Bắt đầu xây dựng hạ tầng KCN Yên Phong IIC

KCN Yên Phong IIC là dự án khởi công xây dựng hạ tầng cơ sở để phát triển một khu công nghiệp hiện đại tại Yên Phong. Dự án hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội kinh doanh và đầu tư cho cộng đồng, với việc tạo ra môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp và hỗ trợ phát triển địa phương. KCN Yên Phong IIC sẽ góp phần nâng cao gia tăng năng lực sản xuất, tạo việc làm cho người dân và thúc đẩy sự phát triển kinh tế vùng này.

CafeLand - Ngày 30/1 vừa qua, Tổng công ty Viglacera đã khởi công dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN Yên Phong IIC, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh và khánh thành nhà ở xã hội dành cho Công nhân tại KCN Yên Phong.

KCN Yên Phong IIC có quy mô 221 ha đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư năm 2018. Đây sẽ là nơi tập trung thu hút đầu tư đa ngành, chủ yếu là công nghiệp chế biến, chế tạo, công nghệ cao, công nghiệp không gây ô nhiễm.

Viglacera cho biết, đã hoàn tất xong các thủ tục đầu tư và dự kiến hoàn thành bồi thường giải phóng mặt bằng khoảng 100ha trong quý 2/2020.

Sáng cùng ngày, Viglacera đã tổ chức khánh thánh nhà ở công nhân KCN Yên Phong, khu nhà ở xã hội tại đây có gần 5.000 căn hộ dành cho công nhân.

Đây là tổ hợp công trình đa chức năng bao gồm: 01 trường Tiểu học, 01 trường Mầm non, nhà Văn hóa (phục vụ đồng thời khoảng 1.000 người), trạm Y tế và công viên cây xanh, khu tập Thể dục thể thao ... được đầu tư xây dựng trên khu đất 17.000m2.

Post a Comment

Previous Post Next Post