Đồng hồ nam có mặt vuông - Sức hấp dẫn không thể từ chối

"Đồng hồ nam mặt vuông - Sức hấp dẫn khó chối từ. Với thiết kế độc đáo và mạnh mẽ, đồng hồ nam mặt vuông là biểu tượng của sự sang trọng và phong cách. Được làm từ chất liệu chất lượng cao và kỹ thuật tiên tiến, sản phẩm này không chỉ đảm bảo chính xác trong việc đo giờ mà còn là một phụ kiện thời trang không thể thiếu."

Đồng hồ mặt vuông luôn ẩn chứa sức hấp dẫn kỳ lạ với nam giới. Vậy sức hút đó đến từ đâu? Trong năm nay, đâu là những mẫu đồng hồ nam mặt vuông đáng sở hữu nhất? Cùng SHOPDONGHO.com khám phá ngay qua bài viết dưới đây.

1. Sức hấp dẫn của đồng hồ nam mặt vuông

Là má»™t thiết kế khá kén người Ä‘eo - chủ yếu dành cho quý ông có cổ tay to, tròn, thế nhÆ°ng đồng hồ nam mặt vuông mạ vàng vẫn được giá»›i má»™ Ä‘iệu vô cùng săn Ä‘ón. Sức hút mãnh liệt của dòng Ä‘ồng hồ nam mặt vuông đến từ những Ä‘iểm sau:

Sá»± góc cạnh đến từ mặt số

Các nghiên cứu chỉ ra rằng: Não bá»™ con người dá»… bị kích thích bởi các vật sắc nhọn. Khi tÆ°Æ¡ng tác vá»›i vật góc cạnh, não bá»™ sẽ dá»… dàng hình thành má»™t cảnh báo nguy hiểm, kích thích và gây sá»± tò mò hÆ¡n.

Mặt vuông đồng hồ chính vì vậy dá»… dàng thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu chạm mặt. Nam giá»›i bị hấp dẫn trÆ°á»›c đồng hồ mặt vuông chính bởi xuất phát từ tâm lý chung Ä‘ó.

Phù hợp phong thuá»·

Nếu Ä‘i sâu tìm hiểu về vấn đề phong thủy tâm linh, hẳn bạn sẽ nhận ra: Hình vuông là đại diện cho yếu tố Thổ - má»™t trong năm yếu tố của NgÅ© hành.

“Thổ sinh Kim”, những người mệnh Kim nếu chọn đồng hồ nam mặt vuông là phụ kiện cho mình thì cuá»™c đời sẽ luôn thuận buồm xuôi gió.

Đó là má»™t trong những nguyên nhân lý giải về sá»± yêu thích của người yêu cá»— máy thời gian vá»›i đồng hồ nam mặt vuông.

Đa dạng trong sự kết hợp

Đồng hồ nam mặt vuông dây không hề kém cạnh so các mẫu Ä‘ôÌ€ng hôÌ€ nam mặt troÌ€n khi chúng cÅ©ng được ví là phù thuá»· biến hoá hoàn hảo, phù hợp vá»›i mọi loại trang phục và phong cách.

đồng hồ nam mặt vuông

Yêu thích đồng hồ nam mặt vuông, bạn cÅ©ng không phải quá đắn Ä‘o khi sở hữu cổ tay bé. Bởi có má»™t Ä‘iều thú vị là: Đồng hồ nam mặt vuông giúp “ăn gian” cỡ cá»— tay má»™t cách Ä‘áng kinh ngạc. Cá»— tay bé Æ°? Đó không còn là ná»—i bận tâm khi bạn chọn cho mình má»™t chiếc đồng hồ nam mặt vuông.

Thiết kế Ä‘á»™c Ä‘áo, ấn tượng, thể hiện phong cách chủ nhân

Vá»›i những ai muốn tạo dá»±ng phong cách khác biệt, ấn tượng nhÆ°ng không kém phần nam tính thì má»™t chiếc Ä‘ồng hồ nam mặt vuông mạ vàng sẽ là lá»±a chọn không thể thiếu.

Thiết kế góc cạnh, Ä‘á»™c Ä‘áo cùng khả năng kết hợp không giá»›i hạn vá»›i các trang phục, phong cách khác nhau, đồng hồ mặt vuông giúp tôn lên cá tính mạnh mẽ, cứng cỏi của chủ nhân. Đặc biệt, đồng hồ mặt vuông khá kén người Ä‘eo và không phải ai cÅ©ng diện được thiết kế này, vì vậy, bạn sẽ trở nên vô cùng khác biệt so vá»›i số Ä‘ông.

