Những điều cần lưu ý trước khi thay kính Sapphire cho đồng hồ

Trước khi quyết định thay kính Sapphire cho đồng hồ của bạn, hãy tìm hiểu một số thông tin quan trọng. Kính Sapphire có độ cứng cao, chống trầy và chống va đập tốt hơn kính thường. Điều này tuyệt vời để bảo vệ mặt đồng hồ tránh bị hỏng. Tuy nhiên, việc thay kính Sapphire thường đắt hơn và cần kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Hãy đảm bảo rằng kính Sapphire tương thích với đồng hồ của bạn và tìm hiểu các tùy chọn thay kính chất lượng để đảm bảo một quyết định thông minh.

Kính sapphire đồng hồ được coi như “đại diện thẩm mỹ” cho đồng hồ.Chính vì vậy khi kính đồng hồ bị trầy xước quá nhiều hoặc bị vỡ thì bạn nên thay kính mới. Tuy nhiên, trước khi thay kính sapphire đồng hồ bạn nên nắm rõ một số thông tin sau.

 

Đôi nét về kính sapphire

Kính sapphire là loại kính cao cấp được dùng trong quá trình chế tác đồng hồ của các thương hiệu cao cấp (những sản phẩm có giá rẻ thường sử dụng kính cứng để giảm thiểu giá thành).

Kết quả hình ảnh cho Kính sapphire đồng hồ

Kính sapphire được làm từ đá sapphire tự nhiên. Ngoại trừ kim cương thì chưa có vật liệu nào có thể làm xước kính sapphire. Tuy nhiên một số vật trong tự nhiên như lá lúa, ma sát mạnh của cát lại có thể làm kính sapphire bị trầy xước.

Việc sử dụng sapphire để làm kính cho đồng hồ sẽ giúp hạn chế tối đa việc làm trầy xước mặt kính. Từ đó đây là phương án tối ưu để đảm bảo thẩm mỹ cho sản phẩm.

Kết quả hình ảnh cho Kính sapphire đồng hồ

Cao cấp hơn kính sapphire là kính sapphire một lớp phản quang. Tiếp đó là kính sapphire được tráng phản quang 2 lớp. Phản quang sẽ giúp bạn không bị chói mắt khi xem giờ trong ánh nắng.

Khi nào cần thay kính sapphire đồng hồ?

Do một số va chạm bất ngờ, không đáng có khiến mặt kính bị trầy xước. Hoặc từ cú va chạm mạnh, đột ngột có thể làm kính bị vỡ. Khi đó bạn cần tiến hành thay kính sapphire đồng hồ để đảm bảo thẩm mỹ và nếu bạn muốn sử dụng tiếp đồng hồ đó.

 Kết quả hình ảnh cho Kính sapphire đồng hồ

Thay kính Sapphire đồng hồ hết bao nhiêu tiền?

Thứ nhất, đối với các đồng hồ chính hãng, nhà sản xuất đồng hồ sẽ không bảo hành về kính đồng hồ. Kính sapphire lại là loại kính khá đắt. Nên chi phí thay kính sappphire đồng hồ sẽ có các mức giá khác nhau tùy theo từng đơn vị, từng loại kính. Kính có phản quang 2 lớp sẽ có giá cao hơn kính phản quang một lớp v.v.

+ Chính sách giá thay kính sapphire của các đơn vị khác nhau.

+ Tùy từng loại kính bạn thay cũng sẽ có giá khác nhau

Vậy làm thế nào để biết được giá thay kính sapphire đồng hồ chính xác?. Liên hệ ngay tổng đài miễn cước người gọi 1800 1766 của hệ thống SHOPDONGHO.com để được hỗ trợ sớm nhất.

 

Post a Comment

Previous Post Next Post