Bí quyết chống nước của đồng hồ Romanson đã được tiết lộ

Đồng hồ Romanson là một thương hiệu nổi tiếng người Hàn Quốc với thiết kế đẹp mắt, chất liệu chống nước chất lượng cao. Với công nghệ tiên tiến, đồng hồ Romanson có khả năng chống nước tốt, giúp bạn tự tin sử dụng trong các hoạt động đòi hỏi tiếp xúc với nước như đi bơi, lặn hay mưa. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích thiết kế đẹp và độ bền của đồng hồ.

Nhắc đến Hàn Quốc là nhiều người nghĩ đến “kinh đô thời trang của Châu Á”, đất nước tạo nên những xu hướng thời trang mới nhất. Có lẽ vì vậy mà những chiếc đồng hồ Romanson cũng sở hữu những thiết kế đẹp mắt và nhận được nhiều sự quan tâm. Nhưng anh chị em đã biết gì về khả năng chống nước đồng hồ Romanson chưa?

Chống nước đồng hồ Romanson

Đồng hồ Romanson có khả năng chống nước là nhờ vào các zoăng được làm từ chất liệu cao su bao quanh bộ máy bên trong vỏ. Nhờ vậy mà nước không thể lọt được vào bên trong, giúp đồng hồ vẫn hoạt động được bình thường ngay cả khi chẳng may nó tiếp xúc với môi trường ẩm ướt.

Nếu phần zoăng này bị hỏng thì khả năng chống nước của đồng hồ cũng sẽ bị mất đi. Khi đó, nước sẽ vào bộ máy dẫn đến chiếc đồng hồ đeo tay yêu thích của anh chị em sẽ bị hỏng và phải đem đi sửa chữa. Một số người chủ quan, để lâu mà không đem đi sửa ngay cũng sẽ khiến các linh kiện bên trong nhanh gỉ sét. Lúc này, người đeo lại mất công phải thay linh kiện mới. Chưa kể đến linh kiện đó lại là loại khó tìm thì công việc sửa chữa càng gặp nhiều khó khăn hơn.

Đồng hồ Romanson có khả năng chống nước là nhờ vào các zoăng được làm từ chất liệu cao su bao quanh
Đồng hồ Romanson có khả năng chống nước là nhờ vào các zoăng được làm từ chất liệu cao su bao quanh

Tính chống nước của mỗi chiếc Romanson

Trên thực tế, độ chống nước mỗi mẫu đồng hồ Romanson là khác nhau. Nhưng chuyên gia khuyến cáo rằng, dù đồng hồ của anh chị em có độ chống nước bao nhiêu đi nữa thì cũng không nên lợi dụng tính chống nước này để áp dụng với sản phẩm. Bởi lẽ, mọi thông số ghi trên đồng hồ đều trải qua các cuộc thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Trong khi đó, môi trường hằng ngày thì không được như vậy.

Nếu sản phẩm ở trong môi trường ẩm ướt quá lâu như thường xuyên đi dưới mưa, hay dưới nước thì khả năng chống thấm nước của đồng hồ cũng bị ảnh hưởng. Như vậy, chẳng mấy chốc mà đồng hồ sẽ nhanh bị hỏng. Cách tốt nhất là nên xem kỹ khả năng chịu nước mỗi chiếc đồng hồ bạn đeo trên tay là bao nhiêu, được tính đơn vị ATM.

Độ chống nước mỗi mẫu đồng hồ Romanson là khác nhau
Độ chống nước mỗi mẫu đồng hồ Romanson là khác nhau

Làm thế nào để kiểm tra độ chống nước đồng hồ Romanson

Để biết chính xác đồng hồ của mình có độ chống nước là bao nhiêu, anh chị em có thể hỏi người bán trong quá trình mua để được giải đáp nhanh nhất. Hoặc người đeo cũng có thể tìm trên website bán hàng của sản phẩm. Nhưng nếu cả hai cách đều không khả thi, anh chị em có thể đem qua SHOPDONGHO.com để được kiểm tra chống nước đồng hồ nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Tham khảo mức độ chịu nước của đồng hồ Romanson

Đồng hồ Romanson được nhà sản xuất trang bị cho khả năng chống nước 3 ATM. Với mức chống nước này, anh chị em có thể đi mưa và rửa tay nhẹ nhàng. Phù hợp cho những hoạt động thường ngày mà không lo đồng hồ bị vào nước. Nhưng anh chị em nên nhớ là cũng không nên lạm dụng tính chống nước này nhé.

Lưu ý rằng, một số tác động oxy hóa của môi trường có thể gây hư hại tới tính chống nước của sản phẩm nên thường xuyên phải bảo dưỡng đồng hồ và kiểm tra định kì tính chống nước của nó, để giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng bền lâu hơn.

Post a Comment

Previous Post Next Post