Đặc biệt, đồng hồ mặt vuông sẽ gây ấn tượng vô cùng mạnh mẽ vá»›i người đối diện bởi yếu tố hình học ảnh hưởng đến thị giác của họ.

Mạ vàng PVD sang trọng

Má»™t yếu tố không thể thiếu làm nên sức hút của những chiếc đồng hồ nam mặt vuông mạ vàng chính là lá»›p mạ vàng PVD phủ trên mặt đồng hồ. Màu mạ vàng phù hoa, sang trọng không chỉ tôn lên chất “vàng mười” của quý ông thời thượng, mà còn thể hiện đẳng cấp, vị thế của họ.

Đặc biệt, lá»›p mạ vàng PVD sá»­ dụng công nghệ bay hÆ¡i lắng đọng vật lý - công nghệ mạ vàng tiên tiến bậc nhất hiện nay nên lá»›p mạ luôn bền màu vá»›i thời gian.

II. Đồng hồ mặt vuông nam phù hợp vá»›i những ai?

Vá»›i các quý ông, đồng hồ mặt vuông nam được xem là kiểu dáng đồng hồ má»›i mẻ, má»™t lá»±a chọn Ä‘á»™c Ä‘áo. Nếu bạn Ä‘ang phân vân thiết kế mặt vuông có phải “ná»­a kia” Ä‘ích thá»±c của mình hay không, Ä‘ây chính là câu trả lời!

Có mấy loại đồng hồ nam mặt vuông?

Đồng hồ Ä‘eo tay nam mặt vuông được chế tác cùng nhiều chất liệu dây. Tuy nhiên, phổ biến nhất vá»›i các quý ông có thể kể đến dây da và dây kim loại. 2 chất liệu không những mang đến sá»± khác biệt về mặt thẩm mỹ mà còn sở hữu cả những đặc tính khác biệt.

Đồng hồ Ä‘eo tay nam mặt vuông dây da

Dây da vốn là chất liệu đại diện cho sá»± lịch lãm của quý ông. Vì nhẹ và êm ái, dây da tạo cảm giác nhẹ nhàng khi ôm trọn cổ tay của chủ nhân. Thông thường, các hãng đồng hồ chính hãng có thể sá»­ dụng dây da thật hoặc dây dây da tổng hợp trong các thiết kế của mình.

Khác vá»›i dây da, dây kim loại lại khẳng định cá tính, sá»± mạnh mẽ của phái mạnh. Dây kim loại của đồng hồ hiệu chủ yếu được chế tác từ Thép không gỉ 316L - vật liệu có Ä‘á»™ bóng, đẹp, bền bỉ và chống oxy hóa cao.

Tất nhiên, má»—i chất liệu đại diện cho má»™t nét phong cách khác biệt của phái mạnh. Lá»±a chọn thế nào? DÆ°á»›i Ä‘ây là tổng hợp những người nên sở hữu đồng hồ nam mặt vuông ngay lập tức:

Đồng hồ nam mặt vuông cho người có kích thÆ°á»›c cổ tay lá»›n

Vá»›i anh em có cổ tay lá»›n (trên 17cm), đồng hồ nam mặt vuông chính là best choice. Tại sao vậy? Bởi lẽ mặt số vuông Ä‘á»™c Ä‘áo sẽ là Ä‘iểm nhấn ấn tượng, hút ánh nhìn của người đối diện và góp phần “giấu” khuyết Ä‘iểm tá»›i từ cổ tay.

Người có cổ tay size lớn

Bạn nên lá»±a chọn đồng hồ dây da cho cổ tay thô, góc cạnh. Dây da là chất liệu mềm mại, sẽ dá»… dàng ôm trọn cổ tay hÆ¡n thay vì dây kim loại dá»… dàng có nhiều khoảng trống, tạo cảm giác không hề vừa vặn. Còn nếu vẫn yêu thích kim loại, anh em hãy Æ°u tiên các mẫu đồng hồ có mắt dây nhỏ. Điều Ä‘ó sẽ góp phần làm mắt đồng hồ dá»… dàng “ăn khá»›p” vá»›i cổ tay hÆ¡n.

