Cách tiếp cận công việc chung cho phụ nữ đa dạng và cá tính tại Mỹ

Mô hình văn phòng làm việc chung dành cho nữ đa sắc màu cá tính tại Mỹ hỗ trợ môi trường làm việc đa dạng và sáng tạo. Với thiết kế đa sắc màu, không gian này là nơi giao thoa của các nhân cách và ý tưởng khác nhau. Nó tạo điều kiện thuận lợi để nữ nhân viên thể hiện cá tính của mình trong công việc và tìm kiếm sự tự do sáng tạo.

Không gian tràn ngập sắc màu cá tính và ấn tượng tại văn phòng làm việc chung dành cho nữ tọa lạc ở Saint Paul, Mỹ.

Mục tiêu hướng đến khách hàng của mô hình này là nữ nên hầu hết các thiết kế được nhấn mạnh là một không gian tươi sáng, ấm áp và thể hiện quyền lợi cá nhân trong xã hội.

Với ưu điểm trần cao, nên quầy lễ tân và sảnh được thiết kế mở nhằm hút ánh sáng tự nhiên. Các chi tiết có sẵn bên trong được khôi phục lại và thêm mới các tính năng tùy chỉnh.

Ngoài ra kiến trúc sư còn sử dụng nhiều gam màu khác nhau kết hợp với chất liệu nội thất như gỗ, vải nhằm thể hiện cá tính riêng.

Thông điệp của mô hình văn phòng làm việc chung dành cho nữ là “làm những điều tốt nhất” dựa vào đó kiến trúc sư cũng truyền tải các thiết kế qua tại một số không gian điển hình như trang trí trên tường, sàn, đèn.

Vì mục tiêu cuối cùng là kết nối và truyền cảm hứng cho các nhân viên cũng như khách hàng thông qua không gian cộng đồng ấn tượng, hấp dẫn. Tầng trệt và các tầng trên cùng là không gian tươi sáng và ấn tượng gồm các khu vực làm việc riêng và phòng hội nghị rộng thoáng. Ngoài ra còn có không gian tiện nghi phục vụ giữ trẻ để nhân viên hay khách hàng có thể an tâm làm việc.

Bên cạnh đó, mô hình văn phòng làm việc chung còn hỗ trợ các nữ nghệ sĩ địa phương không gian trưng bày tác phẩm thể hiện tính đa dạng của mình.

Post a Comment

Previous Post Next Post