Patek Philippe Nautilus 5726/1A Annual Calendar mặt số xanh

Patek Philippe luôn là thương hiệu được săn đón hàng đầu thế giới. Mỗi mẫu sắp ra mắt đều thu hút sự quan tâm của thế giới đồng hồ, và Baselword năm nay cũng không có ngoại lệ. Một trong những mẫu đồng hồ không thể không nhắc đến chính là Patek Philippe Nautlilus. Cùng xem SHOPDONGHO.com khám phá ngay dưới bài viết này nhé.

Năm 2018, Patek Philippe đã giới thiệu những model mới ra mắt trong đó có phiên bản Patek Philippe Nautilus lịch vạn niên 5740G, tiếp nối thành công đó, năm 2019, Patek Philippe giới thiệu đến giới mộ điệu phiên bản lịch thường niên Patek Philippe Nautilus 5726/1A với mặt số màu xanh (thay vì màu xám đã dừng sản xuất như phiên bản 5726 cũ). Đây có thể là một cơ hội tốt để đầu tư một chiếc Patek Philippe Nautilus 5726 mặt số màu xám vì ai biết được phiên bản này trong tương lai sẽ “lên đỉnh” tới đâu.

Phiên bản Patek Philippe Nautilus màu xám, có khả năng sẽ tăng giá rất cao.

Đôi nét về mẫu đồng hồ Patek Philippe Nautilus

Patek Philippe Nautilus là khao khát, là mong muốn sở hữu của nhiều nhà sưu tầm, và cũng của những “người mua” thuần tuý. Ra đường thì nhà nhà người người nhắc về Patek Philippe, coi đây là một đích đến trong bộ sưu tập của mình. Những chiếc đồng hồ Patek Philippe Nautilus lịch thường niên 5726 được sản xuất với mặt số màu xám và dây đeo bằng thép hoặc dây da (dây thép được ưa chuộng hơn rất nhiều).

Mức độ hoàn thiện cực kì cao trên từng đường vân của dây đồng hồ Patek Philippe Nautilus

Với phiên bản mới nhất tại Basel 2019, có lẽ mặt số màu xanh của Patek Philippe Nautilus 5726 sẽ giống như 5711 hoặc 5712, với sắc xanh đậm dần toả ra từ trung tâm. Màu sắc là điểm thay đổi lớn nhất trên phiên bản này, còn chi tiết khác như đường kính 40,5mm và dây nối khoá gập, dáng vỏ thép Patek Philippe Nautilus được mài xước kết hợp đánh bóng vẫn được giữ nguyên vẹn. Mặt số hiển thị vơi bố cục 5726 cũ, cơ cấu lịch thường niên với 2 ô cửa sổ hiển thị thứ và tháng góc 12 giờ, tổ hợp đồng hồ góc 6 giờ với giờ 24, moonphase và ngày được đặt ngay ngắn góc 6 giờ. Với chức năng lịch năm này của Patek Philippe Nautilus, mỗi năm người chủ sở hữu chỉ cần chỉnh đồng hồ một lần mà thôi.

Mức độ phức tạp trong từng đường vân trên vỏ Patek Philippe Nautilus

Cỗ máy được sử dụng cho Patek Philippe Nautilus 5726/1A là cỗ máy tự động nổi tiếng 324 với module lịch vạn niên. Cỗ máy được trang trí tinh tế với Rotor bằng vàng 21k, dấu triện chất lượng Patek Philippe Seal.

Bộ máy Caliber 324 S QA LU 24H của Patek Philippe Nautilus
Tổng thế chiếc đồng hồ Patek Philippe Nautilus.

Thông số cơ bản Patek Philippe Nautilus:

  • Vỏ: 40.5mm, đường kính 11.3mm, bằng thép không gỉ, được đánh bóng và hoàn thiện bằng satin, mặt trước và mặt sau bằng sapphire, núm vặn, chịu nước 120m.
  • Mặt số: màu xanh chuyển dần sang đen, cọc số chỉ giờ bằng vàng với lớp phủ phát quang.
  • Cỗ máy: calibre 324 S QA LU 24H / 303, Patek Philippe Seal, tự động, với rotor trung tâm vàng 21k, 28.800vph, dự trữ năng lượng 35h đến 45h, 347 chi tiết; chức năng: giờ, phút, giây, lịch hàng năm, tháng, giai đoạn mặt trăng, giờ 24.
  • Dây đeo: bằng thép, khóa gập Nautilus.
  • Mã ref: 5726-1A-014
  • Giá: 41.320 EUR

Hy vọng với những chia sẻ trên của SHOPDONGHO.com, bạn đọc đã có cái nhìn rõ hơn về mẫu Patek Philippe Nautilus. Mời bạn đọc đón xem những Kiến thức Đồng hồ bổ ích khác trong những kì tới nhé.

Post a Comment

Previous Post Next Post