Người mệnh Thổ nên sá»­ dụng đồng hồ Ä‘eo tay mặt vuông

Lá»±a chọn mẫu đồng hồ hợp mệnh sẽ là há»— trợ cho công việc, cuá»™c sống thuận lợi hÆ¡n. Nếu bạn thuá»™c mệnh Thổ, hãy chọn cho mình các thiết kế mặt vuông vì hình vuông được người xÆ°a đặc biệt coi trọng khi mua đất Ä‘ai, bổ trợ cho người mệnh Thổ (yếu tố đất). Đặc biệt, má»™t số màu sắc nhÆ° đỏ, da cam, nâu, vàng… cÅ©ng là lá»±a chọn màu sắc tuyệt vời cho người mệnh Thổ.

Người yêu thích sá»± phá cách trong thời trang

NhÆ° Ä‘ã nói, không ai cÅ©ng đủ dÅ©ng cảm để lên tay thiết kế mặt vuông má»›i lạ. Theo tính chất hình học, hình vuông thu hút ánh nhìn của người đối diện ngay lập tức nên đồng hồ mặt vuông sẽ là Ä‘iểm nhấn trong tổng thể trang phục của quý ông.

Nhiều người cho rằng đồng hồ Ä‘eo tay mặt vuông có khả năng kết hợp không giá»›i hạn, phối hợp vá»›i bất kì màu sắc, phong cách hay sá»± kiện nào. Dù Ä‘i làm, Ä‘i dạo phố, cá»— máy mặt vuông luôn là lá»±a chọn hoàn hảo!

III. Top 4 mẫu đồng hồ nam mặt vuông dây kim loại hot nhất 2020

DÆ°á»›i Ä‘ây là gợi ý má»™t số mẫu đồng hồ nam mặt vuông dây kim loaÌ£i Ä‘áng chọn lá»±a nhất dành cho bạn.

OG386GW T- Chiếc đồng hồ thu nhỏ cả Châu Âu

CÅ©ng là thiết kế mặt vuông, tuy nhiên khác vá»›i người bạn Orient, OG386GW T được sinh ra bởi Ogival - thÆ°Æ¡ng hiệu đồng hồ đến từ Thụy SÄ©. Nếu ORIENT FETAC001W0 mang đến sá»± nam tính, mạnh mẽ thì Ogval OG386GW T vá»›i thiết kế ấn tượng đầy sá»± năng Ä‘á»™ng, mang lại vẻ trẻ trung và lịch lãm của chủ nhân của mình.

Đồng hồ Ogival OG 386 GWT tinh tế, sang trọng vá»›i giá trên 11 triệu đồng

Vành đồng hồ được Ä‘ính những vòng Ä‘á ngoằm Swarovski – 1 loại Ä‘á được sá»­ dụng để làm ra kim cÆ°Æ¡ng nhân tạo. Vá»›i màu sắc, giác cắt, tá»· lệ chiếu sáng và Ä‘á»™ cứng của các viên Ä‘á đạt đến Ä‘á»™ hoàn hảo. Thiết góc cạnh, đường bo viền tinh tế mà không kém phần sang trọng, mặt số không cầu kỳ nhÆ°ng cá»±c ấn tượng – thá»±c sá»± Ä‘ây là má»™t sá»± lá»±a chọn không thể tuyệt vời hÆ¡n cho những anh chàng thích sá»± Ä‘Æ¡n giản.  

Đồng hồ Orient FETAC001W0 - Quý ngài mặt vuông nam tính

Sang trọng và lịch lãm là Ä‘iểm nổi bật ở đồng hồ mặt vuông Orient FETAC001W0. Bằng thần thái mạnh mẽ, FETAC001W0 thừa sức Ä‘ánh bật mọi ứng cá»­ viên khác để trở thành chiếc đồng hồ thu hút mọi quý ông ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đồng hồ Orient FETAC001W0 vá»›i giá gần 7 triệu đồng

Là loại đồng hồ nam mặt vuông dây kim loại, “anh bạn” gai góc này được làm bằng thép không gỉ cao cấp 316L và mạ vàng theo công nghệ PVD giúp cho chiếc đồng hồ sáng bóng và bền đẹp bất chấp thời gian. Orient FETAC001W0 là sản phẩm sinh ra để dành cho mọi quý ông, nhất là những ai muốn thể hiện sá»± nam tính và Ä‘á»™ men lì của mình thông qua chiếc đồng hồ.  

SDBAD007B0 - Chiến binh Ä‘en huyền bí

Không mạnh mẽ theo cách FETAC001W0 cÅ©ng chẳng thanh lịch chuẩn Châu Âu nhÆ° người anh em phÆ°Æ¡ng xa Ogval OG386GW T, Orient SDBAD007B0 là mang đến vẻ ngoài khác biệt và bí ẩn nhÆ° anh chàng kị sÄ© bóng Ä‘êm.

