Sáp nhập dự án Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn

Động thổ phân khu Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn là một dự án khu nghỉ dưỡng sang trọng tại thành phố Vân Đồn, Việt Nam. Với thiết kế hiện đại và tiện nghi cao cấp, dự án này cung cấp không gian sống lý tưởng với các căn hộ và biệt thự tuyệt đẹp. Khu nghỉ dưỡng còn có những tiện ích hoàn hảo như hồ bơi, sân golf, nhà hàng và phòng gym. Động thổ phân khu Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn hứa hẹn mang đến một kỳ nghỉ tuyệt vời và không gian nghỉ dưỡng thú vị cho du khách.

Ngày 6/1 vừa qua, Tập đoàn CEO động thổ phân khu Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn tại khu kinh tế Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

Phân khu Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn là phân khu biệt thự có diện tích 8,6ha thuộc dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City tọa lạc tại xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn cung cấp ra thị trường 182 căn biệt thự, bao gồm các loại hình Shop Villas, Garden View Villas và Oceans View Villas, được thiết kế cao 2 tầng, 3 phòng ngủ, có diện tích từ 120-202m2.

Phân khu Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn cung cấp các tiện ích như khách sạn, khu vui chơi trẻ em, công viên vườn hoa, quảng trường, sân tập thể dục, bể bơi,…

Phân khu Wyndham Garden Sonasea do Công ty cổ phần đầu tư và phát triển du lịch Vân Đồn làm chủ đầu tư, dự kiến hoàn thành vào 4/2022.

Giá bán biệt thư tham khảo trên thị trường từ 5,5 tỉ đồng/căn.

Được biết dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City có tổng diện tích 358,5ha chia làm 3 phân khu, Wyndham Garden Sonasea là phân khu thứ 2 của dự án.

Post a Comment

Previous Post Next Post