Top 5 mẫu đồng hồ CK mặt xanh vẻ đẹp của thiên nhiên

Hãng thời trang nổi tiếng của Mỹ, Calvin Klein-CK luôn cho ra mắt những sưu tập về thời trang làm nhiều người trên thế giới phải sắn đón. Thương hiệu này cũng cho ra mắt những chiếc đồng hồ vô cùng thời trang và chất lượng. Trong đó những chiếc đồng hồ CK mặt xanh rất được ưu thích vì sự tươi mới của nó. Sau đây, ta sẽ cùng điểm qua những mẫu đồng hồ CK mặt xanh được ưa thích như sau.

Khác với những chiếc đồng hồ được thiết kế nhiều chi tiết và điểm nhấn, nói đến đồng hồ CK người ta phải nhắc đến những mẫu đồng hồ có thiết kế tối giản và mang phần thanh lịch. Những mẫu đồng hồ CK mặt xanh cũng vậy, tuy nhiên chúng có đặc điểm chung là sở hữu những mặt số màu xanh sang trọng và đầy sức sống.

Đồng hồ CK mặt xanh City K2G2114N

Đây là mẫu đồng hồ CK mặt xanh dành cho nam. Mặt đồng hồ là màu xanh lam thể hiện được  thấu hiểu, trung thành, và giàu tình cảm đối với người đeo đồng hồ. Chiếc đồng hồ này được trang bị mặt kính cứng có độ chống xước cao có thể giữ thẩm mỹ của chiếc đồng hồ rất lâu. Kết hợp với màu xanh lam của mặt số là màu sáng bạc của thép không gỉ 316L ở dây và vỏ của đồng hồ. Làm cho đồng hồ càng có cảm giác thêm sang trọng.

Đồng hồ CK mặt xanh City K2G2114N 
Đồng hồ CK mặt xanh City K2G2114N

Đối với những mẫu đồng hồ CK cho nam như vậy thì bạn hoàn toàn có thể đeo khi đi làm hoặc đi chơi, kết hợp được rất nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Đồng hồ CK nữ mặt xanh K5T33T4N

Đây là mẫu đồng hồ có thiết kế sang trọng cho nữ tuy nhiều chi tiết được đầu tư hơn so với các mẫu đồng hồ Ck khác nhưng mẫu đồng hồ này vẫn có thiết kế mặt số đơn giản và rất dễ đeo. Đồng hồ có vẻ đẹp của biển cả ở mặt số và dây của đồng hồ. Đặc biệt dây đồng hồ được cách điệu thành các hạt đinh vô cùng cá tính và phong cách.

Về chất liệu của đồng hồ có mặt đồng hồ và mặt kính khoáng và sở hữu bộ máy Quartz của Thụy Sĩ có tuổi thọ cao. Khả năng chống chống nước của đồng hồ là 30m giúp chị em có thể thoải mái đi trời mưa nhỏ.

Đồng hồ CK nữ mặt xanh K5T33T4N 
Đồng hồ CK nữ mặt xanh K5T33T4N

Đồng hồ CK nữ mặt xanh K3M2212N

Một mẫu đồng hồ Ck mặt xanh dương nữ được đề cập ở đây đó là mẫu đồng hồ Ck K3M2212N. Mẫu đồng này mặt số có màu xanh dương và có hình chữ CK -nét thanh mảnh  được để cách điệu trên mặt đồng hồ. Dây thép đồng hồ được thiết kế có những chi tiết rất phù hợp với những cô nàng cá tính và yêu thời trang.

Đồng hồ CK nữ mặt xanh K3M2212N 
Đồng hồ CK nữ mặt xanh K3M2212N

Đồng hồ CK mặt xanh cho nữ K5R33B4Y

Đây là mẫu đồng hồ cho nữ có mặt màu xanh da trời kết hợp với sự huyền ảo của màu tím đem đến cảm giác huyền ảo cho chiếc đồng hồ của mình. Nổi trên nền màu mặt huyền ảo đấy là những cọc số và kim giờ màu vàng sang trọng. Đồng hồ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những quý cô thanh lịch và có cá tính lạ.

Đồng hồ CK mặt xanh cho nữ K5R33B4Y
Đồng hồ CK mặt xanh cho nữ K5R33B4Y

Đồng hồ CK mặt xanh cho nam K7B211WL

Cuối cùng là một mẫu đồng hồ Ck mặt xanh lá cây rất thời trang và phù hợp với nam cá tính. Mặt đồng hồ màu xanh lá còn kết hợp với những vệt sọc trắng không theo quy luật thể hiện được sự sáng tạo rất cao của các nhà thiết kế đồng hồ CK. Dây đồng hồ cũng là dây vải màu xanh lá làm cho chiếc đồng hồ càng trở lên phong cách và tạo cảm giác rất ôm tay.

Đồng hồ CK mặt xanh cho nam K7B211WL
Đồng hồ CK mặt xanh cho nam K7B211WL

Những mẫu đồng hồ Ck mặt xanh thời trang đang nổi bật của Ck kể trên thật sự là những mẫu đồng hồ có sự sáng tạo cao và độc đáo.

Post a Comment

Previous Post Next Post