Novaland triển khai dự án NovaWorld Mekong.

Novaland, một trong những công ty Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, đang triển khai dự án NovaWorld Mekong. Với vị trí thuận lợi tại miền đồng bằng sông Cửu Long, dự án hứa hẹn mang đến một không gian sống hiện đại và tiện nghi. Với hạ tầng đồng bộ và những tiện ích phong phú như khu vui chơi, trung tâm thương mại và công viên, NovaWorld Mekong là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai tìm kiếm một cuộc sống bình yên và đẳng cấp.

CafeLand – Bên cạnh NovaWorld Phan Thiết và NovaWorld Hồ Tràm, Novaland cũng đang quy hoạch và bước đầu triển khai dự án NovaWorld Mekong tại vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Trong năm 2019, Novaland đang tập trung giới thiệu chuỗi dự án NovaWorld là những dự án có quy mô từ 100ha trở lên. Đó là NovaWorld Phan Thiết và NovaWorld Hồ Tràm. Tập đoàn cũng đang quy hoạch và bước đầu triển khai dự án NovaWorld Mekong tại vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Theo chiến lược phát triển giai đoạn 2019-2023, Novaland tiếp tục tập trung vào ngành nghề chủ lực là đầu tư và phát triển bất động sản phân khúc trung và cao cấp.

Tính đến tháng 9/2019, tổng quỹ đất đã tích lũy và nghiên cứu của Novaland hiện vào khoảng 4.300ha, dành cho 03 dòng sản phẩm chủ lực gồm bất động sản trung tâm TP.HCM, bất động sản khu đô thị vệ tinh tại các tỉnh lân cận TP.HCM như Đồng Nai và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Cần Thơ, Bà Rịa Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận, Cam Ranh – Khánh Hòa.

Thời gian qua, Novaland đã và đang mở rộng nhiều trung tâm giao dịch tại những địa phương có dự án phát triển như Sàn giao dịch bất động sản Novaland Cam Ranh vừa khai trương vào ngày 31/08 ngay tại dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas (Bãi Dài, Cam Lâm, Khánh Hòa); Trung tâm Bất động sản Novaland tại số 63 – 65 Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sắp tới là các khu nhà mẫu và điểm giao dịch tại Phan Thiết (Bình Thuận), Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu), Đồng Nai.

Post a Comment

Previous Post Next Post