Gợi ý: "Chương trình khuyến mại hấp dẫn giảm giá đồng hồ nhân dịp 'Ngày của Mẹ'".

Khuyến mại đặc biệt: Hãy tỏ lòng biết ơn và yêu thương mẹ trong dịp 'Ngày của mẹ' với ưu đãi hấp dẫn giảm giá đồng hồ. Bạn sẽ tìm thấy nhiều mẫu mã đẹp và chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng. Đừng bỏ lỡ cơ hội này và tặng cho mẹ một món quà ý nghĩa và đặc biệt trong ngày đặc biệt này!

‘Ngày của mẹ’ tên tiếng Anh là ‘Mother’s Day’ là một dịp mới được du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây. Ngày lễ này được tổ chức vào chủ nhật thứ 2 của tháng 5 hàng năm và năm nay rơi vào ngày 13/5.

‘Ngày của mẹ’ dịp để những người làm con bày tỏ sự biết ơn của mình tới đấng sinh thành. Đó là tình yêu vô bờ bến và cũng là thứ tình cảm thiêng liêng hiếm thứ gì so được trên đời. Cùng vì lý do này, SHOPDONGHO.com triển khai chương trình ưu đãi khuyến mại đặc biệt nhằm tri ân ‘Ngày của mẹ’. Cụ thể như sau:

mua đồng hồ chính hãng

Nội dung chương trình

SHOPDONGHO.com giảm giá tất cả các sản phẩm đồng hồ nữ của tất cả các thương hiệu có tại hệ thống với mức giảm giá 5%. Chương trình diễn ra từ ngày 11 – 13/5/2018 và chỉ diễn ra khi khách hàng mua sản phẩm tại website SHOPDONGHO.com hoặc Facebook của SHOPDONGHO.com tại đây.

Lưu ý

Chương trình áp dụng khi khách hàng mua sản phẩm tại Website và Facebook của SHOPDONGHO.com, không áp dụng tại các Showroom của SHOPDONGHO.com.

Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khác đang có tại SHOPDONGHO.com.

Quý khách hàng có thể xem thêm về các sản phẩm đồng hồ mới nhất và các tin tức nổi bật nhất về thế giới thời gian tại Fanpage của SHOPDONGHO.com

Post a Comment

Previous Post Next Post