mình một cách chính xác nhất.

3. Đánh giá đồng hồ Seiko 5 quân đội qua thiết kế và bộ máy

Đồng hồ Seiko 5 quân đội có thiết kế đẹp mắt nhưng đơn giản và phù hợp với hầu hết nam giới ở mọi độ tuổi.

Cụ thể hơn, đồng hồ được thiết kế mặt tròn, vỏ kim loại mờ với mặt số, dây nato có độ bền cao so với hầu hết các dòng hồ khác.

Đường kính của mặt đồng hồ Seiko 5 quân đội rất vừa vặn với hầu hết cổ tay của nam giới là 37mm. Vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ 316L – một loại thép có độ bền theo thời gian. Độ cứng của thép còn giúp chống va đập mạnh và bảo vệ bộ máy lên dây cót tự động bên trong.

Đồng hồ Seiko 5 quân đội có thiết kế đẹp mắt nhưng đơn giản và phù hợp với hầu hết nam giới ở mọi độ tuổi
Đồng hồ Seiko 5 quân đội có thiết kế đẹp mắt nhưng đơn giản và phù hợp với hầu hết nam giới ở mọi độ tuổi

Đồng hồ Seiko 5 có bộ máy Automatic từ Nhật Bản, đất nước đi đầu về công nghệ góp phần tạo nên độ bền của đồng hồ.

Giá của đồng hồ Seiko 5 quân đội là bao nhiêu?

Cùng với thiết kế phù hợp với hầu như tất cả mọi người là mức giá của đồng hồ Seiko 5 cũng ở mức rất là dễ chịu đó là từ 2-5 triệu đồng.

Trên đây là những đánh giá đồng hồ Seiko 5 quân đội, nhìn chung đồng hồ Seiko 5 quân đội có độ bền cao, thiết kế nổi bật hơn những dòng hồ hồ Seiko khác vì có dây dù được thiết kế khá nổi bật với những màu sắc lựa chọn rất là dễ đeo. Hơn thế nữa, mức giá lại rất phải chăng, chính vì vậy  chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội luôn là lựa chọn hàng đầu của phái nam.

Post a Comment

Previous Post Next Post