Ra mắt dự án Vinhomes Symphony: Khu phức hợp căn hộ - văn phòng mới

Ra mắt tổ hợp căn hộ - văn phòng Vinhomes Symphony, là một dự án chất lượng cao tọa lạc ngay trung tâm thành phố. Với kiến trúc hiện đại, tiện nghi và không gian sống trong lành, đây là nơi lý tưởng cho công việc và nghỉ ngơi. Vinhomes Symphony cung cấp lượng tiện ích đa dạng như hồ bơi, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em và công viên xanh rộng lớn. Hãy trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp tại Vinhomes Symphony.

CafeLand - Ngày 5/12 vừa qua, Công ty Cổ phần Vinhomes chính thức ra mắt tổ hợp căn hộ - văn phòng Vinhomes Symphony tại Long Biên, Hà Nội.

Tổ hợp Vinhomes Symphony gồm 5 tòa căn hộ và một tòa văn phòng, cung cấp những căn hộ có diện tích linh hoạt từ 37m2 -119.5m2, tương ứng 1-3 phòng ngủ.

Nhân dịp ra mắt chính thức, Vinhomes giới thiệu 5 tòa tháp căn hộ: S1, S2, S3, S5 và S6.

Bên cạnh những tiện ích chung của khu đô thị, Vinhomes Symphony sở hữu cảnh quan nội khu độc đáo như bể bơi, cung đường dạo và cụm tiện ích mô phỏng cung đàn Lia (Lyre) Hy Lạp….

Tất cả được bố trí có chủ ý với vườn BBQ hướng kênh đào, thảm cỏ, đài phun nước, sân chơi trẻ em liên hoàn, hệ thống sân thể thao... tạo nên một tổng thể hài hoà và độc đáo.

Post a Comment

Previous Post Next Post