Ưu đãi hè 2020: Nhận miễn phí kính mắt chính hãng tại Đăng Quang Watch

Ưu đãi hè 2020 tại Đăng Quang Watch: Tận hưởng mùa hè sang trọng với chương trình nhận kính mắt chính hãng hoàn toàn miễn phí. Hãy đến cửa hàng của chúng tôi và nhận ngay chiếc kính ưng ý để bảo vệ đôi mắt của bạn trong mọi hoạt động.

Chương trình được áp dụng trên hệ thống 100 showroom Đăng Quang Watch trên toàn quốc và mua online trên website https://www.dangquangwatch.vn với hàng ngàn mẫu kính để khách hàng thoả sức lựa chọn.

 

 

Cụ thể: khi khách hàng mua một sản phẩm đồng hồ bất kì với giá trị thanh toán từ 6 triệu đồng trở lên sẽ được tự chọn quà tặng là cặp kính mắt từ thương hiệu Philippe Auguste hoặc Diamond D. Với ưu đãi này, Đăng Quang mong muốn khách hàng sẽ được trải nghiệm dòng sản phẩm kính mắt mới với nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại kính mắt trên thị trường. Không chỉ mang tính thẩm mĩ cao, vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp mà còn cực kì chú trọng việc bảo vệ đôi mắt người dùng chống lại tác nhân gây hại từ tia cực tím.

 

 

Nhiều người có thói quen đeo khẩu trang, mặc áo chống nắng, bôi kem chống nắng nhưng lại quên đi một trong những bộ phận của cơ thể nhạy cảm nhất, chiụ nhiều tác động xấu từ tia cực tím, nhất chính là đôi mắt.

 

 

Tia cực tím (UV) từ mặt trời có thể góp phần làm hư hại các tế bào trong mắt chúng ta và dẫn đến các vấn đề lâu dài. Tia UV từ mặt trời có thể góp phần vào các nguyên nhân đục thuỷ tinh thể, thoái hoá điểm vàng Và bệnh viêm giác mạc bỏng nắng, hay còn được biết đến như “cháy nắng giác mạc”. Điều này có thể dẫn đến mờ mắt, nhạy cảm ánh sáng, và thậm chí là mù tạm thời. Chính vì vậy lựa chọn một cặp kính mắt chất lượng tốt là rất quan trọng

 

 

Còn gì tuyệt vời hơn một chiếc kính mắt không chỉ có giá trị lớn mà còn vô cùng thiết thực đồng hành cùng bạn qua mùa hè được dự báo là nắng nóng đỉnh điểm nhất trong lịch sử.

 

 

Ưu đãi mua 1 tặng 1 sẽ kết thúc vào ngày 15/07/2020, để không bỏ lỡ phần quà ý nghĩa này, quý khách hàng hãy nhanh chân đến với các showroom Đăng Quang Watch trên toàn quốc hoặc đặt mua online tại website: https://www.dangquangwatch.vn để chọn cho mình cặp đồng hồ và mắt kính ưng ý.

 

 Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline: 1800 6005

Wesbite: www.dangquangwatch.vn

Facebook: https://www.facebook.com/donghodangquang/

Instagram:https://www.instagram.com/dangquang_official/ 

Post a Comment

Previous Post Next Post