Bình Dương đón thêm hơn 1.200 căn hộ mới

Bình Dương đã mở rộng thêm 1.200 căn hộ mới, mang lại sự lựa chọn cho dân cư. Với các tiện ích hiện đại như hồ bơi, phòng tập gym và khu vui chơi trẻ em, căn hộ này thu hút nhiều người quan tâm. Vị trí thuận lợi, gần các trung tâm mua sắm và trường học, đây là một lựa chọn lý tưởng cho việc an cư và định cư lâu dài.

CafeLand - Cuối tuần qua, trong khuôn khổ lễ ra mắt dự án án căn hộ C-Sky View (Bình Dương), CenLand đã ký kết với Công ty Cổ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường để trở thành đơn vị phát triển kinh doanh dự án này.

C-Sky View gồm 1.166 căn hộ có diện tích linh hoạt từ 52,8m2

Tọa lạc tại đường Trần Phú, Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, C-Sky View có quy mô 8.596,4m2. Dự án được xây dựng với 2 tầng hầm và 33 tầng nổi, bao gồm 1.166 căn hộ có diện tích linh hoạt từ 52,8m2.

Bên cạnh đó là những tiện ích phục vụ vui chơi giải trí như hồ bơi 600m2, bể sục Jacuzzi, khu nhà chòi thư giãn và tắm nắng, bãi cỏ đa năng, vườn BBQ, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, khoang lánh nạn…

Ông Nguyễn Thọ Tuyển – Tổng Giám đốc CenLand chia sẻ, với sự phát triển kinh tế năng động, nhất là tập trung các khu công nghiệp lớn thì Bình Dương đang thu hút một lượng lớn các chuyên gia trong và ngoài nước đến đây. Do đó nhu cầu về nhà ở tại Bình Dương sẽ ngày một gia tăng.

Dự kiến C-Sky View sẽ hoàn thành vào năm 2021.

Post a Comment

Previous Post Next Post