Đồng hồ Orient SDBAD007B0 vá»›i giá trên 10 triệu đồng

Đường cắt góc vuông vắn, dứt khoát kết hợp vá»›i thiết kế Open Heart ná»­a kín, ná»­a hở đủ để người ta tò mò, cùng vá»›i cá»™c số vàng trên nền Ä‘en tuyền càng thêm nổi bật. Orient SDBAD007B0 sẽ là cá»— máy cho những ai thích phá cách bên ngoài và trầm ổn bên trong.

Đồng hồ OPA58031MS-T - Sá»± phá cách Ä‘á»™c Ä‘áo

Đồng hồ OPA58031MS-T được chế tác từ linh kiện cao cấp, kỹ thuật chế tạo đồng hồ hiện đại.

Đồng hồ OP OPA58031MS-T giá chỉ gần 4 triệu đồng

IV. Top 3 Đồng Hồ Nam Mặt Vuông Mạ Vàng Cao Cấp Nhất 2020

◾️ Ogival OG386GSK-T - Quý ngài sang trọng, đẳng cấp!

 

đồng hồ nam mặt vuông mạ vàng

Thần thái sang trọng, đẳng cấp chính là Ä‘iều đầu tiên chúng ta cảm nhận được khi ngắm nhìn tuyệt tác Ogival mặt vuông OG386GSK-T.

Là má»™t thÆ°Æ¡ng hiệu đến từ Thụy SÄ©, không khó hiểu vì sao, vẫn là thiết kế mặt vuông quen thuá»™c nhÆ°ng nhờ chất nghệ thuật bay bổng của Thụy SÄ© Ä‘ã khiến thiết kế trở nên “mềm” và lịch lãm hÆ¡n.

Không giống nhÆ° Ä‘a phần những thiết kế mặt vuông khác, ở Ogival OG386GSK-T toát lên chất phú quý, sang trọng nhờ những đường bo viền tinh tế, thiết kế mặt vuông hÆ¡i cong ôm trọn cổ tay cùng màu mạ vàng Demi thời thượng.

Đặc biệt, vành đồng hồ mạ vàng được Ä‘ính những viên Ä‘á quý Swarovski - loại Ä‘á được dùng để làm ra kim cÆ°Æ¡ng nhân tạo mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho cá»— máy thời gian.

SEIKO sky736p1 --chien-binh-samurai-manh-me">◾️ Seiko SKY736P1 - Chiến binh Samurai mạnh mẽ

Là má»™t thiết kế đến từ thÆ°Æ¡ng hiệu số 1 tại Nhật Bản, Seiko SKY736P1 tá»±a nhÆ° má»™t chiến binh Samurai mạnh mẽ, sở hữu trong mình cá»— máy In-house do chính “ông hoàng” Seiko sản xuất, tạo nên những “nhịp đập” dữ dá»™i và bền bỉ.

đồng hồ nam mặt vuông mạ vàng

Ấn tượng đầu tiên mà cá»— máy thời gian này mang lại chính là sá»± cổ Ä‘iển, đậm chất quý tá»™c châu Âu xÆ°a. Cọc số La Mã cổ Ä‘iển to bản cùng những đường vân Guilloché sóng sánh nhÆ° mây bay Ä‘ã tạo nên má»™t bức phù Ä‘iêu trên mặt số. Quá ấn tượng Ä‘úng không nào?

◾️ Orient FETAC001W0 - Quý ông mặt vuông nam tính!

Mạnh mẽ, nam tính vá»›i những đường nét góc cạnh, nổi bật vá»›i tông màu mạ vàng “toàn thân”, Orient FETAC001W0 có khả năng Ä‘ánh bật bất kỳ ứng cá»­ viên nào khác để gây ấn tượng vá»›i các quý ông ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Về tổng thể, Ä‘ồng hồ Orient mặt vuông FETAC001W0 có thiết kế khá phức tạp nÆ¡i mặt số ô vuông lịch chỉ ngày, thứ, giờ ngày/Ä‘êm cùng những chi tiết nhấn nhá nhÆ° cọc vàng chỉ giờ, bá»™ kim xanh mÆ°á»›t mắt cùng logo thÆ°Æ¡ng hiệu đặt trang trọng ở vị trí 6 giờ.

Nếu bạn là má»™t quý ông chuá»™ng phong cách mạnh mẽ, cá tính, đừng bỏ lỡ mẫu đồng hồ này nhé!

