Giá cả đồng hồ Tommy Hilfiger có đắt như bạn nghĩ không?

Trong các thương hiệu đồng hồ thời trang, thì đồng hồ Tommy Hilfiger là một trong những thương hiệu được nhắc đến nhiều nhất vì chất lượng và thiết kế của nó. Vậy liệu giá cả đồng hồ Tommy Hilfiger  có tốt không chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Đặc điểm chung của đồng hồ Tommy Hilfiger

Hãng thời trang Tommy Hilfiger chính thức được thành lập vào năm 1985 và được biết như là một trong những thương hiệu bán hàng hiệu bình dân. Và đối với các mẫu của đồng hồ Tommy Hilfiger cũng vậy.

Bộ máy của đồng hồ Tommy Hilfiger so với những mẫu đồng hồ khác cùng giá thì đồng hồ của thương hiệu thời trang này có độ chống nước ở mức khá ổn từ 3ATM trở lên. Và các mẫu đồng hồ đều sử dụng bộ máy Quartz có tuổi thọ từ 2 – 3 năm.

Về thiết kế của những dòng sản phẩm Tommy Hilfiger thì có nhiều thiết kế đầy ấn tượng với sự sáng tạo cao. Nên cả đồng hồ Tommy Hilfiger cho nam hay cho nữ đều có những thiết kế làm hài lòng nhiều khách hàng. Và các mẫu đồng hồ này đều có logo mang đậm chất mỹ của hãng.

Giả cả một số mẫu đồng hồ tommy hilfiger được nhiều người yêu thích

Giá cả đồng hồ Tommy Hilfiger DECKER CASUAL MULTICOLORED

Đây là một mẫu đồng hồ mang đậm phong cách thể thao. Mẫu đồng hồ này rất thích hợp cho các bạn nam trẻ. Đồng hồ sở hữu mặt số màu đen cùng với 3 mặt subdial biểu thị cho chức năng Chronograph. Đặc biệt 2 mặt số chỉ giờ và chỉ ngày chỉ có một nửa vòng tròn nằm đối diện nhau.

gia-ca-dong-ho-tommy-hilfiger

Cọc số đồng hồ là những cọc số màu sáng bạc nổi bật lên màu mặt số. Logo của thương hiệu được đặt dưới vị trí 12 giờ khiến cho đồng hồ không thể bị nhầm lẫn với nhiều mẫu đồng hồ khác. Dây đồng hồ là dây cao su trắng có 2 chi tiết kẻ sọc song song màu đen và xanh khiến cho mẫu đồng hồ này trở lên rất phong cách.

Đồng hồ có đường kính là 46mm và độ chịu nước tuyệt vời là 50M. Giá cả đồng hồ Tommy Hilfiger thể thao này trên thị trường là dưới 5 triệu đồng.

Giá cả đồng hồ Tommy Hilfiger KINGSLEY

Đây là mẫu đồng hồ dành cho các quý cô sang trọng là lịch sự. Đồng hồ có mặt số màu sáng bạc kết hợp với các cọc số màu mạ vàng sang trọng. Mẫu đồng hồ cho nữ này cũng có chức năng Chronograph. Đầu kim phút của đồng hồ có 3 màu sắc liên tiếp nhau là đỏ, trắng và xanh dương giúp gợi nhớ màu của logo rất nhiều. Mặt số đồng hồ được đặt nên một dây da màu nâu sáng giúp làm nổi bật cổ tay của người đeo.

gia-ca-dong-ho-tommy-hilfiger

Đường kính của đồng hồ Tommy Hilfiger là 35mm là một kích thước khá vừa vặn với tay các chị em. Độ chống nước của đồng hồ là 30M nên chị em có thể yên tâm khi đi trời mưa nhỏ hay đi rửa tay. Giá cả Giá cả đồng hồ Tommy Hilfiger KINGSLEY là khoảng 4 triệu đồng.

Giá cả đồng hồ Tommy Hilfiger BROWN LEATHER 44MM

Bạn đang chiêm ngưỡng một thiết kế đồng hồ lịch lãm dành cho nam giới của Tommy Hilfiger. Mẫu đồng hồ này mang phong cách cổ điển kết hợp với những chi tiết kẻ sọc hiện đại. Mặt số đồng hồ màu nâu nhạt sang trọng. Đồng hồ có vòng tròn đồng tâm như kẻ sọc như mặt sàn gỗ sang trọng. Cùng với đó là cửa sổ hiển thị ngày ở vị trí trên 6 giờ để bạn rất là dễ xem giờ. Kết hợp với đó là đồng hồ có dây da màu nâu đậm giúp người đeo có thể kết hợp được với nhiều trang phục hơn.

gia-ca-dong-ho-tommy-hilfiger

Đồng hồ có đường kính mặt là 44M và có độ chống nước là 50M. Đây là những thông số khá là phù hợp cho một mẫu đồng hồ nam. Giá cả đồng hồ Tommy Hilfiger BROWN LEATHER chỉ giao động trong khoảng từ 4 đến 5 triệu đồng.

Vậy giá cả đồng hồ Tommy Hilfiger hầu hết chỉ giao động trong khoảng 5 triệu đồng!

Post a Comment

Previous Post Next Post