Đường cong sáng tạo trong thiết kế ngôi nhà gỗ độc đáo tại Thụy Sĩ

Đường cong sáng tạo tạo nên ngôi nhà gỗ độc đáo tại Thụy Sĩ với kiến trúc đa dạng. Ngôi nhà này tự hào sở hữu những đường cong táo bạo và đầy sáng tạo, tạo nên một không gian sống độc đáo và thu hút. Kiến trúc sử dụng vật liệu tự nhiên gỗ và kính để tận dụng ánh sáng tự nhiên, mang đến một ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên và mang tính ứng dụng cao.

CafeLand - Sự thách thức của địa hình đi kèm với tính sáng tạo, bay bổng của người nghệ sĩ đã giúp họ tạo ra một không gian sống bằng gỗ vô cùng đặc biệt ở Thụy Sĩ này.

Những đường cong đầy sáng tạo giúp cho ngôi nhà gỗ này thêm phần thú vị và hấp dẫn. Đặc biệt tạo nên một ý tưởng vô cùng độc đáo có một không hai.

Hai bức tường lớn tạo cho ngôi nhà một lối ra vào đầy phong cách và ấn tượng.

Những điều bất ngờ và đầy thú vị ở không gian bên trong cần sự khám phá.

Sự kết hợp của sàn bê tông và tường gỗ, thêm một chút ánh sáng của thiên nhiên. Tất cả làm nên một không gian đầy sự tinh tế và thẩm mỹ.

Căn bếp rộng rãi, thoáng đãng và cũng không kém phần hiện đại. Đặc biệt được bố trí có hướng nhìn ra một khu vườn rộng lớn.

Toàn bộ ngôi nhà được sắp xếp, trang trí theo phong cách tối giản nhưng mang lại sự tinh tế và sang trọng qua bàn tay tài hoa của nhà thiết kế. Đồng thời vật liệu gỗ góp phần không nhỏ vào sự ấm áp, tự nhiên hơn cho căn nhà.

Tạo nên hình ảnh thú vị, lạ mắt của sự kết hợp giữa cầu thang và đoạn đường nối trong nhà.

Sơ đồ chi tiết toàn bộ căn nhà cong bằng gỗ đầy ấn tượng ở Thụy Sĩ.

Post a Comment

Previous Post Next Post