Trải nghiệm loạt tiện ích ấn tượng tại Mövenpick Resort Cam Ranh chỉ với 500.000 đồng

500.000 đồng để trải nghiệm loạt tiện ích tại Mövenpick Resort Cam Ranh. Nằm ở khu vực đẹp của Cam Ranh, Resort này có nhiều tiện nghi như hồ bơi, spa và nhà hàng độc đáo. Khách sạn cũng cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay và tham quan du thuyền. Với mức giá phải chăng, đây là lựa chọn hoàn hảo cho những du khách muốn thư giãn và tận hưởng không gian nghỉ ngơi tuyệt vời.

CafeLand - Từ nay đến hết 31/10/2020, Mövenpick Resort Cam Ranh triển khai gói ưu đãi độc quyền trải nghiệm nhiều tiện ích với mức giá hấp dẫn chỉ 500.000 đồng/người lớn, 250.000 đồng/trẻ em dưới 13 tuổi.

Đặc biệt, đặt gói ưu đãi trị giá 2.000.000 đồng/4 người lớn, nhóm du khách được dành riêng không gian nghỉ ngơi trong ngày tại phòng Seaview Residence Studio hướng biển trực diện.

Các dịch vụ miễn phí gồm: Voucher ưu đãi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng, spa và khu Adventure Park - công viên dây thừng mạo hiểm đầu tiên tại Cam Ranh; trải nghiệm hồ bơi, khu trượt nước Water Slides; câu lạc bộ trẻ em; các dịch vụ giải trí gia đình khác như bóng bàn, bi-a, phòng gym...

Mövenpick Resort Cam Ranh là quần thể nghỉ dưỡng có quy mô lớn trên tổng diện tích đất 34,2ha tại Bãi Dài, Cam Ranh với vốn đầu tư gần 5.000 tỷ đồng.

Post a Comment

Previous Post Next Post