Vũng Tàu chuẩn bị bổ sung thêm 1.500 căn hộ dịch vụ du lịch

Vũng Tàu là một thành phố biển tại Việt Nam, nổi tiếng với bãi biển đẹp và khung cảnh tuyệt đẹp. Bây giờ, thành phố này đã có thêm 1.500 căn hộ du lịch cho du khách. Căn hộ này được thiết kế hiện đại và tiện nghi, mang lại trải nghiệm lưu trú tuyệt vời cho khách du lịch. Với vị trí gần biển, du khách có thể dễ dàng tận hưởng nắng và biển tại Vũng Tàu.

CafeLand - Ngày 10/8 vừa qua, An Gia và quỹ đầu tư creed group Nhật Bản đã công bố ra thị trường tổ hợp căn hộ du lịch The Sóng tại Vũng Tàu.

Tọa lạc tại số 28 Thi Sách, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu, dự án The Sóng Vũng Tàu cao 36 tầng, khi hoàn thành sẽ cung ứng ra thị trường hơn 1.500 căn hộ du lịch hạng sang.

Bên cạnh đó hàng loạt các tiện ích như: Hồ mây trên độ cao hơn 100 m dài 50 m, tổ hợp sky bar và công viên nước, nhà hàng lẩu băng chuyền, beer club Vuvuzuela, quán nướng Hàn Quốc…

Theo Tập đoàn An Gia, đa số các khách hàng tìm hiểu dự án The Sóng đều là người Sài Gòn, sở hữu The Sóng để làm “second home”, ít có mục đích đầu tư.

Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào đầu năm 2022.

Post a Comment

Previous Post Next Post