Trải nghiệm không gian sống tại căn hộ mẫu Metro Star

Trải nghiệm không gian sống tại khu nhà mẫu Metro Star là một trải nghiệm tuyệt vời trong lòng thành phố. Tọa lạc tại khu vực đắc địa, tiện ích và thiết kế hiện đại đem lại cuộc sống tiện nghi và sang trọng. Với không gian rộng rãi, ánh sáng tự nhiên và cảnh quan xanh mướt, cư dân sẽ có một môi trường sống lý tưởng để thư giãn và tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Metro Star là sự lựa chọn lý tưởng cho những người tìm kiếm một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi.

CafeLand - Ngày 5/10 sắp tới, khu nhà mẫu rộng lớn Metro Star tại 360 Xa Lộ Hà Nội, Quận 9 sẽ mở cửa đón khách hàng đến tham quan trải nghiệm.

Dự án Metro Star sở hữu vị trí đắc địa khi nằm đối diện ga Metro và có cả cầu bộ hành kết nối trực tiếp từ ga Metro số 10 đi vào tầng 2 của dự án.

Bên cạnh đó, do nằm ngay điểm kết nối với Vành đai 2, qua Phạm Văn Đồng và Mai Chí Thọ, vào đại lộ Võ Văn Kiệt, từ Metro Star có thể di chuyển đến trung tâm thành phố, sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Long Thành một cách thuận tiện…

Trong bối cảnh sản phẩm phía Đông khan hiếm, Metro Star lại càng được săn đón bởi nhiều khách hàng trong nước và quốc tế bởi đáp ứng một cuộc sống sang trọng, tiện lợi với hơn 100 tiện ích khác nhau.

Post a Comment

Previous Post Next Post