V. Top 3 đồng hồ nam mặt vuông dây da cá tính nhất 2020

Orient FDBAD005W0 đầy nam tính

Má»™t chiếc đồng hồ góc cạnh ngay từ tổng thể vá»›i kiểu mặt chữ nhật, màu chất xám phong trần, núm to mạnh mẽ, cùng vá»›i size mặt 35,5mm x 45,5mm, Ä‘á»™ dày 12,2mm. Nếu đặt giá»›i tính cho đồng hồ, thì sản phẩm này chắc chắn là người Ä‘àn ông Ä‘úng nghÄ©a!

dong ho co mat vuong day da

Điểm thu hút mọi ánh nhìn đầu tiên của FDBAD005W0, Ä‘ó chính là cá»­a sổ Open Heart được thiết kế rất Ä‘á»™c Ä‘áo - ná»­a kín, ná»­a hở đủ để người ta tò mò. Hai rẻ quạt mở rá»™ng dần ra, từ Ä‘ây chủ nhân có thể quan sát mọi nhịp đập trái tim đồng hồ. Nhìn sang, bạn sẽ thấy kim giây trôi vô cùng mượt mà khiến cho tác phẩm vô cùng sống Ä‘á»™ng.

Điểm nổi bật thứ hai mà tôi muốn nhắc đến, Ä‘ó chính là kim xanh bắt mắt nổi bật trên nền trắng. Mặt đồng hồ sá»­ dụng vân Guilloché tinh xảo, cọc số là vạch thẳng Ä‘Æ¡n giản và có quét dạ quang trên đầu, khiến cho việc xem giờ ban Ä‘êm vô cùng thuận tiện.

Bá»™ máy của đồng hồ cÆ¡ mặt vuông này là máy In - house 46A40 automatic, sản xuất riêng trong nhà máy của Orient, kèm chức năng lên dây cót tá»± Ä‘á»™ng, khả năng trữ cót 36h, không có lịch ngày.

Bất kì người Ä‘àn ông nào bắt gặp chiếc đồng hồ này, cÅ©ng xem nhÆ° Ä‘ã tìm thấy tri kỉ!

Orient FXCAA004B0

Đồng hồ nam dây da mặt vuông chất lừ vá»›i sá»± ăn khá»›p giữa màu nền đồng hồ và màu dây. Chất bụi bặm, cá tính toát ra từ sản phẩm dá»… dàng chinh phục bất cứ nam giá»›i nào yêu thích xê dịch. Đồng hồ sở hữu thông số và mức giá lý tưởng:

  • Kích thÆ°á»›c 49.6mm
  • Độ chịu nÆ°á»›c 50m trở thành người đồng hành khi bạn diện đồng hồ Ä‘i mÆ°a, rá»­a tay hay bÆ¡i nhẹ
  • Mức giá gần 7 triệu đồng

Orient FSTAA002W0

 

Đồng hồ nam dây da mặt vuông Orient FSTAA002W0

 

                  Đồng hồ nam dây da mặt vuông Orient FSTAA002W0

ĐôÌ€ng hôÌ€ nam vuông vuông được cách Ä‘iệu bằng đường bo viền tinh tế, hạn chế tối Ä‘a sá»± góc cạnh trên mặt số. Dây da, vỏ vàng, nền đồng hồ trắng: bá»™ ba hoàn hảo trong thiết kế cho những chàng cá tính.

Mặt số sở hữu thiết kế Ä‘á»™c Ä‘áo khi lịch ngày và thứ được cách Ä‘iệu thành hai ô cá»­a chữ nhật đối xứng nhau tại cọc 3 và 9 giờ. Cọc số cùng kim thon dài, hài hòa cùng tổng thể.

DÆ°á»›i má»™t góc nhìn nào Ä‘ó, đồng hồ nam mặt vuông vẫn được Ä‘ánh giá là sá»± lá»±a chọn "mạo hiểm" của nam giá»›i. Tuy nhiên, vẫn không thể phủ nhận sức hút đặc biệt của những cá»— máy góc cạnh. Yêu thích đồng hồ nam mặt vuông, hãy gọi đến hotline 1900.0325 hoặc chat ngay vá»›i nhân viên của chúng tôi để được tÆ° vấn tốt nhất.

>>> 1000+ mẫu đồng hồ nam Ä‘a dạng thiết kế cập nhật má»›i nhất tại SHOPDONGHO.com

Post a Comment

Previous Post Next Post