Ngày bàn giao nhà dự án Waterina Suites được dự kiến vào quý 3 năm 2019.

Waterina Suites sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ vào quý 3 năm 2019. Dự án nằm tại vị trí đắc địa của Quận 2, TP.HCM, với thiết kế sang trọng và hiện đại. Với các tiện ích đẳng cấp như hồ bơi, phòng gym, khu vực BBQ và sân chơi trẻ em, Waterina Suites hứa hẹn mang đến không gian sống thoải mái và tiện nghi cho cư dân.

CafeLand – Dự án Waterina Suites (quận 2, TP.HCM) do Công ty TNHH Maeda Thiên Đức làm chủ đầu tư dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng trong quý 3/2019.

Dự án Waterina Suites được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Nhật Bản Kengo Kuma

Được biết, Waterina Suites (đường Tạ Hiền, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2) là tổ hợp gồm 1 tòa tháp cao 25 tầng, riêng khối đế cao 5 tầng và chỉ có 98 căn bao gồm các căn hộ cao cấp hạng sang, Penthouse, Duplex, căn hộ đơn tầng từ 2-4 phòng ngủ view sông. Dự án có các dịch vụ tiện ích như nhà hàng, spa, bể bơi, cửa hàng tiện ích, phòng gym, cafe…

Hiện Waterina Suites đã cất nóc và đang trong quá trình hoàn thiện bề mặt toà nhà cũng như các khu vực tiện ích chung. Công trình dự kiến hoàn thành đúng tiến độ và bàn giao cho khách hàng vào quý 3/2019. Giá bán căn hộ của dự án Waterina Suites khoảng 60 triệu đồng/m2.

Post a Comment

Previous Post Next Post