Bắt đầu xây dựng 108 căn biệt thự tại Khu đô thị Vạn Phúc

Khởi công 108 căn biệt thự tại Khu đô thị Vạn Phúc. Dự án mang đến không gian sống xa hoa, tiện nghi với thiết kế hiện đại và cảnh quan tuyệt đẹp. Sự khéo léo trong việc kết hợp phong cách kiến trúc cổ điển và hiện đại tạo nên một không gian sống đẳng cấp. Với vị trí tuyệt vời và các tiện ích tốt nhất, căn biệt thự tại Khu đô thị Vạn Phúc là lựa chọn tuyệt vời cho những người khao khát một cuộc sống hoàn hảo.

CafeLand – Sáng nay (ngày 2/3), Vạn Phúc Group và tổng thầu Navicons đã khởi công xây dựng phân khu Sunlake Villas tại Khu đô thị Vạn Phúc City.

Cụ thể, Sunlake Villas là phân khu biệt thự nằm trong tổng thể đại dự án Khu đô thị Vạn Phúc (Vạn Phúc City) rộng 198 ha tại TP.Thủ Đức.

Sunlake Villas cung cấp ra thị trường 108 căn biệt thự với thiết kế bán cổ điển cao 4 tầng, có diện tích rộng 161 – 207 m2, diện tích sử dụng từ 700 – 800 m2.

Dự kiến phân khu Sunlake Villas sẽ hoàn thành và bàn giao vào quý 4/2021.

Trước đó, ngày 30/1, chủ đầu tư Vạn Phúc Group đã khánh thành tiện ích Công viên kênh Sông Trăng dài 2km, rộng 5ha gồm các phân đoạn Royal Park, Diamond Park và Dynamic Park với tổng vốn đầu tư 350 tỉ đồng.

Trong năm 2021, Vạn Phúc Group sẽ tiếp tục đầu tư 3.500 tỉ đồng cho 12 hạng mục công trình tại Khu đô thị Vạn Phúc gồm vui chơi giải trí, thương mại dịch vụ và nhà ở cao cấp.

Post a Comment

Previous Post Next Post