Cải tạo căn hộ tại Pháp: Kết cấu độc đáo khiến tất cả bất ngờ

Căn hộ tại Pháp đã trải qua một quá trình cải tạo đầy ngạc nhiên, thay đổi hoàn toàn kiến trúc lạ mắt của nó. Với những cải biến độc đáo, căn hộ này đã được biến thành một không gian sống hiện đại, sang trọng và phong cách. Những thay đổi này không chỉ mang lại sự mới mẻ mà còn tạo nên một không gian sinh hoạt tiện nghi và thoải mái cho cư dân.

Căn hộ có kết cấu lạ với diện tích 100m2 dành cho vợ chồng và 1 con nhỏ tại Pháp.

Vì các không gian đều không có góc, tường cong và bị một số cửa sổ che khuất nên giải pháp ban đầu là tổ chức lại không gian và sắp xếp vị trí cho đồ nội thất đa chức năng bằng gỗ.

Phòng khách vừa là không gian sinh hoạt chung vừa là phòng chơi của trẻ nên chỉ lót miếng đệm hình tròn ngay phần cửa sổ uốn cong.

Đối diện phòng khách là kệ sách kiêm cánh cửa thần kỳ. Khi cánh cửa mở ra, hé lộ phòng ngủ chính bên trong có cả phòng tắm.

Những vách tường gỗ ngăn cách được sử dụng tối đa hóa vừa trang trí vừa để phân vùng không gian. Một phòng ngủ nhỏ cho con gồm phòng tắm được ẩn phía sau của căn bếp.

Hầu như căn hộ sau khi cải tạo đều không làm thay đổi kết cấu hình dạng lạ, thay vào đó là sử dụng giải pháp nội thất đa năng làm tối đa hóa từng không gian bên trong.

Post a Comment

Previous Post Next Post