Khám phá ngôi nhà ven biển tưởng như con thuyền chống bão ở Puerto Rico, Hoa Kỳ

Ngắm ngôi nhà ven biển chống bão hình con thuyền ở Puerto Rico, Hoa Kỳ. Ngôi nhà này được thiết kế với hình dáng giống một con thuyền nhằm đảm bảo sự an toàn khi đối mặt với cơn bão. Với vẻ đẹp tuyệt vời và kiến trúc độc đáo, nó thu hút sự chú ý của du khách và là niềm tự hào của Puerto Rico.

CafeLand - Những bức tường bê tông trắng và ống khói là đặc trưng của ngôi nhà đặc biệt này được thiết kế có thể chống chọi với những cơn bão nhiệt đới.

Ngôi nhà được thiết kế nằm trên đỉnh của một bãi cỏ và thu hút không ít sự tò mò, hiếu kỳ của người xem bởi hình dáng đặc biệt.

Ngôi nhà ở đây cần phải có khả năng chống chọi với các cơn bão nhiệt đới, đặc biệt như sức tàn phá mà cơn bão Maria vào năm 2017. Tất cả điều này đã thách thức khả năng sáng tạo của kiến trúc sư và đã cho ra kết quả thành công mỹ mãn.

Cửa sổ trần cùng những ống khói là nơi để cung cấp lỗ thông gió, mang ánh sáng vào không gian bên trong. Đồng thời đây cũng là ngôi nhà tiết kiệm năng lượng, mang lại sự kết nối mạnh mẽ với đại dương.

Các ống khói nhô lên được thiết kế các lỗ còn nhằm mục đích tránh những cơn gió thịnh hành của bão.

Mặt sau ngôi nhà có tầm nhìn ra biển Caribe, sàn bằng bê tông láng bóng và thiết kế cửa kính. Đặc biệt có những tấm che bên ngoài bằng chất liệu giống vải bạt có khả năng chống bão... Tất cả những yếu tố, sắc thái cứng cáp này cùng nhau hòa quyện, hài hòa với mặt tiền ngôi nhà.

Phía sau còn có hồ bơi hình tam giác thêm chiếc ghế đủ để gia chủ thỏa sức thư giãn, ngắm cảnh.

Ngôi nhà trông chả khác gì còn thuyền ngoài đang vươn mình ngoài biển khơi.

Sử dụng một lớp bê tông cách nhiệt giúp ngôi nhà luôn được mát mẻ trong mọi thời tiết.

Sơ đồ chi tiết toàn bộ căn nhà chống bão đầy độc đáo này.

Post a Comment

Previous Post Next Post